Hướng dẫn chọn sản phẩm tiềm năng

27/11/2015 1142 lượt xem 0 bình luận

Hướng dẫn chọn sản phẩm tiềm năng trên clickbank

Hãy chọn những sản phẩm có chỉ số Gravity từ 25-100. Dưới 100 thì tỉ lệ cạnh tranh sẽ thấp hơn, còn trên 25 để bảo đảm rằng sản phẩm đó bán được, có người mua.

Sản phẩm hot thì độ cạnh tranh cao kèm theo những chiến thuật tốt về seo ,nếu bạn là người mới chưa có kinh nghiệm thì mình khuyên bạn nên chọn những sản phẩm có Gravity nằm trong khoảng 25-> 30 thì sẽ tốt nhất vì độ cạnh tranh ít ,sử dụng ít chiến thuật và công cụ giúp seo hơn. Sử dụng chiến thuật này vì bạn chưa có kinh nghiệm khả năng seo còn kém, có thể làm kiếm vài seo cũng như tìm hiểu thêm.

Kiếm 1000$/tháng từ Clickbank. Xem ngay

Bạn cũng chỉ chọn những sản phẩm lớn hơn 17$ để còn đảm bảo lợi nhuận của mình, khi bạn cảm thấy có kinh nghiệm rồi khả năng seo của mình khá linh hoạt thì  bạn nên chọn những sản phẩm hot có gravity cao nhé

Untitled

Bạn nên chọn lĩnh vực mình đam mê có hiểu biết như thế bạn sẽ có khả năng có nhiều sale hơn, không có gì bằng hiểu biết chính sản phẩm mình sell, tự hiểu biết là một lợi thế.

Thông  thường những sản phẩm trên clickbank phân ra làm 2 loại đó là:

  • sản phẩm thời vụ
  •  sản phẩm lâu dài.

Nói tới thời vụ là bạn cũng biết rồi chỉ mang tính tạm thời trong thời gian ngắn, có thể là 6 tháng ,9 ,10 tháng gì đó.

Sản phẩm lâu dài là cái bạn nên đầu tư , vì nó là nguồn thu nhập ổn định, đầu tư luôn thể, nhưng cái gì cũng vậy mỗi cái có lợi thế riêng.

Vậy sản phẩm như thế nào là thời vụ  và sản phẩm nào là lâu dài.

Untitled

Ví dụ như Game, bạn có thể tìm thấy trong mục game khá nhiều sản phẩm chủ yếu là Guide hướng dẫn chơi game. Từ ngày game được phát hành cho

đến khi nó lụi bại và ra phiên bản mới,hoặc dòng game khác, thưởng trong

vòng 1 năm. Nếu như bạn quảng bá game đó thì lợi nhuận cao nhất thường

tập trung vào khoảng thời giản sản phẩm đó mới phát hành. Sau 1 năm

lượng hàng bán được là khá khiêm tốn, và có thể coi như sản phẩm đó đã

không còn giá trị.

Tôi thường ít chơi sản phẩm thuộc lĩnh vực games, thay vì phải đầu tư ban đầu chơi luôn sản phẩm mang giá trị lâu dài và chủ đề tôi thích nhất là về :  Health & Fitness ( sức khỏe và thể dục).

Những sản phẩm này khi đầu tư ngon lành thì thu nhập từ nó rất lâu, không chơi sản phẩm mang tính thời vụ , với sản phẩm thời vụ thì tôi chơi Product launch ,tuy nhiên những sản  phẩm thời vụ trong clickbank cũng khá hay bạn có thể ngâm cứu.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)