Đây là lí do bạn cần sử dụng landing page để làm tiếp thị liên kết

03/06/2017 809 lượt xem 0 bình luận

Khi tham gia tiếp thị liên kết có rất nhiều cách để bạn có thể bán được hàng như là: mạng xã hội, Seo trên công cụ tìm kiếm, bán hàng thông qua youtube, thông qua website của bạn…Cách nào cũng rất hay nhưng bạn có biết có một công cụ bán hàng cực kỳ hiệu quả mà các marketer hàng đầu trên thế giới ai đều phải sử dụng là gì không, đó chính là Email marketing, một vũ khí cực kì lời hại cho dân marketer mà không thể nào bỏ qua được. Và để bạn có thể sử dụng được công cụ này bạn nhất định cần phải có một trang landing page để thu thập thông tin của khách hàng để chăm sóc qua emails. Bài viết này LEVANTRUONG.NET sẽ nói về tầm quan trọng của Landing Page đối với một người làm tiếp thị liên kết.

Đây là lí do bạn cần sử dụng landing page để làm tiếp thị liên kết

1.Landing page là gì?

Landing page là một trang có nội dung độc lập riêng lẻ tập trung vào một loại nội dung duy nhất với mục đích để quảng cáo giới thiệu sản phẩm dịch vụ hoặc để thu thập thông tin khách hàng.Đây là lí do bạn cần sử dụng landing page để làm tiếp thị liên kết

2.Những lí do bạn cần sử dụng Landing page:

A.Tập trung vào chuyển đổi hơn

Website là một tổng thể về những sản phẩm và dịch vụ của bạn và có rất nhiều đường link cho khách hàng có thể nhấp vào để đi đến những nơi khác nhau nhưng Landing thì khác, nó cho phép bạn tập trung được sự chú ý của khách hàng về một hành động cụ thể hơn như lời kêu gọi họ thực hiện một hành động gì đó có thể là mua hàng hoặc cung cấp thông tin họ tên, email để được nhận một món quà gì đó và sẽ giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi lên rất nhiều so với khi bạn không sử dụng landing page đặc biệt là trong tiếp thị liên kết bạn cần phải sử dụng.

Khi bạn chạy quảng cáo PPC để thu hút khách hàng vào Landing page của bạn, khách hàng có thể nhân được sự mong đợi của họ khi họ search và thấy những lời hứa hẹn khi bạn quảng cáo, còn nếu bạn không dùng landing page mà đưa trực tiếp khách hàng đề trang chủ website của bạn thì họ sẽ không thấy được những lời hứa hẹn như bạn quảng cáo và sẽ rời đi vậy là bạn đã mất đi một khách hàng tiềm năng.

Đây là lí do bạn cần sử dụng landing page để làm tiếp thị liên kết

B.Bạn có thể test độ hiệu quả của Landing Pages

Nếu mục đích của bạn là chuyển những người đến landing page của bạn thành khách hàng tiềm năng của bạn thì bạn phải biết cách gia tăng tỉ lệ chuyển đổi. Và tỉ lệ chuyển đổi thì nó phụ thuộc rất nhiều về landing của bạn: thiết kế có đẹp không, những lời hứa hẹn của bạn có hấp dẫn không, món quá bạn tặng có hấp dẫn họ không…

Và để có thể làm tiếp thị liên kết hiệu quả, đòi hỏi bạn phải biết cách test landing pages xem, tạo ra nhiều landing khác nhau và xem cái nào hiệu quả nhất có tỉ lệ chuyển đổi cao nhất thì bạn sẽ dùng landing đó để đầu tư chiến dịch quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn. Đó là điều tuyệt vời mà một landing page có thể làm được.

Đây là lí do bạn cần sử dụng landing page để làm tiếp thị liên kết

C.Dễ dàng thiết kế và chỉnh sửa.

Khi khách hàng vào website của bạn sẽ thấy nào là thanh điều hướng, menu, mục tin tức, Blog … Vậy bạn có thể làm cho khách hàng chú ý vào một điểm gì đó được không? Câu trả lời là rất khó, khi sử dụng Landing page bạn có thể bỏ qua những cái gây mất tập trung đó, bạn có thể bỏ qua bất cứ điều gì không liên quan đến mục tiêu chuyển đổi của bạn và có thể dễ dàng chỉnh sửa nó một cách nhanh chóng chỉ bằng việc kéo thả.

Hiện nay có rất nhiều trang thiết kế landing page với những thao tác đơn giản đó như: Getrespond, Slimweb, Instapage…Hoặc có thể dùng Plugin Instabuilder 2.0 để tạo landing page trên chính Worpress của bạn luôn.

Đây là lí do bạn cần sử dụng landing page để làm tiếp thị liên kết

Xem thêmHướng dẫn sử dụng getresponse-Thiết lập hệ thống gửi Email tự động

LỜI KẾT:

Trường vừa chia sẻ với các bạn những lợi ích tuyệt vời mà Landing page đem lại cho bạn khi sử dụng chúng trong tiếp thị liên kết, chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả hơn rất nhiều khi có một trang landing page cho mình, nếu vẫn chưa có thì hãy tạo ngay cho mình một trang landing page đi nhé.

Bạn nghĩ Landing page còn lợi ích nào nữa không hãy chia sẻ bằng cánh comment bên dưới nhé.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)