Học làm web bằng wordpress A-Z Bài 2 Hướng dẫn đăng ký hostinger

23/06/2017 3898 lượt xem 0 bình luận

Bạn đang tìm hiểu về nền tảng WordPress, và muốn thực hành tự tay làm ra được cho mình một website tuy nhiên điều kiện kinh tế bạn chưa đủ để có thể mua hosting trả phí. Bạn đừng lo hôm nay, levantruong.net sẽ hướng dẫn bạn tạo cho mình một hosting miễn phí để bạn tìm hiểu cũng như thực hành làm website với nền tảng WordPress.

Hosting là gì?

Đầu tiên bạn phải biết được Hosting là gì? Hosting là một nơi lưu trữ dữ liệu như hình ảnh, bài viết, video… website của bạn. Nói nôm na Hosting giống như một ngôi nhà chứa tất cả các đồ đạc của bạn. Tùy theo mức độ nhu cầu của bạn làm website có nhiều nội dung, nhiều người truy cập thì bạn mua gói Hosting lơn, và ngược lại nếu nhu cầu của bạn ít chỉ cần làm website nhỏ thì bạn nên mua gói Hosting dung lượng thấp.

 

Xem thêm : Hướng dẫn thiết kế website bằng wordpress chuẩn SEO

 

Học làm web bằng wordpress A-Z Bài 2 Hướng dẫn đăng ký hostinger

Hướng dẫn đăng ký hostinger miễn phí

Như phần đầu của bài viết mình sẽ hướng dẫn bạn tạo cho mình một Hosting miễn phí để bạn có thể thực hành cũng như tìm hiểu sâu hơn về làm website với nền tảng WordPress trên Hostinger.vn

Đầu tiên bạn truy cập vào website Hostinger để đăng ký cho mình một hosting miễn phí như hình bên dưới.

Hướng dẫn đăng ký hostinger

Tiếp theo bạn ấy vào nút đăng ký ngay để đăng ký cho mình một tài khoản tại hostinger.

Tại đây bạn tiến hành đăng ký những thông tin yêu cầu và click vào nút “ tạo tài khoản” và bạn sẽ được chuyển đến trang sau

 

Tiếp theo sẽ có hai email kèm theo đường link xác nhận của hostinger gửi vào email mà bạn vừa cung cấp để hoàn tất quá trình đăng ký. Và sau khi click vào đường link sẽ được chuyển đến trang hiển thị như sau.

Hướng dẫn đăng ký hostinger

 

Bạn click vào nút “ đặt hàng” ở gói free để tạo cho mình một hosting.

 

Ở mục Subdomain đây là phần tên miền của bạn mong muốn, tuy nhiên bạn phải để đuôi mặc định của hostinger là esy.es. Bạn tiến hành đặt mật khẩu và nhấn vào nút “ khởi tạo” để chuyển sang bước tiếp theo.

 

Ở phần mô tả bạn nhập lý do tạo website hay nội dung website làm về chủ đề gì. Ví dụ: (tạo trang blog cá nhân). Và tiến hành đặt hàng là xong.

Như thế là bạn đã có cho mình được một hosting miễn phí giúp bạn thực hành tự tạo cho mình website chuyên nghiệp.

Kết Luận

Nếu như bạn đang trong quá trình học tập cũng như tìm hiểu về nền tảng WordPress mà kinh tế chưa dồi dào, hoặc bạn chỉ muốn tìm hiểu thôi những vẫn muốn tự tạo cho mình một website riêng của bạn thì bạn nên đăng ký một Hostinger miễn phí, sau này khi vững vàng lúc đó bạn đầu tư kinh phí để mua một Hosting trả phí cũng không muôn.

Như vậy chúng ta đi qua tìm hiểu hết  bài 2 học làm web bằng wordpress A-Z Bài 2 Hướng dẫn đăng ký hostinger mời bạn theo dõi tiếp Bài 3 Gắn tên miền vào hosting và cài đặt cơ bản

Chúc bạn thành công!

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn