Hướng dẫn sử dụng proshow producer 9.0 A-Z Phần 2 Chèn video background, thêm style mới, khai thác kho nhạc trên Proshow

10/07/2020 5090 lượt xem 0 bình luận

Chào bạn,

Nếu bạn chưa xem hãy xem lại bài học trước: Hướng dẫn sử dụng proshow producer 9.0 A-Z

Tiếp nối series bài học thứ 2 này, levantruong.net chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách Chèn video background, thêm style mới, khai thác kho nhạc trên Proshow. Bài học này đều dưới dạng Video và được chuyên gia hướng dẫn rất chi tiết.

Có thể hỗ trợ bạn tạo ra Video Ảnh chuyên nghiệp và có thể tạo ra hằng trăm Video bán hàng mỗi ngày.

Đây là khóa học cầm tay chỉ việc, nên bạn có câu hỏi hay cần giải đáp hỗ trợ thêm. Hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi Support bạn trong thời gian sớm nhất.

Trong bài học này, chúng ta được học qua 4 Video và thời lượng của mỗi bài học là 20 phút. Được Lê Văn Trường biên soạn và công sự giảng dạy bằng Video hướng dẫn chi tiết.

Hướng dẫn sử dụng proshow producer 9.0 A-Z Phần 2 Chèn video background, thêm style mới, khai thác kho nhạc trên Proshow

Nội dung chính của bài học hôm nay, chúng ta cùng nhau đi qua và tìm hiểu nội dung chính sau:

+ Bài 5: Cách chèn video background Proshow

+ Bài 6: Cách thêm style mới vào video Proshow

+ Bài 7: Cách Xóa Nhạc, tách Nhạc, Ghép Nhạc cho video trong Proshow

+ Bài 8: cách cắt ghép chỉnh sửa video trong proshow – Học Làm Video Với proshow 9

Đây là Series khóa cầm tay chỉ việc, nên bạn khi đã học xong hãy xem đi xem lại thêm 2-3 lần nữa và nhớ làm bài tập được giao ngay sau khi học xong. Như vậy chương trình học mới đạt được giá trị và hỗ trợ cho công việc kinh doanh, bán hàng Online của bạn được tốt hơn.

Không nói nhiều nữa, chúng ta cùng đi vào nội dung chính của chương trình học hôm nay.

Bài 5: Cách chèn video background Proshow

Bài 6: Cách thêm style mới vào video Proshow

Bài 7: Cách Xóa Nhạc, tách Nhạc, Ghép Nhạc cho video trong Proshow

Bài 8: cách cắt ghép chỉnh sửa video trong proshow – Học Làm Video Với proshow 9

++ Lưu ý: Bạn nhớ làm bài tập sau khi học xong rồi mới chuyển sang bài học sau. Để chương trình học chúng ta được xuyên suốt và kết quả đạt hiệu quả tốt nhất.

Nếu bạn cần sự hỗ trợ thêm hay trong quá trình làm bài tập có phần nào không hiểu. Hãy để lại bình luận bên dưới levantruong.net support bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn thành công!

 

BẠN XEM LẠI PHẦN 1 TẠI ĐÂY

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn