Đồng tiền điện tử EtherBanking Coin (EBC) – Cơ hội đầu tư lớn

30/09/2017 585 lượt xem 0 bình luận

Đồng tiền điện tử EtherBanking Coin (EBC) xuất hiện để phục vụ bạn. Quá trình trở thành một phần của cộng đồng EtherBanking là rất đơn giản. Tự do tài chính của bạn đã sẵn và bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay.

Etherbanking được khởi động tại Toronto CANADA cùng với đội ngũ phát triển đã thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư khắp trên thế giới trong đó có các nhà đầu tư đến từ Mỹ và Anh.

Bạn hãy xem thật nghiêm túc video này nếu bạn đang muốn tìm cơ hội đầu tư tốt

Etherbanking Coin (EBC) có nguồn gốc từ quốc gia CANADA với đội ngũ phát triển tách ra từ sàn Poloniex và lập trình viên đến từ Ethereum. EBC là đồng tiền điện tử mã nguồn mở được phát triển trên nền tảng Ethereum, có Blochchain riêng biệt, có đầy đủ ví trên Desktop, Web, Mobile (đang xây dựng và hoàn thiện) như các đồng coin phổ biến trên thế giới.

Vì Etherbanking được phát triển trên nền tảng Ethereum nên có tốc độ xử lý nhanh, phí giao dịch thấp và thời gian xác nhận giao dịch ngắn. Etherbanking áp dụng song song hai giải pháp công nghệ PoS và PoW

Tổng số coin phát hành 33 triệu EBC. Trong đó:

PoS (Proof of Stake) 20 triệu EBC

PoW (Proof of Work) 4 triệu EBC cộng đồng tự do khai thác & 9 triệu EBC dành cho Invest và ICO

Bên cạnh đó Etherbanking xây dựng Hợp đồng Thông minh (SMART CONTRACT), đây là điểm duy nhất của EBC đảm bảo sự minh bạch của các giao dịch, điều này làm cho EtherBanking khác với Bitcoin và thậm chí còn tốt hơn!

Đồng tiền điện tử EtherBanking Coin (EBC)

Etherbanking sẽ cho phép chuyển đổi tiền tệ nhanh hơn và rẻ tiền hơn, Etherbanking cũng có thể giúp tạo ra thị trường trực tuyến và các giao dịch có thể lập trình được gọi là Hợp đồng thông minh (SMART CONTRACT). Etherbanking sở hữu ví tiền và nền tảng giao dịch độc lập, đảm bảo tính minh bạch của hợp đồng giữa các bên.

Tại hội nghị khởi động Etherbanking, nhóm phát triển đã giới thiệu với hàng ngàn người tham gia, bao gồm các nhà đầu tư, các chuyên gia bằng nhiều hoạt động như trình bày giải pháp công nghệ, tư vấn, đào tạo và hướng dẫn đầu tư.

Hiện tại, Etherbanking chỉ mới bắt đầu. Phiên bản đầu tiên của EtherBanking đã được đưa ra, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tiềm năng lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, tính phức tạp và tính ưu việt của hệ thống EBC mang lại hy vọng về một hệ thống thanh toán nhanh với số lượng giao dịch lớn.

Etherbanking với tầm nhìn trong tương lai sẽ là một nền tảng ứng dụng chủ yếu tập trung vào giao dịch ngân hàng và doanh nghiệp đồng thời cho phép những người đầu tư dùng tiền Bitcoin hoặc Ether để đầu tư và thu lợi nhuận, mua bán đồng tiền EBC trực tiếp với thành viên khác trong cộng đồng Etherbanking hoặc mua đồng EBC trên sàn giao dịch.

BẠN MONG ĐỢI ĐIỀU GÌ ?

Lưu trữ và đầu tư tài sản của bạn để tạo ra những lợi ích đáng kể từ việc đầu tư của bạn. Thời điểm bạn có được Etherbanking Coin nó trở thành một tài sản có giá trị cao, cùng với 120% lợi nhuận mỗi năm.

Rất đơn giản. Xin chúc mừng về việc chủ động tự do tài chính theo các điều khoản của riêng bạn !!!

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)