Hỏi Đáp – Hỏi đáp nhanh trực tuyến

09/06/2017 2433 lượt xem 21 bình luận

Chào các bạn!

 Nhằm tạo ra sân chơi tốt nhất, cũng như mong muốn mang kiến thức chia sẻ đến bạn, phần nào giải thích những thắc mắc của bạn về marketing Online và kiếm tiền online, thủ thuật blog/web. Trường lập ra mục Hỏi Đáp để các bạn đặt câu hỏi, thắc mắc của bạn Trường hay cộng tác viên hay những bạn khác sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi của bạn!

Vì thời gian không cho chép, tất nhiên không thể trả lời tất cả câu hỏi của các bạn nên mỗi ngày Trường sẽ giải đáp 5 câu hỏi cho 5 bạn hỏi sớm nhất. 

Ngoài ra Trường sẽ tự đặt ra 1-2 câu hỏi mà những bạn thường hỏi Trường. Trường tự trả lời!

Lưu ý : Đây là sân chơi vì cộng đồng nên những câu hỏi đặt và trả lời lịch sự văn minh, đặt đúng chủ đề Trường chia sẻ không đặt ngoài những chủ đề trên. Trả lời đúng dựa trên hiểu biết của bạn nếu bạn giúp mọi người trả lời!

Với những câu hỏi dài Trường sẽ viết thành bài chia sẻ với bạn!

Chúc bạn có kiến thức tuyệt vời cùng ” Hỏi Đáp”!

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)