Etherbanking là gì? Tiềm năng đầu tư Etherbanking thế nào?

14/10/2017 669 lượt xem 2 bình luận

Ngoài Bitcoin thì Etherbanking là một trong những kênh đầu tư Coin hấp dẫn nhất hiện nay. Bạn có thể kiếm được hàng ngàn đô la mỗi tháng nhờ việc đầu tư vào loại tiền đang trên đà tăng trưởng ấn tượng này. Vậy hãy cùng tìm hiểu Etherbanking là gì nhé.

Etherbanking là gì? Tiềm năng đầu tư Etherbanking thế nào?

Etherbanking là gì?

Giống như một số loại đồng coin khác, Etherbanking (EBC) là loại tiền điện tử được xây dựng trên nền mã nguồn mở peer-to-peer (hay mạng ngang hàng trên Internet) như Bitcoin

EBC coin là hoàn toàn phân cấp, nó không bị lệ thuộc bất cứ một tổ chức ngân hàng chính phủ nào. Bên cạnh đó, bạn có thể thu về một khoản lãi lớn khi đầu tư, điều này có nghĩa bất cứ ai giữ đồng Etherbanking trong ví đều có thể kiếm lời từ hệ thống.

Etherbanking sử dụng các hợp đồng thông minh của Ethereum để chuyển đổi tiền tệ một cách nhanh chóng, dễ dàng và rẻ hơn. Etherbanking (EBC) còn có thể giúp tạo ra một thị trường trực tuyến, các giao dịch được lập trình tiện ích gọi là Smart Contract.

Vào ngày 25/8/2017, dự án Etherbanking Coin đã được khởi động tại Toronto của Canada. Giá trị hiện tại của nó là 1,24 USD

Xem thêm chi tiết Đầu tư Etherbanking coin

Vậy ưu điểm của đồng Etherbanking là gì?

Etherbanking là gì? Tiềm năng đầu tư Etherbanking thế nào?

Dù mới ra mắt giới đầu tư trong thời gian gần đây nhưng Etherbanking đã thu hút hàng ngàn người tham gia trên phạm vi toàn thế giới nhờ vào những ưu điểm sau:

– Smart Contract: Đây là tính năng hợp đồng thông minh là điểm sáng tối ưu nhất của EBC nhằm đảm bảo tính minh bạch của các giao dịch, điều này làm cho Etherbangking khác với Bitcoin, có khi còn tốt hơn.

Etherbanking Coin sử dụng nền tảng công nghệ ưu việt của Ethereum, là một đồng coi thât “được đào” nên.

Etherbanking Coin tập trung hoạt động vào các lĩnh vực chính như giao dịch trong ngân hàng, các doanh nghiệp và cộng đồng.

– Etherbanking có nguồn gốc xuất sứ từ Canada với đội ngũ lập trình viên hàng đầu.

– Cũng giống như các loại đồng coin khác, EBC coin xây dựng trên nền tảng mã nguồn mở, có blockchain riêng biệt với tốc độ xử lý nhanh nhạy và tối ưu.

– Hơn nữa, mỗi nhà đầu tư sẽ được sở hữu một ví tiền cụ thể cho đồng Etherbanking Coin, điều này khắc phục tốt nhược điểm của Ethereum Coin (ETH) và một số đồng coin khác. Đồng thời, Etherbanking còn mang đến nhiều tiện ích hơn như: chi phí giao dịch thấp, thời gian xác nhận nhanh chóng…

Etherbanking Coin chỉ được cung cấp số lượng giới tối đa là 33 triệu EBC coin, tạo ra sự khan hiếm của EBC giới cho giá trị của nó tăng đều theo thời gian.

Etherbanking là gì? Tiềm năng đầu tư Etherbanking thế nào?

Lộ trình phát triển của Etherbanking coin.

Đồng tiền điện tử Etherbanking coin dù có tuổi đời khá non trẻ nhưng giá trị của nó sẽ không ngừng tăng lên nhờ vào sự nối rộng mạng lưới các nhà đầu tư trên toàn cầu. Hiện tại giá 1 EBC là 1.24 USD, đây là cơ hội tốt cho các nhà tư bỏ túi những khoản lợi nhuận kết sù nhờ việc vào tăng giá của đồng EBC trong thời gian tới. Hãy xem qua lộ trình phát triển của Etherbanking coin và nắm bắt cơ hội đầu tư nhé.

– Ngày 25 tháng 8/2017: Nhóm sáng lập bắt đầu cho chạy các chương trình Etherbanking Lending nhằm tạo dựng cộng đồng Etherbanking coin và tiền thương hiệu cho EBC.

– Đến tháng 12/2017: Tổ chức sự kiện đặc biệt ICOs cho EBC. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư gom EBC ở mức giá tốt và là cơ hội kiếm tiền thông qua hình thức Coin Staking.

– 1/2018: Chính thức ra mắt ví EBC trên trang web.

– 2/2018: Chính thức ra sàn giao dịch EBC exchange.

– 3/2018: Etherbanking coin Ra mắt trang blockchain của EBC.

– 5/2018: Chính thức ra ví EBC trên hệ điều hành Android, ra mắt bể đào đầu tiên để phục vụ cơ hội kiếm tiền thông qua hình thức EBC mining, cùng tạo dựng cộng đồng hợp tác các doanh nghiệp và các nhà đầu tư.

– 6/2018: Etherbanking vá lỗi hệ thống, tiếp tục ra mắt ứng dụng IOS, đồng thời tăng cường bảo mật.

– 8/2018: Chính thức ra mắt thẻ Smart Card, ra mắt ví Web Staking.

– Đến tháng 12/2018: Etherbanking Etherbanking coin thực hiện các buổi hội thảo nhằm  giúp EBC tăng giá nhanh hơn nữa và cải thiện hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các nhà đầu tư hiểu hơn về Etherbanking là gì, để có một chiến lược đầu tư đúng đắn và hiệu quả ngay bây giờ.

 

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)