Giá của quảng cáo google adwords trọn gói là bao nhiêu?

18/09/2017 348 lượt xem 0 bình luận

Thẻ mô tả: Bạn đang có ý định lựa chọn sử dụng dịch vụ quảng cáo google adwords trọn gói nhưng không biết mức giá phải chi trả cho dịch vụ này là bao nhiêu? Vậy thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây và cùng tìm hiểu nhé.

Ngày nay, bên cạnh các phương tiện quảng bá thương hiệu truyền thống, đã có rất nhiều những hình thức tuyên truyền thương hiệu mới ra đời, nhằm đáp ứng thị hiếu cũng như tính hữu dụng đối với người tiêu dùng. Nổi bật lên trong số đó và đươc các nhà đầu tư lựa chọn nhiều nhất phải kể đến quảng cáo google adwords trọn gói – một dịch vụ tiện ích có khả năng quảng bá, đem lại lợi nhuận cao. Vậy, hình thức quảng cáo mới này có giá là bao nhiêu? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây và cùng nhau tìm hiểu nhé.

Giá của quảng cáo google adwords trọn gói là bao nhiêu?

Quảng cáo google adwords trọn gói

Mới lạ với hình thức quảng cáo google adwords trọn gói:

Mới xuất hiện trong khoảng thời gian ngắn trở lại đây, tuy nhiên, với những thành công mà loại hình dịch vụ này đem lại, quảng cáo google adwords trọn gói ngày càng được nhiều người kinh doanh biết đến và lựa chọn sử dụng. Dựa trên sự sử dụng nhiều nhất của người dùng đối với các dịch vụ khác như facebook, zalo, các diễn đàn, youtube,… các quảng cáo của công ty sẽ được chạy và được giới thiệu trong các ứng dụng đó, một cách làm gián tiếp giúp cho người có những khái niệm ban đầu về sản phẩm cũng như những thông tin ban đầu về công ty.

Xem thêm : Khóa học quảng cáo google Adwords Nâng cao

 Hình thức này đã đem về cho các đơn vị doanh nghiệp những thành công đáng mong đợi, thu về lợi nhuận cao, đạt được thành công của sản phẩm. Nếu so với việc chỉ sử dụng chiến lược quảng cáo thông thường trên tivi hay một vài phương tiện thông tin truyền thống khác, chắn chắn đây sẽ là cách làm mới lạ, đảm bảo thu hút được nhiều sự chú ý hơn cả từ phía khách hàng.

Giá của quảng cáo google adwords trọn gói là bao nhiêu?

Quảng cáo google adwords trọn gói hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư sử dụng

Giá của quảng cáo google adwords trọn gói là bao nhiêu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của bên khách hàng, hiện nay, có rất nhiều những mức giá quảng cáo google adwords trọn gói khác nhau, phụ thuộc vào việc khách hàng lựa chọn gói dịch vụ như thế nào cũng như mức giá ở thời điểm hiện tại. Một số mức giá tại các dịch vụ quảng cáo google adwords trên các ứng dụng đó là:

  • Quảng cáo trên google: 1.000.000 đồng/tháng.
  • Quảng cáo trên facebook: 1.000.000 đồng/tháng.
  • Quảng cáo trên diễn đàn: 1.000.000 đồng/tháng.
  • Quảng cáo trên zalo: 1.500.000 đồng/tháng.
  • Quảng cáo trên Skype: 1.500.000 đồng/tháng.
  • Dịch vụ SEO từ khóa: 1.500.000 đồng/ tháng/ 7 ngày lên top.
  • Quảng cáo trên youtube bằng video: 3.000.000 đồng/ tháng, tối thiểu 5.000 view hoặc lượt tương tác.
  • …..
  • Giá của quảng cáo google adwords trọn gói là bao nhiêu?

Giá quảng cáo google adwords trọn gói của từng dịch vụ

Ngoài ra còn có rất nhiều những gói dịch vụ quảng cáo google adwords khác nhau bạn có thể lựa chọn, tùy thuộc vào việc bạn muốn lựa chọn quảng cáo tại đâu hay trọn gói tại web nào…. Mỗi gói lại có một mức giá khác nhau đảm bảo phù hợp với kinh phí bạn bỏ ra.

Với những thông tin mà bài viết chia sẻ, hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn đọc đã lựa chọn được cho mình một dịch vụ quảng cáo google adwords trọn gói thích hợp dành cho mình.

 

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)