Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 14 Cách liên kết website với kênh Youtube

19/06/2017 979 lượt xem 0 bình luận

Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 14 Cách liên kết website với kênh Youtube

Chào mừng các bạn quay lại với series Kiếm tiền trên youtube A-Z và trong bài 14 này mình sẽ học về cách liên kết website với kênh youtube, vậy liên kết kết để làm gì và như thế nào? Bây giờ chúng ta sẽ đi vào bài hôm nay nhé.

Có thể bạn quan tâm: Đào tạo Vip kiếm tiền youtube

Khi bạn có một kênh trên youtube ngoài việc bạn kiếm tiền trên youtube bằng quảng cáo trên video bạn còn có thể kiếm thêm bằng cách bán hàng trên trang web của bạn, bằng cách kéo người xem trên youtube vào website của bạn để họ tìm hiểu thêm và có thể mua hàng từ bạn, đó cũng là 1 cách để kiếm thêm thu nhập rất tốt nếu bạn có 1 website.

Bài này tôi chỉ hướng dẫn các bạn cách liên kết web của bạn với kênh youtube như thế nào, trước tiên giả sử bạn hãy vào một video mà bạn luôn điều hướng người xem đến trang web của bạn bằng cách vào trình quản lý video -> chỉnh sửa sau đó chọn mục màn hình kết thúc và chọn Liên kết ở đây chúng ta muốn người xem trên youtube đang xem video nào đó và có 1 bài viết nào đó xuất hiện và học click chạy về web.

Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 14

Copy đường link bài viết đó và bỏ vào sau đó chọn tiếp theo

Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 14

ở đây nếu thấy tiêu đề dài quá thì bạn bỏ bớt, bạn có thể thay đổi ảnh avatar và chọn lời kêu gọi

Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 14

Rồi chọn tạo phần tử lúc này chúng ta đã tạo xong 1 liên kết khi nó chạy gần cuối sẽ xuất hiện lên và khi click vào nó sẽ chạy về web của mình. Ở đây nó yêu cầu phải có thêm 1 video hoặc danh sách phát thì bạn thêm vào nhé cái nào cũng được sau đó chọn lưu lại.

Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 14

Đặc tính cái này là xuất hiện trên cả thiết bị di dộng, nó sẽ xuất hiện ở gần 20s cuối video thôi nhé nếu ai click vào video thì nó sẽ nhảy qua video họ muốn xem, còn click vào bài viết thì sẽ về website.

Thì để tạo ghi chú này bạn phải liên kết kênh youtube với website và khi ai click vào thì mới chạy về web của bạn được và để liên kết thì bạn phải tạo 1 danh sách phát hoặc 1 video nếu bạn tạo liên kết với website thôi thì nó k cho phải là ít nhất 2 cái.

Vì kênh này tôi đã liên kết với web rồi nên mới đặt liên kết được như vậy bây giờ bạn sẽ liên kết với web bằng cách vào Kênh -> Nâng cao bạn sẽ thấy mục trang web được liên kết và bỏ trang web bạn muốn liên kết vào rồi chọn Thêm

Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 14

sau đó bạn cần phải xác minh nó thuộc sở hữu của bạn, để xác minh thì bạn click vào chữ xác minh dòng chữ nhỏ màu xanh bên dưới rồi đăng nhập vào gmail đến đây bạn chọn các phương thức thay thế và copy cái thẻ HTML

Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 14

và đặt trong phần header trước phần body nếu bạn không rành hãy copy đoạn này đưa cho người làm web của bạn và bảo họ bỏ phần này vào phần header trước thẻ body thì họ sẽ làm cho bạn còn nếu bạn làm web bằng wordpress thì tôi sẽ chỉ cho bạn paste vào phần header.

Copy sau đó đăng nhập vào phần quản trị WP rồi chọn Appearance ->Editor rồi chọn theme header và đặt trong phần head sau đó kéo xuống dưới chọn update lại là xong.

Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 14

Còn nếu bạn không rành Wp thì hãy đưa cho người làm web của bạn làm giúp, khi đã bỏ vào rồi thì chọn Xác minh

Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 14

vậy là đã xác minh thành công bây giờ quay lại với kênh youtube vào Kênh ->Nâng caorefresh lại là nó thông báo thành công

Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 14

bây giờ bạn có thể tạo liên kết như ban đầu tôi đa chia sẻ, bạn lưu ý tạo liên kết web với kênh tức là khi họ xem video của bạn sẽ cuất hiện bài viết trên video và họ click về website của bạn và bạn phải tạo song song với nó 1 danh sách phát hoặc là 1 video bất kì thì nó mới cho, còn danh sách phát là gì thì tôi sẽ chia sẻ với các bạn ở phần sau.

Xem thêm: Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 15 Tạo video kiếm tiền nước ngoài

LỜI KẾT:

Vậy là bạn đã có thể liên kết thành công trang web với kênh youtube của bạn rồi đấy, bạn đã liên kết thành công chưa, và trong series Kiếm tiền trên youtube A-Z bài 14 tiếp theo tôi sẽ hướng dẫn các bạn tạo video kiếm tiền ở thị trường nước ngoài.

Có thắc mắc gì hãy comment bên dưới nhé.

 

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)