Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 11 Hướng dẫn upload nhiều video nhanh

17/06/2017 947 lượt xem 0 bình luận

Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 11 Hướng dẫn upload nhiều video nhanh

Xin chào các bạn chúng ta tiếp tục đi qua bài tiếp theo trong series Kiếm tiền youtube A-Z bài số 11 trong bài này tôi sẽ chia sẻ với các bạn một mẹo nhỏ giúp các bạn up video lên youtube hàng loạt 1 cách rất là nhanh.

Có thể bạn quan tâm: Đào tạo Vip kiếm tiền youtube

Chúng ta sẽ click vào nút tải lên youtube sau đó bạn đi đến nơi bạn lưu các file bạn up video sau đó bạn chọn các video mà bạn muốn up lên hàng loạt bằng cách giữ phím Ctrl + Click chuột vào các video mà bạn muốn tải lên cùng lúc sau đó open và tải lên thôi.

Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 11

Để tải lên được nhanh bạn cần máy có cấu hình mạnh Corei5, Ram ít nhất 4gb và tốc độ mạng cao khi đó bạn sẽ tải lên rất nhanh, bạn cũng có thể tải lên bao nhiêu tùy ý có thể hàng chục video đến vài chục video cùng một lúc đều được sau đó thì bạn tối ưu tiêu đề mô tả và thẻ tag cho video, lấy hình thumbnail. 

Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 11

và và chọn Xuất bản tất cả.

Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 11

Ngoài ra bạn cũng có thể tải lên bằng cách mở nhiều tab ra để tải lên từng video tuy nhiên cách này thì nó hơi tốn thời gian và công sức khi bạn tải lên từng video đôi khi sẽ bị nhầm lẫn, nên cách tốt nhất là bạn cứ tải lên hàng loạt trong 1 tab là tốt nhất.

Xem thêm: Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 12 Nghiên cứu đối thủ xác định video bản quyền

LỜI KẾT:

Trường vừa hướng dẫn cho các bạn một mẹo nhỏ khi tải video hàng loạt lên youtube với số lượng lớn trong series Kiếm tiền trên youtube A-Z bài 11 này. Bình thường bạn hay dùng cách nào để tải nhiều video lên youtube, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bên dưới phần comment nhé.

Bài tiếp theo mình sẽ nói về cách nghiên cứu đối thủ xác định video bản quyền các bạn nhớ xem nhé.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)