Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm tải video youtube 4k Video

21/05/2017 3448 lượt xem 1 bình luận

Rất nhiều bạn thắc mắc cách làm thế nào để tải một video trên YouTube, trong bài viết này Trường sẽ chia sẻ với các bạn một phần mềm tải video YouTube một cách nhanh chóng và rất dễ sử dụng. Đó chính là phần mềm tải video Youtube 4K Video Downloader.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm tải video youtube 4k Video 

Trước khi đi đến phần cài đặt và hướng dẫn sử dụng mình xin nói qua một số tính năng nổi bật của phần mềm này:

Giới thiệu phần mềm tải video YouTube 4K

4K Video Downloader cho phép bạn tải video từ YouTube chất lượng cao và nhanh nếu như máy tính của bạn có kết nối internet tốt.

Tải xuống đơn giản và nhanh chóng : chỉ cần sao chép liên kết video từ trình duyệt của bạn và nhấp vào ‘Dán Url‘. Là xong! Không có thanh công cụ, không có phần mềm quảng cáo, không có phần mềm độc hại . Và tốt nhất của tất cả đó là FREE Video Downloader! Thưởng thức video của bạn bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, và tất nhiên ngay cả khi bạn đang offline!

Sau đây mình hướng dẫn các bạn cách cài đặt

Cách cài đặt phần mềm tải video YouTube 4k video Downloader

Bước 1 : Các  bạn hãy tải phần mềm tại đây http://bit.ly/4kvideotaivideohangloat

Phần mềm này rất dễ và dễ sử dụng,  sau khi Download xong các bạn hãy giải nén phần mềm  ra thư mục, Bạn sẽ thấy 2 file trong thư mục đó là:

+Crack

+Set up

Bước 2 : Bạn hãy vào thư mục set up và  chạy file phần mềm nhé.

Ở đây bạn chọn ngôn ngữ phần mềm English sau đó bấm next  sẽ ra như thế này

phần mềm tải video youtube

Bước 3: Đến đây các bạn chọn chấp nhận điều khoản dịch vụ sau đó chọn next Sẽ đi đến phần lưu cài đặt phần mềm, Bạn cứ để mặc định ở thư mục mặc định program file x86  Sau đó các bạn tiếp tục chọn next

phần mềm tạo video youtube

phần mềm tại video youtube

Bước 4 : Tại đây các bạn click chọn vào mục tạo  shortcut  sau đó chọn Next

phần mềm tải video youtube

Bước 5 : Thế là đã xong đây là giao diện của phần mềm

phần mềm tải video youtube

 

Giờ các bạn hãy tắt phần mềm đi, bạn cần phải trải qua một phần crack phần mềm  thì mới có thể sử dụng được.

Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn cách crack

Bạn copy file Crack  trong thư mục Crack paste vào thư mục  Cài đặt phần mềm,  Tại đây bạn nhớ chọn mục Replay the file in destination. Sau đó chọn next, thế là các bạn đã crack xong phần mềm rồi đấy  quá dễ phải không nào các bạn.

phần mềm tải video youtube

Và đây là giao diện của phần mềm sau khi đã crack xong.

phần mềm tải video youtube

Hướng dẫn sử dụng phần mềm tải video YouTube hàng loạt

Phần mềm này có thể giúp cho các bạn tại một hoặc nhiều video hàng loạt một cách rất nhanh chóng.

Trước tiên các bạn hãy vào Youtube và chọn cho mình một video hoặc một playlist. Sau đó copy đường link của nó ví dụ ở đây mình sẽ lấy đại một đường link playlist Kiếm tiền trên YouTube của Trường:  https://www.youtube.com/watch?v=kd3WS4z8CpQ&list=PLlgM4_mHVk28ZdPFVNjOk6N22iy5G__o8

Sau khi đã copy đường link bạn Click vào ô màu xanh paste link trong phần mềm. Sau đó các bạn Click vào Download playlist. Tại đây phần mềm sẽ hỏi bạn định dạng bạn muốn tải file về và chất lượng của video sau khi tải về các bạn nên chọn 720p hoặc 1080p và định dạng file mp4 video sẽ chất lượng hơn nhé.

Bạn có thể tải 1 kênh bất kỳ xuống

phần mềm tải video youtube

Con dấu ba chấm phía dưới thì các bạn chọn nơi lưu các video sau khi tải về sau đó các bạn bấm next thì phần mềm sẽ tự động tải các video về  về nơi các bạn muốn lưu.

phần mềm tải video youtube

Thế là đã xong Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm tải video YouTube,  quá dễ dàng và tiện lợi phải không nào các Bạn.

Lời kết

Trên đây LEVANTRUONG.NET hướng dẫn các bạn Làm thế nào để cài đặt và sử dụng phần mềm tải video YouTube Downloader hàng loạt một cách dễ dàng  và nhanh chóng. Thường thì các bạn dùng những cách gì hay phần mềm gì để tải video YouTube hãy chia sẻ và comment bên dưới nhé,  Và nếu như có thắc mắc gì cũng đừng ngại đặt câu hỏi Trường sẽ giải đáp giúp các bạn nhé.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, kiến thức đầu tư