Đầu tư Coin ICO BitAir – Coin thanh toán cho nghành Du lịch

27/10/2017 906 lượt xem 8 bình luận

Chào bạn!  Chào mừng bạn đến với levantruong.net, trong bài này Trường chia sẻ với bạn dự án ICO coin khá tiền năng, khá hot, đây có thể là dự án tuyệt vời giúp bạn tăng lợi nhuận X10, X50 thậm chí X 100… sau ICO. Đó là Coin ICO Bitair giải pháp thanh toán cho nghành du lịch trên toàn thế giới. Bên dưới sẽ là những thông tin hết sức quan trong bất cứ nhà đầu tư nào cũng cần quan tâm. Cùng khám phá sự tiềm năng coin Bitair như thế nào nhé!

Có hơn 2 tỷ khách hàng muốn bay

Mở Ra Một Thế Giới Mới Của Sự Lựa Chọn

 Hiện tại 1 ETH hoặc 0,076 BTC = 10.000 BTCA. Tổng đợt ICO này dự kiến thu về 70 000 ETH sẽ đóng đợt khuyến mãi hiện tại tính đến ngày 27/10 đã thu về 52,502 ETH chỉ còn 19 ngày nữa chương trình kết thúc, chương trình đóng sớm khi họ đạt 70 000 ETH.

Hiện tại Bonus: 45% (5% Basic mã tiền thưởng + 30% + 10% Voucher )

Trường mới mua 2ETH hôm qua . 1 ETH = 10 000BTCA. 2 ETH = 20 000 BTCA cộng với 7000 BTCA thưởng, tức bạn mua 1ETH bay giờ sẽ thưởng 3500BTCA

Hướng dẫn tạo tài khoản và mua gói đầu tư cách rút về ví myetherwallet

>>>Click mua coin BTCA Ngay<<<

Chú ý : Bạn nên mua bằng ETH cho nhanh, mua bằng BTC thì đợi lâu hơn

Thông số về BTCA cần biết

Tổng cung cấp mã thông báo cố định ở mức
1 tỷ (1.000.000.000) BTCA , trong đó:
400M để có sẵn trong thẻ.
150M dành cho tiền thưởng của ICO.
300M được giữ lại bởi BitAir.
150M dành cho người chấp nhận sớm trong PRESALE .

Public Crowdsale bắt đầu vào ngày 19 tháng 9 năm 2017 .

Ethereum ERC20 token
Phương thức mua chấp nhận: BTC và ETH

1 ETH hoặc 0,076 BTC = 10.000 BTCA

đầu tư coin ICO bitair

Du lịch & Du lịch Tác động đến môi trường kinh tế

Là một trong những ngành kinh tế lớn nhất thế giới, du lịch và du lịch tạo công ăn việc làm, thúc đẩy xuất khẩu và tạo ra nguồn vốn trên toàn thế giới.

Năm 2016 ngành công nghiệp tăng 3,1% trong khi hỗ trợ thêm 6 triệu việc làm trong nhiều lĩnh vực có liên quan. Trong tổng số, du lịch và du lịch đã tạo ra 7,6 nghìn tỷ đô la Mỹ (10,2% GDP toàn cầu) và 292 triệu việc làm vào năm 2016, tương đương với 1/10 việc làm trong nền kinh tế toàn cầu.

Triển vọng cho ngành du lịch và du lịch vào năm 2017 vẫn còn mạnh mẽ và sẽ tiếp tục đi tiên phong trong việc tạo ra việc làm và tạo việc làm trong nền kinh tế toàn cầu. Vai trò của du lịch và du lịch thậm chí trở nên quan trọng hơn, như một động cơ phát triển kinh tế và là một phương tiện để chia sẻ văn hoá, tạo ra hòa bình và xây dựng sự hiểu biết lẫn nhau.

Thị trường hàng không với mức tăng trưởng cao của hành khách

IATA1 (Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế) dự báo nhu cầu hành khách sẽ tăng gấp đôi trong vòng 20 năm và dự kiến ​​sẽ có tới 7,2 tỷ hành khách đi du lịch trong năm 2035, tăng gần gấp đôi so với 3,8 tỷ hành khách không đi vào năm 2016.

Họ sẽ có thêm 1.8 tỷ hành khách hàng năm vào năm 2035, với quy mô thị trường tổng thể là 3.1 tỷ người.

đầu tư coin ICO bitair

Vai trò giải pháp thanh toán

Giải pháp thanh toán, đặc biệt đối với ngành du lịch và du lịch có tiềm năng rất lớn và đóng một vai trò quan trọng trong việc đạt được các mục tiêu kinh tế vi mô chính về tăng trưởng kinh tế, việc làm, phát triển kinh tế và xã hội bền vững.

Ngày nay phần lớn người tiêu dùng đang gặp khó khăn về phương thức thanh toán. Phí chuyển tiền ngày càng tăng và thời gian giao dịch dài hơn trước. Một hệ thống thanh toán mới sẽ cho phép các công ty, cá nhân, chính phủ và các đại lý kinh tế khác chuyển tiền hàng ngày mà không có những bất tiện

Do đó, Bitair đang xây dựng một hệ thống thanh toán khác. Nó được thiết kế để tạo thuận lợi cho việc thanh toán theo yêu cầu. Nó được đảm bảo, có phí thấp hơn các phương thức thanh toán truyền thống, truy cập nhanh hơn mà không giới hạn số tiền mua sắm bất kỳ dịch vụ du lịch và du lịch.

Thông qua ví Bitair, người tiêu dùng sẽ sử dụng nhiều thiết bị và có thể có trải nghiệm trực quan và liền mạch trên tất cả các ứng dụng. Các kỹ sư của Bitair có ý định tập trung vào một chiến lược thiết kế dành cho người sử dụng đầu tiên trên điện thoại di động để thúc đẩy sự ưa chuộng của khách hàng đối với các sản phẩm thanh toán của họ.

Sự ra mắt của BITAIR sẽ tạo ra một cuộc cách mạng trong giải pháp thanh toán cho ngành Du lịch

đầu tư coin ICO bitair

Tại sao phải sử dụng Bitair?

NỘI DUNG GHI VÀO ĐÂY

Bitair đã được xây dựng trên công nghệ Ethereum blockchain. Do đó, khách hàng dành ra các thẻ để thanh toán các dịch vụ liên quan đến du lịch và du lịch như đặt vé máy bay, đặt phòng và truy cập các dịch vụ liên quan khác.
Thực tế, gần đây, Bitair được công nhận là phương thức thanh toán hiệu quả thông qua Tập đoàn Du lịch Châu Á Thái Bình Dương PTY – Một đại lý bán vé máy bay trực tuyến phổ biến ở Châu Á như: Úc, Philippines, Indonesia, Malaysia. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang làm việc với các nhà cung cấp trực tuyến khác nhau: Cheapbooking.com.ph, Cekbooking.com và Trippyflight.com. Những nhà cung cấp này cho phép sử dụng Bitair để mua vé ngay.
Chúng tôi bắt đầu Công ty TNHH Du lịch Châu Á Thái Bình Dương PTY Ltd (*) hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực du lịch và du lịch: đã được ASIC chấp nhận tại Úc, là cơ quan du lịch chính thức của hàng nghìn hãng hàng không (các thành viên của IATA) bao gồm các hãng hàng không quốc gia như: Hãng Hàng Không, Hãng Hàng Không, British Airways, Cathay Pacific, China Airlines, Emirates, Hong Kong Airlines, Korean Air, LOT Polish Airlines, SIA, Vietnam Airlines … và LCC4 cũng như: Southwest Airlines, JetBlue, Ukraine International Airlines, Air Asia, Cebu Pacific , Vietjet Air, Jetstar Pacific, …

Chúng tôi có thêm hai chi nhánh tại Indonesia và hoạt động kinh doanh lữ hành và du lịch của Philipin về các dịch vụ trong và ngoài nước. Tập đoàn PTY của Tập đoàn du lịch Châu Á Thái Bình Dương dự kiến ​​sẽ tăng trưởng doanh thu (trên 1 tỷ USD) vào năm 2017 liên quan đến các dịch vụ đặt vé máy bay.

Số lượng hành khách lớn đã thanh toán trong hệ thống Bitair và nhóm của chúng tôi cũng đã tiến hành nghiên cứu sâu về các phương thức thanh toán và 65% hành khách được hỏi cho biết “CÓ” để thanh toán bằng Bitair thay vì các phương thức khác: Visa, tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng, v.v …

đầu tư coin ICO bitair

Thanh toán bằng BitAir

Nền tảng của chúng tôi cho phép khách hàng của nhà cung cấp của chúng tôi và các công nghệ phát triển của họ cung cấp sự lựa chọn rộng nhất của nội dung có liên quan cho người mua du lịch và người tiêu dùng.
đầu tư coin ICO bitair

Lộ trình phát triển

đầu tư coin ICO bitair đầu tư coin ICO bitair

đầu tư coin ICO bitair

Đội phát triển

Xem chuyên gia BitAir của chúng tôi giải thích làm thế nào hoạt động nhanh, chính xác và tự động có thể đẩy nhanh thành công kinh doanh.

đầu tư coin ICO bitair

đầu tư coin ICO bitair

đầu tư coin ICO bitair

đầu tư coin ICO bitair

>>>Đăng ký mua BTCA ngay<<<

BitAir hoạt động như thế nào?

Blockchain, công nghệ xương sống đằng sau Bitcoin, là một trong những công nghệ nóng nhất và hấp dẫn nhất trên thị trường.

Hợp đồng thông minh, hoặc mã thực hiện trên blockchain, mang lại lợi thế đáng kể so với các ứng dụng hiện có và các khuôn khổ hoạt động.

đầu tư coin ICO bitair

đầu tư coin ICO bitair

 Hỗ trợ

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm có thể liên hệ Zalo : 0983483077 or FB : https://www.facebook.com/Truongmarketingonline
Trường sẽ giúp bạn
Chú ý : Đầu tư luôn là rũi ro nên bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi đầu tư

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)