Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 13 Chiến lược up video & kĩ thuật kiếm tiền

18/06/2017 1181 lượt xem 2 bình luận

Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 13 Chiến lược up video & kĩ thuật kiếm tiền

Để có thể thành công trong việc Kiếm tiền trên Youtube bạn cần có một kế hoạch cụ thể đó là những chiến lược và những kỹ thuật để có thể giúp bạn thành công.

Hôm nay chúng ta tiếp tục đi qua bài số 13 trong chuỗi series Kiếm tiền trên youtube Chiến lược up video và ta sẽ khám phá kĩ thuật kiếm tiền trên video như thế nào, đây là những kĩ thuật tôi đã áp dụng thành công và tôi sẽ chia sẻ với các bạn.

Có thể bạn quan tâm: Đào tạo Vip kiếm tiền youtube

Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 13

1 ngày up 2-4 videos đều đặn trong 3 tháng: 1 kênh youtube nếu bạn làm hôm nay bạn up được 2 videos bạn lại nghĩ 2-3 ngày rồi lại up 1-2 videos như vậy thì kênh sẽ không có sự uy tín không đều đặn, bạn phải cho nó ăn đều đặn không ăn sẽ đói nên bạn phải up 2-4 video mỗi ngày đều đặn và sau 3 tháng.

Tháng 1: bạn sẽ có 10-50$

Tháng 2: bạn sẽ có 50-100$

Tháng 3: bạn sẽ có 100-300$

Và chỉ sau 3 tháng kênh bạn sẽ có tổng cộng ít nhất là 180-360 videos bạn thấy nhiều không, rất nhiều phải không? Bạn lưu ý up càng nhiều video thì view càng nhiều khi đó bạn kiếm được rất nhiều tiền. Views càng tăng thì số tiền càng cao, video bạn được up đều đặn lên kênh ít nhất 1 lần trong ngày, tức là bèo lắm thì mỗi ngày 1 video, quan trọng là phải up đều đặn. Ở đây một là bạn phải làm video cực kì hấp dẫn thì 2-3 ngày up 1 video cũng được có thể chia ra thứ 2-4-6 chằng hạn đó là dành cho những người đã làm kênh uy tín nhiều subscribe và chất lượng, còn bạn mới chưa có nhiều kinh nghiệm thì hãy làm theo những gì tôi nói sẽ giúp bạn kiếm được 100-300$ sau 3 tháng.

Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 13

Bây giờ tôi sẽ đi demo kênh kiếm tiền dễ dàng như thế nào nhé, tôi đã chia sẻ với các bạn kênh như đám cưới diễn viên, top 5 kỳ lạ..bây giờ tôi sẽ chia sẻ với bạn tiểu sử diễn viên, kênh này họ có 586 videos và hơn 52 triệu views, về cách làm cũng rất đơn giản giọng đọc bạn có thể tự đọc hình ảnh thì bạn có thể dùng camtasia hoặc proshow để làm, ở kênh này những video phổ biến toàn hàng triệu view chỉ có giọng đọc và hình chạy hiệu ứng rất đơn giản vậy mà cũng triệu view.

Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 13

Thể loại này rất dễ ai cũng có thể làm được chỉ cần lời đọc và hình ảnh diễn viên trên mạng lấy ghép vào là thành 1 video, ở đây họ dùng bằng camtasia không cần phụ đề luôn quảng cáo vẫn hiện bình thường các bạn thấy không.

Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 13

Hoặc là kênh Tiểu sử giang hồ hơn 47 triệu view và cách làm cũng tương đương như vậy chỉ là giọng đọc và có hình minh họa.

Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 13

Hoặc bạn có thể làm tiểu sử về các chính trị gia như Obama, donald Trump…đấy có rất nhiều thông tin để bạn làm người nổi tiếng, giang hồ, chính trị, chuyện kì lạ…bạn tìm thông tin trên mạng rồi đọc lại là xong, bạn có thể thêm phụ đề hoặc có thể không cần đọc chỉ cần phụ đề thôi hoặc thêm biến giọng như bài trước có rất nhiều cách bạn tự sáng tạo thêm.

Xem thêm: Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 14 Cách liên kết website với kênh youtube

LỜI KẾT:

Để kiếm tiền trên youtube bạn cần hoạch định sẵn cho mình một chiến lược dài hạn như thế và quan trọng bạn cần có sự kiên nhẫn vài tháng thì mới có tiền được, thành công không đến nhờ vào may mắn mà là nhờ sự nỗ lực của bạn. Bạn đã hiểu được chiến lược up video và kĩ thuật làm video một cách đơn giản rồi bây giờ bạn chỉ cần bắt tay vào làm thôi, ở bài tiếp theo  Bài 14 Hướng dẫn liên kết website với kênh Youtube.

Trong bài này bạn có thắc mắc gì hãy comment bên dưới bài viết nhé.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)