Dự án Pincoin đầy tiềm năng tháng 12 không nên bỏ qua

14/12/2017 270 lượt xem 2 bình luận

Pincoin là gì?

Vào ngày 18 tháng 11 năm 2017 Website Pincoin đã cho ra mắt dự án Pincoin, dự án được biết đến có nguồn gốc xuất xứ từ London (Anh)

Tuy nhiên, do luật pháp Anh không cho phép các dự án huy động vốn thông qua hình thức ICO nên hiện nay theo thông tin tìm hiểu, dự án đã chuyển toàn bộ đội ngũ sang Dubai và chỉ để lại văn phòng đại diện tại Anh, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong một tuần gần đây khi dự án bắt đầu có những thông tin từ các Leader hàng đầu ở Việt Nam

Ngày 23 tháng 11 năm 2017, một cuộc hội nghị đã diễn ra tại Dubai để chia sẻ về dự án Pincoin

Tại hội nghị khởi động Pincoin, nhóm phát triển đã giới thiệu với hàng ngàn người tham gia, bao gồm các nhà đầu tư, các chuyên gia kinh doanh bằng nhiều hoạt động như trình bày, tư vấn, đào tạo và hướng dẫn cách đầu tư.

Tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu của PIN

 

 • Tầm nhìn: trong 3 năm, cộng đồng PINcoin sẽ có ít nhất 5 triệu thành viên kết nối trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua nền tảng PIN
 • Sứ mệnh: phát triển và quảng bá công nghệ Blockchain và đồng tiền crypto trong nền kinh tế chia sẻ toàn cầu ngày càng gia tăng để giúp mọi người có thể chia sẻ tài sản, nguồn lực, thời gian và kỹ năng hiệu quả hơn
 • Bằng cách giúp các nhà cung cấp và người tiêu dùng kết nối, Pin và cộng đồng cùng nhau tạo ra giá trị, hợp lý hóa thương mại, và làm cho việc tiếp cận thị trường dễ dàng hơn
 • Mục tiêu PIN

Khởi động bán đồng tiền PIN (ERC-20 token) vào năm 2017

+ Xây dựng và phát hành các sản phẩm đầu tư hợp tác vào đầu năm 2018

 + Xây dựng và phát hành sản phẩm tiêu dùng hợp tác vào năm 2018, tập trung vào mạng quảng cáo trực tuyến

Mua sắm P2P – Bán đấu giá – Hệ thống thanh toán POS – và ngành công nghiệp Game – 1 triệu thành viên vào đầu năm 2019

Nền tảng cốt lõi của dự án PIN là gì?

+ Dự án Pincoin =  PIN Community (Cộng Đồng) + Bigdata + Sharing Economy (Kinh tế chia sẻ) + Công nghệ Blockchain

PIN là một tổ chức phi lợi nhuận, họ là một nhóm tự giới thiệu chuyên về phát triển công nghệ Blockchain và kết nối mọi người lại bằng PIN community (Cộng đồng Pin), Community thu thập dữ liệu người dùng tạo ra Bigdata và dùng Bigdata đó để phát triển Sharing Economy để sinh lợi nhuận, và lợi nhuận đó được quay lại để chia sẻ lại với community (thuật ngữ Sharing Economy có nghĩa là kinh tế chia sẻ)

 

Đầu tiên chúng ta sẽ nói về Kinh tế chia sẻ 2.0

Các bạn có thể xem thêm Video dưới đây để hiểu rõ thêm thuật ngữ Sharing Economy (kinh tế chia sẻ), một điểm nhấn trong dự án Pincoin mà mình thấy thú vị.

 

Kinh tế chia sẻ là một nền hệ thống kinh tế trong đó tài sản hoặc dịch vụ được chia sẻ giữa các cá nhân (hoặc là miễn phí hoặc với một khoản phí), điển hình là phương tiện của Internet. 6 lợi ích của việc chia sẻ kinh tế là:

 • Tăng cơ hội việc làm
 • Tạo sự tin tưởng trong cộng đồng
 • Tiết kiệm nhiều hơn
 • Nhiều cơ hội kinh doanh
 • Tiếp cận vốn dễ dàng hơn

 

kinh te chia se la gi

 

Blockchain là cuốn sổ cái điện tử phi tập trung, tạo nên một mạng lưới tin tưởng và toàn vẹn, tạo thuận lợi cho việc chuyển giao tài sản và các thông tin liên quan cho những tài sản đó. Sự kết hợp kinh tế chia sẻ với công nghệ Blockchain tạo ra kinh tế chia sẻ 2.0

SHARING ECONOMY + BLOCKCHAIN = SHARING ECONOMY 2.0

(KINH TẾ CHIA SẺ + BLOCKCHAIN = KINH TÊ CHIA SẺ 2.0)

 => Theo IBM việc loại bỏ sự cần thiết của người trung gian có thể ảnh hưởng đến một số của các công ty công nghệ lớn nhất
=> Theo IBM việc loại bỏ sự cần thiết của người trung gian có thể ảnh hưởng đến một số của các công ty công nghệ lớn nhất. 
=> Thay vì sử dụng Uber, Airbnb hoặc eBay để kết nối với người khác, Blockchain cho phép các cá nhân tự kết nối, chia sẻ và giao dịch trực tiếp, mở ra nền kinh tế chia sẻ thực sự hơn.
=> Blockchain là nền tảng cho phép giao dịch thực sự peer-to-peer và một “nền kinh tế chia sẻ” thật sự. Nhưng quan trọng hơn, Blockchain sẽ tạo ra những thị trường mới.
 => Những thị trường này sẽ là những thị trường mà cá nhân có thể buôn bán các tài sản truyền thống như danh tiếng, dữ liệu.
=> Blockchain có thể thực hiện bất kỳ hoạt động nào, dù nhỏ nhưng dễ kiếm tiền. Mỗi lần dữ liệu được sử dụng, người dùng nhận được Token.

=> Sứ mệnh của PIN là chỉ đơn giản để phục vụ các thành viên của cộng đồng mã PIN, làm cho cuộc sống tốt hơn cho tất cả. Tham gia cộng đồng PIN, tất cả thành viên có thể chia sẻ và có lợi ích ngược trở lại.

=> Càng chia sẻ nhiều chúng ta càng có tiền. Là thành viên PIN, bạn có thể chia sẻ và kiếm tiền trong nhiều cách:

 • Trữ tiền chờ tăng giá
 • Làm tiếp thị liên kết để có được tiền thưởng lớn
 • Mua sắm tại các cửa hàng liên kết để tiết kiệm tiền, và nhận được tiền thưởng
 • Sử dụng đồng PIN và hệ thống thanh toán PIN để thanh toán, bạn sẽ nhận được tiền thưởng
 • Thâm chí chơi các trò chơi điện tử từ nhà sản xuất nào đó, bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ hệ thống,…

+ Dự án PIN xây dựng một kênh hợp tác trực tuyến toàn cầu cho cộng đồng về tiêu dùng, dựa trên nguyên tắc kinh tế chia sẻ, công nghệ Blockchain và Tiền điện tử (Crypto).

+ Thành viên của cộng đồng PIN có thể thực hiện hợp tác đầu tư cũng như tiêu thụ để có được đầy đủ lợi ích mô hình kinh tế chia sẻ 2.0.

+ Bằng cách giúp đỡ các thành viên (nhà cung cấp và người tiêu dùng) kết nối với nhau, Pin và cộng đồng cùng nhau tạo ra giá trị, hợp thức hóa thương mại, và làm cho việc tiếp cận thị trường dễ dàng hơn.

==> Tóm gọn lại, Pin sẽ xây dựng nền tảng và cộng đồng cho nền kinh tế chia sẻ.

 

Thứ hai, chúng ta sẽ nói về Cộng Đồng Pin và BigData được xây dựng như thế nào?

 

Hợp tác đầu tư tài chính: 
+ Các thành viên của cộng đồng PIN có thể chia sẻ cơ hội đầu tư và làm việc cùng nhau qua nền tảng đầu tư PIN để đạt được mục tiêu tài chính chung.
+ Cổng hợp tác đầu tư PIN là một sản phẩm quan trọng để cho các thành viên đi đến thành công tài chính

kinh te chia se la gi

TradingMục tiêu của PIN là phát triển một hệ thống Trading đơn giản sử dụng nền tảng peer-to-peer (P2P) mà sẽ cho phép các giao dịch phân tán linh hoạt và an toàn.

 • Quỹ đầu tưBlockchain cung cấp công nghệ lý tưởng cho phép PIN thiết lập các quỹ đầu tư trong một thời gian ngắn, với chi phí thấp, tạo cơ hội cho các thành viên PIN đầu tư dễ dàng hơn

 

 • Quảng cáo trực tiếp trên mạng lướiMạng quảng cáo PIN là một thị trường quảng cáo trực tuyến nơi nhà quảng cáo có thể bán quảng cáo của họ cho nhà xuất bản để có lượng truy cập

 

 • Cổng đấu giá: Cổng đấu giá PIN tạo ra một hệ thống linh hoạt cho phép tạo ra các cuộc đấu giá trên mạng.

 

 • Thị trường trao đổi ngang hàng thông qua PIN: mọi người có thể bán trực tiếp sản phẩm của riêng mình hoặc bán lại sản phẩm của người khác để nhận được hoa hồng tiếp thị từ sản phẩm đó.

 

 • Hệ thống thanh toán PINPAY: PINPAY là cổng thanh toán phân cấp cho phép người dùng gửi và nhận các khoản thanh toán bằng Pincoin, cũng như trong nhiều giao dịch khác.

 

 • Hệ thống thanh toán PINPAY: PINPAY là cổng thanh toán phân cấp cho phép người dùng gửi và nhận các khoản thanh toán bằng Pincoin, cũng như trong nhiều giao dịch khác.
 • Cổng PIN game: Sử dụng Blockchain, cổng Pin Game sẽ tiếp cận và giải quyết các vấn đề còn tồn động cho ngành công nghiệp Game

Lộ trình phát triển dự án Pincoin?

 

 

Tổng quan về các giai đoạn ICO Pincoin

ICO bán ra gồm có 16 vòng. Giá thấp nhất là 1 USD và cao nhất là 2.5 USD
+ Whitelist: 5100 user (là leader MLM – deposit 10k$ và có 50 members nhánh yếu) trong white list sẽ được mua presale. Tuy nhiên sẽ bị khóa cho đến khi doanh số nhánh yếu >= 200k, thời hạn: 180 ngày. Sau 180 ngày không đạt doanh số sẽ được trả lại 10k $ ban đầu.
+ ICO : mua bán tự do (thưởng 4% cho sponsor, 4% cho người mua. Leader trong danh sách 5100 được thêm 2%) – Sàn nội bộ đượ mở ngay trong ICO

 

Các gói đầu tư của Pincoin

 

 PIN 100 – $100 (3% : bảo trợ trực tiếp và cân nhánh )

 PIN 400 – $400 (3.5% : bảo trợ trực tiếp và cân nhánh )

 PIN 2000 – $2000 (4% : bảo trợ trực tiếp và cân nhánh )

 PIN 10,000 – $10,000 (4.5% : bảo trợ trực tiếp và cân nhánh )

 PIN 50,000 – $50,000 (5% : bảo trợ trực tiếp và cân nhánh )

 PIN TOP- $250,000 (6% : bảo trợ trực tiếp và cân nhánh )

 Tổng lãi: Lãi suất thụ động + lãi theo mission + sharing từ back office lên đến 40% / tháng.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản

Để đăng ký tài khoản bạn vào website https://pincoin.io/

User Name: bạn điền tên của bạn

Email : địa chỉ gmail của bạn ( để nhận mã kích hoạt )

Full Name : bạn điền tên của bạn Nguyễn văn a

Password: nhập mật khẩu của bạn chứ và số cho bảo mật nhé

Confirm Password: nhập lại mật khẩu thêm một làn nữa

Rồi bạn Click Signup

sau khi đăng ký bạn mở mail của mình để kích hoạt tài khoản

Bạn click vào đường link gửi về mail của mình để kích hoạt tài khoản rồi sẽ hiện lên để mình đăng nhập ( đăng nhập bằng use name )  và mật khẩu lúc nãy bạn đăng ký thôi sau khi đăng nhập sẽ có giao diện như sau

Để mua được token bạn cần phải nạp bitcoin vào ví của pincoin bạn có thể chuyển từ sàn blockchain hoặc remitano rồi đợi đến ngày ico rồi mua thôi

Bạn muốn lợi nhuận cao hơn thì hãy mở rộng hệ thống kích hoạt tài khoản cho họ

Mọi dự án đầu tư, tiềm năng có nhưng không tránh khỏi những rủi ro. Nên bạn cần nghiên cứu kỹ và đưa ra quyết định của mình

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)