Hướng dẫn đầu tư Coin Etherbanking A-Z mới nhất

16/10/2017 498 lượt xem 0 bình luận

Hiện nay nhiều nhà đầu tư tiền điện tử đang nhắm đến một loại tiền mới ra mắt thị trường trong thời gian gần đây đó là Coin Etherbanking. Nếu bạn muốn tìm hiểu và đầu tư về tiền loại tiền mới này thì hãy tham khảo hướng dẫn đầu tư Etherbanking  Coin  từ A-Z mới nhất dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký và đầu tư Etherbanking

Nếu muốn trở thành nhà đầu tư của Etherbanking trước tiên bạn phải có một địa chỉ Email để phục vụ cho việc tạo tài khoản đầu tư trên hệ thống Etherbanking Coin.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào link: https://etherbanking.io , rồi tiến hành theo các bước

– Đầu tiên nhập địa chỉ email dùng để kích hoạt tài khoản của bạn, sau đó chọn password, xác nhận lại password.

– Chọn quốc gia bạn đang sinh sống, click chuột vào nút đồng ý để chấp thuận các điều khoản sử dụng tài khoản.

– Click chuột vào Sigh Up để xác nhận đông ý với đăng ký trên.

Bước 2: Sau khi hoàn tất các bước trên bạn sẽ nhận được một Email, đăng nhập vào Email và click vào link được gửi đến trong Email để hoàn thành việc đăng ký.

Bước 3: Bạn tiến hành khởi động tài khoản bằng 30 USD tính bằng BTC hay ETH, bạn có thể vào bất kì một trong hai cổng này.

Bước 4: Tiếp theo bạn đăng nhập và có thể thấy được toàn bộ hướng dẫn trong Dasboad, rồi nâng cấp các gói cho vay trong Etherbanking Coin.

Các bạn có thể xem video bên dưới hướng dẫn A-Z cách đăng ký và kích hoạt gói như thế nào?

=>Nếu bạn chưa hiểu etherbanking là gì? Có thể tìm hiểu về Etherbanking coin chi tiết

Tư vấn chọn các gói đầu tư Coin Etherbanking

Lưu ý : các bạn phải mua coin là BTC(bitcoin) hay ETH để mua coin của EtherBanking

Sau khi đăng ký và nắm giữ tài khoản đầu tư trong hệ thống Etherbanking, việc tiếp theo là bạn nên chọn gói đầu tư phù hợp với kiến thức, kinh nghiệm và nguồn tài chính mình đang có. Việc đầu tư thiếu suy xét sẽ khiến bạn dễ bị tổn thất hoặc gặp rủi ro, nếu là “lính mới” chân ướt chân ráo đầ tư vào thị trường đồng coin hay Etherbanking coin thì tốt hơn hết bạn nên đầu tư vào gói có giá trị thấp nhất rồi sau đó mới nghĩ đến những gói đầu tư có giá trị cao hơn một khi bạn đã có được kiến thức và kinh nghiệm nhất định.

– Gói đầu tư cho người mới bắt đầu START: Đây là gói đầu tư rất phù hợp cho những ai mới bắt đầu tìm hiểu và đầu tư vào Coin Etherbanking, mức đầu tư thấp nhất bạn bỏ ra chỉ 100 USD nhưng vẫn nhận được mức lãi suất cao hằng ngày là 0,55%. Sau 365 ngày bạn có thể rút vốn, 50% tiền mặt và 50% tổng số EBC. Bạn cũng có thể giữ vốn trong hệ thống để tiếp tục nhận được lãi suất hằng ngày. Nếu tự tin bạn có thể đầu tư mức cao nhất là 1.000 USD của gói đầu tư này để nhận được lãi suất cao hơn nhờ lượng tiền đầu tư lớn hơn.

– Gói đầu tư cơ bản dành cho người có kinh nghiệm BASIC:  Một khi bạn đã có được kiến thức và kinh nghiệm đầu tư thì hãy chọn cho mình một gói phù hợp với khả năng tài chính của mình. Bỏ từ 1.050 – 5.000 USD và nhận được 0,60% lãi suất hằng ngày là một kế hoạch đầu tư không tồi. Hơn nữa khi đầu tư gói này, thời gian rút tiền sẽ được rút ngắn từ 365 ngày xuống còn 320 ngày, 50% tiền mặt và 50% tổng số EBC. Bạn có thể không rút vốn nếu muốn tiếp tục kiếm lời từ hệ thống.

–  Gói đầu tư tiêu chuẩn STANDARD: Nếu bạn muốn kiếm được lãi suất lớn hơn và thời gian rút vốn ngắn hơn thì nên đầu tư gói này, bạn phải bỏ ra 5.050 – 10.000 USD và nhận được lãi suất hàng ngày 0,65%, rút vốn bất kì sau 268 ngày, 50% tiền mặt và 50% tổng số EBC.

– Gói đầu tư nâng ADVANCE: Nếu bạn là một nhà đầu tư chuyên nghiệp và vốn đầu tư không là vấn đề thì hãy chọn gói đầu tư ADVANCE để nhận được những ưu đãi lớn hơn. Với vốn đầu tư 10.050 – 50.000 USD, bạn sẽ nhận được lãi suất hàng ngày 0,70%, rút vốn bất kì sau 225 ngày, 50% tiền mặt và 50% tổng số EBC.

– Gói đầu tư chuyên gia PREMIUM: Một khi bạn đầu tư gói đầu tư dành cho chuyên giá với số vốn từ 50.050 – 100.000 USD thì sẽ nhận lãi suất hằng ngày lên đến  0,75%, thời gian rút vốn ngắn chỉ sau 176 ngày, 50% tiền mặt và 50% tổng số EBC.

Hướng dẫn mua gói đầu tư Etherbanking Coin

Hiện tại chỉ mua 2 gói cho mua đó là gói  Đầu tư  START và gói  BASIC, mời bạn xem video bên dưới cách mua gói đầu tư

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đăng ký và đầu tư vào các gói Etherbanking Coin thành công và hiệu quả.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)