Hướng dẫn các cách kiếm tiền trên youtube hiệu quả

28/09/2017 501 lượt xem 0 bình luận

Youtube là website có lượng người tham gia truy cập xếp thứ 3 các trang mạng xã hội hiện nay ở thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Chính sự phủ sóng mạnh mẽ này mà  Youtube đã trở công cụ kiếm tiền online dễ dàng hiện nay. Trên thực tế, không ít người đã kiếm được vài trăm nghìn đô la từ những video của họ. Còn bạn thì sao? Bạn có muốn trở thành một trong những số những người trên hay không? Vây bạn đã sẵn sàng để kiếm tiền trên youtube chưa? Bài viết dưới đây để biết cách kiếm tiền trên youtube hiệu quả từ đó, giúp bạn có sự chuẩn bị đầy đủ và tự tin làm giàu từ youtube nhé

Hướng dẫn các cách kiếm tiền trên youtube hiệu quả

Để kiếm được tiền trên youtube, có nhiều cách, xem video kiếm tiền, làm dịch vụ tăng views video. Tuy nhiên, những cách này thường tốn thời gian mà lại ít tiền, đòi hỏi cao về internet marketing. Trong khi đó, chỉ cần một vài thủ thuật nhỏ là bạn có thể kiếm tiền gấp nhiều lần như thế. Đó là khi bạn kiếm tiền với vai trò là Youtube Partner.

Hướng dẫn các cách kiếm tiền trên youtube hiệu quả

Khi bạn trở thành một Youtube Partner, họ sẽ đặt quảng cáo vào trong các video của bạn. Nếu ai đó bấm vào quảng cáo, bạn sẽ được chia % Cost Per Click và số tiền click thay đổi tùy theo từng quảng cáo.

Tuy nhiên, để kiếm tiền với Youtube Partner thì trước hết bạn cần phải có tài khoản Youtube . Sau khi có được tài khoản Youtube Partner, bạn tiếp tục tham gia vào 1 network trung gian để bắt đầu kiếm tiền trên youtube. Có 2 cách để kiếm tiền nhờ upload video lên kênh của bạn để kiếm tiền, cụ thể:

 • Tự tạo ra video của riêng bạn.
 • Lấy video của người khác up lại.

Để kênh hoạt động lâu dài bền vững thì cách tốt nhât chính là tư tạo ra video của riêng bạn. Nếu bạn không có thời gian, cũng như không tự tin vào khả năng bản thân để tạo một video riêng thì bạn có thể chọn cách 2, nhưng cần nhớ 5 nguyên tắc sau nếu không muốn bị phát hiện report bản quyền và có nhiều khả năng video của bạn bị gỡ, hay adsense ko thanh toán tiền cho bạn, rủi ro hơn  là kênh của bạn bị xóa hoàn toàn, cụ thể:

 • Không nên upload các vi deo có âm thanh bản quyền
 • Không Reup lộ liễu
 • Liên kết với Network nếu bạn Reup
 • Không nên post video quá ngắn
 • quay video quay bằng điện thoại

Quay trở lại hướng đi “chính đạo”, là tự làm ra các đoạn video riêng. Nghe có vẻ rất khó khăn nhưng nếu hiểu được bản chất thì cũng “dễ nhai” lắm. Có 2 cách để tạo vi deo riêng:

 • Tự quay và làm video riêng bạn: cách này bạn chỉ cần suy nghĩ làm sao tạo ra những video có ích cho những người khác hoặc đơn giản là giúp người khác giải trí từ lĩnh vực đó, cụ thể: Vlog, Review Video, Tutorials Video hay Quay bất kì một video nào bạn nghĩ là sẽ thu hút được người xem.

Hướng dẫn các cách kiếm tiền trên youtube hiệu quả

Nói chung ở cách này đòi hỏi cao ở khả năng riêng của người làm nên chủ yếu dành cho những người đã có kinh nghiệm kiếm tiền trên youtube. Đối với những người mới bắt đầu có xu hướng chọn cách thứ hai.

 • Tạo Video mới nhờ cắt ghép hình ảnh/video có sẵn: Thực chất những video này được tạo ra nhờ việc cắt ghép từ nhiều video khác nhau và tạo ra 1 video riêng. Người làm video có thể lồng tiếng hoặc nhạc vào, chẳng hạn như:
 • Video tập hợp tất cả những khoảnh khắc đáng yêu của các thú cưng: chó, mèo,..
 • Video tập hợp những đứa trẻ cute nhất
 • Video những pha buồn cười nhất có lồng tiếng Việt
 • Video những lần lộ hàng của sao A, B, C, D,…

Để làm cách này, bạn có thể sử dụng sự trợ giúp của 2 phần mềm  là ProshowGold và Cyberlink Power Editor,… tiến hành tìm kiếm những Video cùng chủ để và cắt ghép các hình ảng lại thành Video mới, có thể thêm nhạc, lồng tiếng (nếu muốn tăng hiệu ứng),… Những video dạng này thường thu hút lượt xem rất lớn nên bạn có thể kiếm được một khoản lớn bằng cách này.

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích về cách kiếm tiền youtube hiệu quả.

 

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)