Hướng dẫn tách nhạc từ video không cần phần mềm

09/07/2017 957 lượt xem 0 bình luận

Hướng dẫn tách nhạc từ video không cần phần mềm

Youtube là một khi video giải trí lớn nhất thế giới và đôi khi bạn xem một video về âm nhạc hoặc âm thanh gì đó trong video mà bạn cần lấy thì sao, bạn sẽ tải video đó về và mở phần mềm lên rồi đưa video vào và tách nhạc ra? Hoặc có thể bạn không rành sử dụng phần mềm để mà làm những điều đó? Thật không cần phải phức tạp như thế đâu hôm nay tôi sẽ hướng dẫn tách nhạc cho các bạn từ một video trên youtube mà không cần dùng đến phần mềm hay phải tải video về máy. Kiếm tiền youtube đôi khi cần có đoạn nhạc hay hay đơn thuần là muốn đoạn MP hay cho video cần thiết cho bạn vì mục đích nào đó

Tôi sẽ dùng 2 cách hướng dẫn tách nhạc cho các bạn để có thể tải file âm thanh từ video về máy mà không cần dùng phần mềm:

Cách 1 sử dụng Listentoyoutube.

Giả sử bạn đang xem một video ca nhạc này https://www.youtube.com/watch?v=JsFBT_CVjv8 và bạn muốn tải file mp3 của video đó về thì bạn hãy làm theo cách sau rất đơn giản thôi.

Đó là bạn hãy thay thế https://www.youtube đổi thành listentoyoutube tức là đường link youtube phía trên sẽ đổi thành listentoyoutube.com/watch?v=JsFBT_CVjv8

Hướng dẫn tách nhạc từ video không cần phần mềm

Có thể bạn quan tâm: Đào tạo Vip kiếm tiền youtube

ngay lập tức nó sẽ chuyển bạn đến trang web listentoyoutube và có sẵn đường link youtube mà bạn muốn tải.

Tiếp theo bạn chọn vào Go

Hướng dẫn tách nhạc từ video không cần phần mềm

Và bấm vào CLICK HERE to get your Download Link

Hướng dẫn tách nhạc từ video không cần phần mềm

Đến đây nó chuyển bạn đến trang download Mp3 bạn chỉ cần click vào nút download và chọn nơi lưu file cho mình là xong thôi.

Hướng dẫn tách nhạc từ video không cần phần mềm

Mặc định nó sẽ tải file mp3 với chất lượng cao nhất của video đó về cho bạn.

Ngoài ra bạn có thể lên trang listentoyoutube.com xong rồi paste link youtube bạn muốn tải file âm thanh về rồi làm theo các bước trên cũng được.

Và tiếp theo là cách hướng dẫn tách nhạc thứ 2

Xem thêm :

+ 1 lượt xem trên youtube được bao nhiêu tiền?

+ Cách nhận tiền từ youtube như thế nào mới nhất

Cách 2 Sử dụng trang Dirpy.com

Truy cập vào YouTube, tìm kiếm video chứa bài hát mà bạn yêu thích. Sau đó copy đường link YouTube này để tách nhạc từ YouTube.

Truy cập vào trang Dirpy.com sau đó paste link youtube vào và nhấn dirpy

Hướng dẫn tách nhạc từ video không cần phần mềm

Lúc này bạn sẽ thấy những thông tin về video xuất hiện trên web như:

Filename: Tên đoạn video vừa copy vào.

Record Audio: Lựa chọn thời gian bắt đầu bài hát ở mục “From”, thời gian kết thúc bài hát ở mục “to” theo thứ tự giờ, phút và giây. Còn nhấn vào mũi tên xổ xuống bên cạnh mục “in” giúp bạn lựa chọn chất lượng bài hát (tính theo kbps).

Hướng dẫn tách nhạc từ video không cần phần mềm

Và cuối cùng là ban nhấn vào nút Record audio thế là bạn đã có thể taỉ file mp3 từ video bạn yêu thích về máy tính rồi đấy.

LỜI KẾT:

Mình vừa hướng dẫn tách nhạc cho các bạn theo 2 cách nhanh chóng và tiện lợi bạn có thể áp dụng với bất cứ video nào mà bạn yêu thích. Ngoài ra nếu bạn không thích thì bạn vẫn có thể tải video về máy tính và dùng phần mềm để tách ra.

Hi vọng bạn thích thủ thuật này sẽ có ích cho bạn.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)