Hướng dẫn chạy quảng cáo dự án 123sale trên Google tiếp cận hàng triệu khách hàng

31/03/2020 3237 lượt xem 0 bình luận

Trong bài viết hôm nay, levantruong.net hướng dẫn các bạn cách Chạy quảng cáo dự án 123sale trên Google tiếp cận hàng triệu khách hàng. Để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ thống từ dự án sale123 được thành công nhất.

Phương pháp này giúp những bạn muốn ứng dụng quảng cáo và Marketing online. Để đẩy nhanh doanh số setup và xây dựng hệ thống lên cực kỳ nhanh.

Vậy cách chạy quảng cáo cho dự án 123sale thế nào thì hiệu quả? Được mình chia sẻ trong bài viết ngay sau đây.

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm những bài viết khác liên quan đến dự án này:

>> 123sale là gì? Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với 123sale hoa hồng 10 tầng

>> Hướng dẫn rút tiền 123sale về tài khoản ngân hàng – Tiền rút dự án 123sale đã về

Hướng dẫn chạy quảng cáo dự án 123sale trên Google tiếp cận hàng triệu khách hàng

Trong nội dung bài viết này, mình chia sẻ đến bạn cách chạy quảng cáo Google Ads áp dụng cho chạy hệ thống dự án. Mình đã thực nghiệm và chạy rất thành công trên nhiều dự án khác nhau. Quy trình và các Setup campain quảng cáo. Được tiến hành cụ thể như sau:

Đầu tiên, bạn truy cập vào website Ads.google.com

Bạn hãy chọn vào mục ‘’chiến dịch’’ –> Rồi chọn tiếp vào mục ‘’Chiến dịch mới’’.

chien-dich-moi-768x387

Lúc này, bạn sẽ được chuyển sang trang ‘’Mục tiêu chiến dịch’’ –>Sau, đó bọn chọn vào mục chạy quảng cáo ”Lưu lượng truy cập web”. Chi tiết như hình bên dưới.

chon-muc-tieu-chien-dich

Trong phần ”Loại chiến dịch” bạn chọn vào mục ”Tìm kiếm”. Bạn nhớ thêm URL Link bài viết mình muốn chạy quảng cáo vào đây.

=> Sau khi chọn xong, bạn hãy nhấn vào nút ‘’Tiếp tục’’.

ten-chien-dich

Tiếp đến, bạn được chuyển sang trang ‘’Thiết lập nhóm chiến dịch’’. Trong phần này:

+ Tên chiến dịch: Nhập tên chiến dịch dự án 123sale, hiện mình đang chạy vào đây.

+ Mạng: Phần này bạn bỏ 2 dấu tick giúp mình. Vì mình chỉ tập trung chạy tối ưu cho Google tìm kiếm chứ không chạy quảng cáo hiển thị & Mạng tìm kiếm.

dat-gia-thau-va-ngan-sach-768x411

Kéo xuống nữa, là phần ”Đặt ngân sách và giá thầu”. Phần này rất quan trọng, nên bạn cần chú ý. Vì nó liên quan đến ngân sách bạn chi trả cho toàn bộ chiến dịch quảng cáo dự án của mình.

+ Ngân sách: Theo mình bạn đang chạy Test , chỉ cần chạy từ 100.000 -> 150.000 vnđ là hợp lý rồi, chứ không cần chạy quá nhiều trong một ngày.

+ Đặt giá thầu: Bạn chọn vào mục ” Số lượt nhấp”. Còn mục ”Giới hạn giá thầu CPC” bạn có thể không chọn hay là chọn thì chỉ từ mức 3.000 vnđ trở xuống thôi.

tien-ich-cuoc-goi

Kế tiếp, mục này cũng quan trọng không kém chinh là ”Mở rộng tiện ích”. Tại đây, bạn có thể chọn vào mục ”Tiện ích mở rộng cuộc gọi”, để khi người xem có nhu cầu tìm hiểu đến dự án này.

Có thể nhấc máy lên và liên hệ đến bạn. Hoặc sẽ liên hệ với bạn thông qua số Zalo.

Chú ý : Chúng Tôi chỉ chia sẻ dựa trên hiểu biết kinh nghiệm bản thân các bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia. Chúc Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về vấn đề các bạn tham gia

tien-ich-mo-rong-123sale

Để thiết lập, bạn chọn vào mục ”Thêm mở rộng mới về cuộc gọi” -> Bạn chọn mã vùng và số điện thoại của mình.

=> Sau khi thiết lập xong, bạn nhấn vào nút ‘‘Lưu”.

tu-khoa-123sale

Bạn phải gắn chính xác bộ từ khóa mình cần đẩy mạnh SEO từ khóa cho dự án 123sale. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp mở rộng ra thêm nhiều cụm từ khóa; có lượt tìm kiếm cao và có liên quan đến dự án của mình.

Phần này bạn có thể thêm từ 20-25 từ khóa mình cần đẩy SEO. Chứ không nên spam từ khóa dự án quá nhiều, Google đánh giá bạn rất xấu và cho vào tình trạng Spam là không cứu chữa được đâu nhé!

=> Sau khi thêm cụm từ khóa xong, bạn nhấn vào nút ”Lưu và tiếp tục”.

du-an-mo-ta

Bước tiếp theo này, để bạn tạo ra ”Mẫu quảng cáo” tìm kiếm trên Google. Mẫu quảng cáo vừa hay lại còn hấp dẫn thì không có lý do gì, nhà đầu tư lại không click vào và tìm hiểu dự án của bạn. Mẫu quảng cáo chuẩn phải có bố cục như sau:

+ Url cuối cùng: Link bạn đưa khách hàng đến bài viết review dự án 123sale của mình.

+ Tiêu đề 1 và 2: 2 dòng mô tả nêu lên điểm mạnh và ưu điểm vượt trội dự án 123sale.

+ Hiển thị đường dẫn: nên thêm vào từ khóa cần đẩy SEO cho dự án này. Để được đề xuất tốt hơn.

+ Phần mô tả: Bạn mô tả sao cho hấp dẫn và thu hút những nhà đầu tư của mình. Để khi họ nhìn vào sẽ thấy tiền năng dự án và muốn click vào tìm hiểu ngay.

=> Bạn kiểm tra lại mẫu Target quảng cáo mình lần cuối. Nếu chuẩn rồi, bạn hãy nhấn vào nút ”Lưu và tiếp tục”. Đợi Google xét duyệt xong là chạy dự án được rồi.

Kết quả thực chạy dự án 123sale trong 2 ngày.

rut-tien-123sale

Đây là kết quả mình nhận được, khi triển khai dự án 123sale trong vòng 2 ngày vừa rồi. Tiền rút từ dự án 123sale <–> Tài khoản ngân hàng của mình là kiếm tiền THẬT các bạn nhé. Chỉ cần bạn giỏi về Marketing, kết hợp cùng chạy quảng cáo Google Ads nhè nhẹ là bạn đã tạo ra nguồn thu nhập từ dự án này rồi.

Sức hút và sự lan toả dự án 123sale rất lớn và được đẩy mạnh trong thời gian đến. Nếu anh em quan tâm dự án này, hãy nhấn vào ”Đăng ký ngay” bên dưới và tham kiếm tiền dự án 123sale ngay hôm nay. 

dang-ky-ngay

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến dự án này, hay cần sự hỗ trợ gì. Hãy liên hệ với mình:

Thông tin hỗ trợ

HỖ TRỢ CÙNG KIẾM TIỀN 123sale.net. Anh em vào nhóm tram gia nhé!

+Tham Gia Nhóm Zalo : https://bit.ly/2QXkk6A

+ Link Đăng ký : https://bit.ly/3dBaC3v

+ Cơ chế tràn tầng siêu khủng anh em xem

++ Link : https://bit.ly/3cfuCr1

+ Video Hướng dẫn quảng cáo Google tuyển F1

 => https://bit.ly/2UQExMm

+ Video tìm hiểu hệ thống cách xếp cây 

+ https://bit.ly/2JrssYP

+ Cách rút tiền từ 123sale

+ https://bit.ly/2xEHJTf.

+ Zalo : 0983483077

+ FB cá nhân : Lê Văn Trường

++ Lưu ý: Chúng tôi chỉ đưa ra những nhận định và phân tích đánh giá; chứ không khuyến nghị bạn nên đầu tư vào bất kỳ dự nào. Mọi quyết định nên đầu tư hay tham gia dự án đều thuộc về bạn. Chúc bạn đưa ra những quyết định đúng đắn & thành công trên thị trường này.

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn