Hướng dẫn bạn cách chuyển PDF sang Word trực tuyến nhanh & gọn

10/06/2017 414 lượt xem 0 bình luận

Trong quá trình tìm kiếm thông tin tài liệu ở trên mạng internet có rất nhiều file đang có định dạng PDF và bạn muốn chuyển nó sang Word. Và có rất nhiều công cụ trực tuyến khác nhau để bạn có thể sử dụng miễn phí. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chuyển đổi PDF sang Word cực nhanh cho bạn.

File PDF đổi sang Word là một nhu cầu rất lớn của nhiều người dùng

1. Cách thực hiện chuyển file PDF sang Word với hỗ trợ của hệ thống

Bạn chỉ cần đánh dòng chữ “ phần mềm chuyển PDF sang Word” là sẽ có rất nhiều kết quả hiện ra. Chỉ cần click một trang làm theo hướng dẫn sử dụng dễ dàng. Thông thường tất cả đều gồm các bước sau: Tải file PDF mà bạn cần chuyển đổi lên hệ thống. Điền địa chỉ email nhận file sau khi chuyển đổi. Nhấn để bắt đầu quá trình chuyển đổi sang file Word. Quá trình chuyển đổi sẽ diễn ra trong vài phút, khi xuất hiện hộp thoại thông báo như dưới đây nghĩa là quá trình chuyển đổi đã kết thúc. Bạn hãy mở email đã điền ở trên và click vào đường dẫn mà ứng dụng gửi cho bạn để tải file Word về.

Cách chuyển đổi PDF sang Word dễ dàng hơn khi có sự hỗ trợ các hệ thống

Với hướng dẫn cách chuyển đổi PDF sang Word chỉ dùng để chuyển đổi những văn bản ngắn, dung lượng ít. Còn nếu bạn muốn chuyển đổi những file dung lượng lớn, hình thức đa dạng hơn thì nên sử  dụng dịch vụ Online của các hệ thống này.

2. Dịch vụ chuyển file PDF sang Word

Nếu công việc của bạn cần phải thường xuyên thực hiện chuyển đổi từ PDF sang Word và các file phức tạp khác thì bạn nên sử dụng gói dịch vụ của các hệ thống chuyển đổi. Nó có rất nhiều lợi ích so với phiên bản miễn phí:

– Truy cập không giới hạn – xử lý bao nhiêu file tùy ý bạn

– Mã hóa SSL – File được mã hóa toàn bộ để đảm bảo an toàn

– Xử lý nhiều file – tải lên, chuyển và nén nhiều file

– Chức năng kết nối – Sử dụng nhiều tính năng một lúc mà không phải tải lên lại

– Ưu tiên hỗ trợ, hướng dẫn cách chuyển đổi PDF sang Word nếu quá trình chuyển đổi có vấn đề xảy ra.

– Tất cả các file sẽ được xóa khỏi hệ thống mãi mãi sau một giờ. Luôn cam kết đảm bảo chính sách bảo mật, riêng tư cho khách hàng.

Tất cá các file được chuyển đổi của khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn

– Cách chuyển đổi không ảnh hưởng dù dùng Mac, Windows hay Linx, luôn đảm bảo hoạt động trên tất cả các loại máy tính.

– Đặc biệt có phần mềm hỗ trợ mà bạn có thể tải về và chuyển đổi khi không có mạng kết nối.

Tuy nhiên, nếu sử dụng cách này, hàng tháng bạn sẽ mất một khoản phí để chi trả cho hệ thống. Do đó tùy theo nhu cầu sử dụng của mình mà bạn xem xét, cân nhắc lựa chọn cho phù hợp. Hi vọng với những hướng dẫn cách chuyển đổi PDF sang Word trẻ trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức trong xử lý file.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)