Đầu tư Coin lãi suất 27% đồng tiền đáng đầu tư năm 2017

16/10/2017 384 lượt xem 0 bình luận

Lãi suất đồng Coin chắc hẳn là  điều quan tâm của những ai đang có ý tưởng đầu tư vào tiền điện tử, một lĩnh vực đầu tư không mới nhưng vẫn đầy tiềm và một tương lai hứa hẹn. Có lẽ 27% là mức lãi suất khiêm tốn so với mức lãi bạn nhận được hằng ngày khi đầu tư vào Etherbanking Coin.

Etherbanking Coin là gì?

Để hiểu rõ hơn về khái niệmEtherbanking Coin thì hãy cùng sơ lược lại một số khái niệm về Bitcoin, một loại tiền điện tử đang làm mưa làm gió trên thị trường tiền điện tử hiện nay.

Bitcoin là một loại tiền điện tử phân cấp, được phát hành dưới dạng nguồn mở từ 2009. Bitcoin được trao đổi bằng thiết bị kết nối Internet mà không cần thông qua bất kì tổ chức tài chính ngân hàng trung gian nào. So với tiền truyền thống, Bitcoin hoạt động dựa trên một giao thức mạng ngang hàng. Sự cung ứng Bitcoin là tự động và hạn chế.

Bitcoin được cấp tới các máy tính “đào” Bitcoin để trả công cho giao dịch Bitcoin, rồi ghi chúng vào cuốn sổ cái được gọi là blockchain.

Etherbanking Coin cũng thế là một tiền điện tử được xây dựng trên nền mã nguồn mở peer-to-peer hay mạng ngang hàng trên Internet như Bitcoin

Etherbanking Coin cũng là loại tiền phân cấp và không bị kiểm soát bởi bất cứ tổ chức ngân hàng chính phủ nào. Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể thu về một khoản lãi suất lớn, điều này có nghĩa bất cứ ai giữ đồng Coin Etherbanking trong ví đều có thể kiếm lời từ hệ thống Etherbanking.

Etherbanking được xây dựng dựa trên sử dụng các hợp đồng thông minh của Ethereum để chuyển đổi tiền tệ nhanh chóng, thuận tiện và rẻ hơn,  được gọi là Smart Contract, đây là điểm mà Etherbanking Coin có phần nổi trội hơn so với các loại tiền điện tử khác kể cả Bitcoin. Etherbanking sở hữu ví tiền độc lập nhưng rất đảm bảo tính minh bạch, an toàn hợp đồng giữa các bên.

So với quá trình phát triển lâu dài của Bitcoin thì Etherbanking Coin được xem là đứa “em út” được khai sinh vào ngày 25/8/2017 tại Toronto của Canada. Tuy nhiên, giá hiện tại của mỗi Etherbanking Coin 1,24 USD, đây được xem là mức giá khởi điểm khá cao. Cùng với sự tăng giá không ngừng của tiền điện tử nói chung và giá Bitcoin nói riêng trong suốt thời gian qua sẽ làm cho đồng EBC coin còn tiếp tục tăng trưởng mạnh hơn nữa một khi những chính sách và cơ chế hoạt động của Etherbanking được hoàn thiện.

Lãi suất nhận được khi đầu tư Etherbanking là bao nhiêu?

Khi tham gia bất kì vào một lĩnh vực nào thì điều bạn quan tâm trước tiên ắt hẳn là lãi suất đầu tư hay khoản lợi nhuận nhận được sau một khoảng thời gian nào đó. Hiện Etherbanking Coin có tất cả 5 gói đầu tư cho bạn lựa chọn. Tùy theo trình độ và kinh nghiệm đầu tư đồng coin bạn có thể đầu từ gói thấp nhất START hoặc gói đầu tư cao nhất là PREMIUM.

Đầu tư Coin lãi suất 27% đồng tiền đáng đầu tư năm 2017

– Gói đầu tư START: Vốn đầu tư chỉ từ 100 – 1.000 USD, bạn sẽ nhận được lãi suất 0,55% hằng ngày, rút vốn bất kì sau 365 ngày, chia đều 50% tiền mặt và 50% tổng số EBC.

Gói đầu tư BASIC: Vốn đầu từ 1.050 – 5.000 USD,bạn sẽ nhận được lãi suất 0,60% hằng ngày, rút vốn bất kì sau 320 ngày, chia đều 50% tiền mặt và 50% tổng số EBC.

Gói đầu tư STANDARD: Vốn đầu tư 5.050 – 10.000 USD, lãi suất 0,65% hằng ngày, rút vốn bất kì sau 268 ngày, chia đều 50% tiền mặt và 50% tổng số EBC.

Gói đầu tư ADVANCE: Vốn đầu tư 10.050 – 50.000 USD, lãi suất 0,70% hàng ngày, rút vốn bất kì sau 225 ngày, chia đều 50% tiền mặt và 50% tổng số EBC.

Gói đầu tư PREMIUM: Vốn đầu tư 50.050 – 100.000 USD với lãi suất 0,75% hàng ngày, rút vốn bất kì sau 176 ngày, chia đều 50% tiền mặt và 50% tổng số EBC. Lưu ý, bạn sẽ thu được lợi nhuận suốt đời nếu đầu tư cùng Etherbanking.

Xem chi tiết đầu tư coin Etherbanking

Hiện giá đồng Etherbanking Coin chỉ ở mức 1,24 USD, cùng với mức lãi suất hấp dẫn được trả theo ngày và tăng dần theo số lượng vốn bạn đầu tư đồng thời được rút vốn theo số ngày quy định, thì đây là cơ hội không thể tốt hơn cho các nhà đầu tư, đừng bỏ lỡ bạn nhé.

 

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)