Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 12 Nghiên cứu đối thủ xác định video bản quyền

18/06/2017 992 lượt xem 0 bình luận

Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 12 Nghiên cứu đối thủ xác định video bản quyền

Xin chào các bạn chúng ta tiếp tục đi qua bài số 12 trong bài số 12 này tối sẽ chia sẻ với các bạn 2 công cụ nghiên cứu đối thủ có bản quyền hay không? Nghiên cứu đối thủ để làm gì? Để bắt chước và học hỏi những người đang có thứ hạng cao trên youtube nếu chúng ta làm cùng lĩnh vực.

Ở đây tôi muốn giới thiệu các bạn 2 công cụ là VidIQ Tubeplus.fbtarget.com 2 công cụ này là gì bây giờ mình sẽ đi vào cài đặt công cụ VidIQ và chia sẻ với bạn đó là gì.

Có thể bạn quan tâm: Đào tạo Vip kiếm tiền youtube

Giả sử khi bạn gõ kiếm tiền trên youtube, bạn sẽ chọn 1 video để xem khi đó bên phải bạn sẽ thấy được các thông số của video đó bao gồm điểm seo, có bao nhiêu views, số tiền kiếm được, các mạng xã hội mà nó chia sẻ, chỉ số Seo, số subscribe kênh, đang tham gia Net thay chơi Adsense, và các thẻ tags của video

Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 12

 

Nó giúp ta lấy được tags của đối thủ, xem đối thủ tags gì ở phần tối ưu hóa seo sẽ chia sẻ với bạn rõ hơn cái này.

Công cụ này rất hữu ích đối với các bạn chơi reup nhưng tôi không hướng dẫn các bạn chơi reup, youtube hiện giờ quét rất mạnh nên bạn nên chơi content sẽ lâu dài hơn.

Có rất nhiều thông số cho  bạn phân tích đối thủ, và để cài công cụ này thế nào, nó rất dễ vì nó hỗ trợ sẵn trên Coccoc chrome, bạn vào cửa hàng chrome trực tuyến có thể search trên google là ra hoặc vào đường link https://chrome.google.com/webstore/category/extensions?hl=en-US sau đó bạn search VidIQ bạn sẽ thấy VidIQ visions for youtube

Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 12

ở đây tôi đã thêm vào chrome rồi, bạn chỉ cần click vào thêm vào chrome là được nó rất dễ khi đó bạn sẽ thấy biểu tượng chứ IQ màu xanh nó hiện lên khi đó bạn click vào nó và chọn sign up (đăng kí) tài khoản rồi vào gmail xác minh email và quay lại đăng nhập vào VidIQ là bạn có thể sử dụng được thôi.

Bạn có thể biết được tags của đối thủ biết đối thủ seo như thế nào, điều đó rất quan trọng nếu bạn muốn vươn lên mạnh hơn đối thủ, họ đi mạng xã hội thế nào tổng quan thế nào tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn ở bài sau.

Công cụ thứ 2 tôi muốn nói là http://tubeplus.fbtarget.com/youtube/search bạn vào đường link này, ví dụ bạn muốn làm về chủ đề động vật hoang dã sau đó nhập mã capcha bên dưới vào và chọn Search

Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 12

bạn làm từ khóa gì hãy bỏ vào và search nó sẽ cho ra rất nhiều thông tin dừa vào đó chúng ta phần biệt được tag đối thủ, đối thủ miêu tả thế nào, tiêu đề thời gian publish video và bao nhiêu comment, đang tham gia network gì hay chơi Ga.

Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 12

Bạn có thể download nó về để phân tích, 2 công cụ này rất tuyệt vời để giúp chúng ta tìm được thông tin của đối thủ giúp chúng ta ăn theo những kênh lớn, bài này tôi chỉ giới thiệu cho các bạn 2 công cụ thôi tôi sẽ hướng dẫn các bạn ở các bài sau.

Xem thêm: Kiếm tiền trên youtube Bài 13 Chiến lược up video và khám phá kĩ thuật kiếm tiền youtube

LỜI KẾT:

Bạn vừa biết thêm 2 công cụ rất hữu ích để Kiếm tiền trên youtube để phân tích đối thủ của mình, biết người biết ta trăm trận trăm thắng mà. Ở Bài sau tôi sẽ hướng dẫn các bạn Bài 13 Chiến lược up video và khám phá kỹ thuật kiếm tiền Youtube.

Bạn đang có gì thắc mắc thì đừng ngại comment dưới bài viết nhé.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)