Hướng dẫn kiếm tiền Clickbank A-Z Bài 1 Phần mở đầu

17/06/2017 1652 lượt xem 2 bình luận

Chào các bạn!

Kiếm tiền online hiện đang trở nên khá phổ biến, đặc biệt là Kiếm tiền online với tiếp thị liên kết, có rất nhiều Trường phái kiếm tiền với tiếp thị liên kết trong nước có, ngoài nước có. Kiếm tiền Clickbank trong thời gian vừa qua khá phổ biến tại Việt Nam. Có rất nhiều người đã và đang kiếm hàng ngàn $, chậm chí cả 10 ngàn $ từ Clickbank. 

Clickbank là thị trường rất rộng, hoa hồng rất cao nên rất tiềm năng, thông thường hoa hồng khoảng  50-75% rất hấp dẫn. Trong kiến thức hiểu biêt của mình Trường sẽ chia sẻ với bạn cách kiếm tiền trên Clickbank như thế nào?

Hướng dẫn kiếm tiền Clickbank A-Z Bài 1 Phần mở đầu

Trong loạt bài chia sẻ này tôi sẽ hướng dẫn các bạn 1 cách chi tiết nhất với hình ảnh minh họa rỏ ràng, cụ thể, Trường sẽ hướng dẫn bạn ra rất nhiều bài khác nhau, các bạn thực hành theo, cố gắng nắm bắt tốt nhất.

Mục tiêu kiếm 100$ trong tháng đầu từ khi bạn hiểu rỏ mọi đều hãy bắt tay vào làm nhé, không nên nóng vội, kiến thức chưa đủ bạn làm sẽ thất bại là chắc. Muốn thành công phải hội tụ tất cả kiến thức tôi hướng dẫn trong khóa này.

Hướng dẫn kiếm tiền Clickbank A-Z Bài 1 Phần mở đầu

Nội dung hướng dẫn

Nội dung hướng dẫn sẽ bao gồm 3 phần tách biệt

  1. Khoá học hướng dẫn tạo website và cách vận hành ,tối uu hoá seo với wordpress 

Với khóa này bạn phải hết sức lưu ý như sau.

– Trường hướng dẫn bạn cách thực hiện website làm tiếp thị liên kết  dùng domain của Pavietnam và hosting của azdigi.com

Vấn đề sau bạn phải biết : phải biết cách mua doamin,hosting giá rẻ, phải biết cách tối ưu hóa seo tốt nhất cho website, biết cách cài đặt website… cái này đơn giản thôi sẽ không khó vì tôi sẽ hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh .

 2. Khoá học seo  MMO chuyên nghiệp cho newbie .

  • Khóa seo này rất quan trong, tôi sẽ cố gắng truyền cho các bạn kiến thức và công cụ tốt nhất hổ trợ bạn, tôi đánh giá rất cao khóa này, vì nó khó ,cũng là chìa khóa thành công, nó giống như 1 bên kia có đống vàng ngăn cách bởi cánh cửa bị khóa ,bạn sẽ không thể nào lấy được vàng bên kia nếu bạn không có chìa khóa.
  • Muôn thuở mọi MMO thất bại đều là ở đây . Bạn nhớ kỹ đều này nhé, hãy đặt ra mục tiêu cao nhất phải thành thạo khóa này. Vì vậy tôi sẽ đi chuyên sâu nhất để các bạn hiểu và sau này ai có muốn học khóa này mức giá không thể dưới 779k.

Khi bạn thành thạo về khóa này bạn áp dụng chiến mọi hình thức tiếp thị liên kết rất hiệu quả ,bởi thế bạn phải hiểu công dụng tuyệt vời của nó.

Hướng dẫn kiếm tiền Clickbank A-Z Bài 1 Phần mở đầu

Mục đích khóa học:

Học xong khóa học này 1 đều vô cùng mong muốn là bạn biết cách tiếp cận khách hàng mục tiêu dù ở lĩnh vực nào đi nữa hay ở bất kỳ quốc gia nào.

3. Nội dung khóa học Kiếm tiền Clickbank

Khóa học này sẽ được chia làm 3 phần mục đích chủ yếu là cách làm sao tiếp cận khách hàng tiềm năng về sản phẩm bạn tiếp thị.

+ Cách tiếp thị khách hàng bằng seo lên top google : cái này căng nhất,  dử dằng nhất, không phải bất kỳ ai cũng có thể làm được với cách này mình sẽ chia sẽ kỹ lưỡng nhất, khi bạn biết cách tiếp thị rồi thị rất ok ,chi phí bỏ ra rất thấp mà lợi nhuận rất cao.

+ Tiếp cận khách hàng bằng Facebook marketing : Với hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới Facebook là kênh tiếp thị hiệu quả nhất cho bán hàng mà chi phí thấp nhất , đôi khi là Free.

 Vấn đề của chúng ta là bán hàng tại nước ngoài nên việc tiếp cận khách hàng hơi khó so với ở Việt Nam vì vậy Facebook ads là kênh quảng cáo hiệu quả nhất giúp bạn bán được hàng , với facebook ads dù bạn có bán sản phẩm nào ở quốc gia nào, đối tượng nào, nam hay nữ, trình độ văn hóa, độc thân  hay có gia đình… bạn đều hướng tới được.

Lợi nhuận sẽ mang lại rất cao nếu bạn biết cách vận dụng tốt , biết cách target chính xác. Và tôi nói nằng bạn chỉ bỏ ra 100k chạy 1 quảng cáo về sản phẩm nào đấy, nếu bạn target ngon lành thì 100k sẽ mang lại cho bạn cả 1tr là bình thường.Nhiều bạn biết vận dụng chạy sản phẩm Product launch vào ngày lauch chỉ với 100k quả tuyệt vời.

+ Tiếp cận khách hàng bằng quảng cáo google adword

Quảng cáo google là cách nhanh nhất để sản phẫm lên top, dù từ khóa bạn cạnh tranh thế nào đi nữa bạn chỉ cần bỏ tiền ra để google quảng cáo,chắc chắn từ khóa bạn nằm top 1 google , không cần seo gì cả.

Như hình trên tôi tìm kiếm với từ  “ seo tu khoa” bạn thấy bên tay phải là dòng quảng cáo google và 2 kết quả đầu cũng là thuê quảng cáo của google. Phải pháp này rất hiệu quả với từ khóa có độ cạnh tranh cao. Nhưng bạn hết sức lưu ý phải biết cách quảng cáo để chi phí bỏ ra thấp nhất mà lợi nhuận cao nhất ,nếu muốn thực hiện với giải pháp này bạn hãy xem hết toàn khóa video hãy chiến , nếu nóng vội sẽ đổ nợ ráng chịu. Hihi. Mỗi chiến dịch chạy quảng cáo tùy vào bạn đặt giá đấuu thầu ,ban đầu bạn nên để 5$ với google adword hay facebook cũng vậy.

+ Tiếp cận khách hàng bằng Youtube

Đây là cách hay nhất tuyệt vời nhất mà Trường đang vận dụng, bởi bạn sẽ không hề tốn chi phí Marketing nào nhưng vẫn bán được hàng, nếu tận dụng tốt đơn hàng mang lại cho bạn là rất nhiều

Trong loạt bài chia sẻ bạn được Trường chia sẻ phần này

Ngoài ra còn rất nhiều phương pháp khác giúp bạn thành công với Kiếm tiền Clickbank, sẽ được Trường chia sẻ với bạn sắp tới

Hướng dẫn kiếm tiền Clickbank A-Z Bài 1 Phần mở đầu

Việc tiếp cận khách hàng mục tiêu chủ yếu dựa vào 4 yếu tố trên, bạn phải biết cân nhắc kết hợp với nhau sẽ đạt kết quả cao nhất.

Mình khuyên bạn hãy nắm kỹ, kỹ thuật về seo trước khi  đầu tư chạy chạy Ads ,nếu bạn nóng vôi thất bại, nản hỏng việc rồi, khi chưa thể tiếp cận khách hàng tốt thì phải khắc phục ngay, như seo chẳng hạn nếu chưa lên top phải xem thử nó còn yếu ở đâu khắc phục ngay.

Tuy nhiên nó  cũng  không khó như bạn tưởng, quảng cáo Facebook ROI 300% đấy bạn, trước tiên hãy kết hợp seo và chạy Ads mình sẽ hướng dẫn kỹ 2 phần này.

Kiếm tiền online với affilaite thật ra hình thức nào cũng như nhau, cái khó từng mục là làm sao biết cách chọn sản phẩm hot, tiềm năng, khâu này không quan trọng lắm, chủ yếu ở SEO.

Hãy đọc kỹ những lời khuyên trên của mình nhé? Nào bây giờ vắt chân lên cổ chạy nào? Mời bạn xem tiếp phần 2 của loạt bài chia sẻ kiếm tiền Clickbank ” Tổng quan về tiếp thị liên kết”

Xem tiếp bài 2 : Hướng dẫn kiếm tiền clickbank A-Z Bài 2 Tổng quan về tiếp thị liên kết

Tóm lại

Hướng dẫn kiếm tiền với Clickbank A-Z sẽ cung cấp cho bạn kiến thức khá sâu về cách kiếm tiền trên Clickbank kiểu mới, khi bạn xem hết tất cả loạt bài chia sẽ, một kiến thức khổng lồ đủ để bạn áp dụng làm bất kỳ điều gì đó liên quan tới tiếp thị liên kết hay bán hàng online

Với phần nào đóng góp sức nhỏ của mình vào sự phát triển cho xã hội. Chúc bạn kiếm nhiều tiền hơn từ Online

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy comment bên dưới Trường sẽ hỗ trợ bạn!

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)