Hướng dẫn làm INTRO VIDEO bằng phần mềm SONY VEGAS

16/11/2016 3558 lượt xem 0 bình luận

Hướng dẫn làm INTRO VIDEO bằng phần mềm SONY VEGAS

Ngày xưa, mình không biết làm intro như thế nào, mình lên mạng tìm các trang mạng online để làm intro video, nhưng không phải là miễn phí đâu nhé, cái intro đầu tiên mình làm trên website của nước ngoài và trả phí là 5$, vừa mất tiền được cái intro mình thích, vậy mà vui mừng quá chừng.

Có thể  bạn quan tâm :  Cẩm nang 120 câu hỏi kiếm tiền trên Youtube cho người bắt đầu

Đến khi bắt đầu kiếm tiền với Youtube thì việc tạo ra intro đẹp cho video là thường xuyên, không lẽ cái nào cũng mua, mà mua cũng chưa chắc ưng ý theo ý mình. Thế là lò mò học cách làm intro, được thằng bạn hé lộ cái phần mềm Sony Vegas, vậy là tìm cách học cách tải về, cách crack  và cách làm phần mềm Sony Vegas, bên nhóm mình có nhiều bạn rất giỏi, khi tìm trên mạng không có hướng dẫn thì cũng tự mày mò ra được. Để mày mò tự làm thì rất lâu, mất nhiều thời gian lắm. Nên team Trường quyết định làm video hướng dẫn chi tiết cho các Bạn xem và thực hành cho nhanh, đỡ mất nhiều thời gian, chỉ mất 12 phút xem video mà sau này thực hành mãi mãi.

Sau đây, mời các bạn cùng xem và thực hành làm intro video bằng phần mềm Sony Vegas nhé của team Trường hướng dẫn.

Video hướng dẫn làm INTRO VIDEO bằng phần mềm SONY VEGAS

Học cách kiếm tiền Youtube luôn là chủ đề hot nhất cho những ai muốn thoát khỏi việc làm công cho người khác, muốn tự do tài chính. Kiếm tiền Youtube không khó, không mất nhiều thời gian nếu bạn có đủ kiến thức.

Thu Hoàng

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)