Danh sách mặt hàng online chạy nhất hiện nay

27/09/2017 567 lượt xem 0 bình luận

Hiện nay, kinh doanh online rất phát triển. Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh online, hãy tham khảo danh sách mặt hàng online chạy nhất hiện nay để có phương án kinh doanh phù hợp.

Kinh doanh đồ handmade

Đồ handmade độc đáo thu hút lượng lớn khách hàng

Đồ handmade với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã độc đáo tạo được sức hút lớn đối với người tiêu dùng. Và đây hiện là mặt hàng kinh doanh online bán rất chạy. Không cần phải dùng đến số vốn lớn, với nguyên liệu dễ tìm, chỉ cần khéo tay kết hợp óc sáng tạo để tạo nên những sản phẩm đẹp, độc đáo. Bạn có thể đăng bán trên Facebook, trên các diễn đàn, hội, nhóm, với giá hợp lý, ít đụng hàng cho nên rất được khách hàng yêu thích.

Kinh doanh đồ ăn vặt

Với việc kinh doanh online đồ ăn vặt, bạn không cần phải bỏ ra chi phí để thuê cửa hàng, nhưng mức lợi nhuận thu lại được không phải là quá nhỏ. Nhất là trong giai đoạn hiện nay, người tiêu dùng thường thích mua sắm online, không cần phải bước chân ra đường vào thời tiết nắng nóng hay lạnh giá, mà vẫn có thể được thưởng thức món ăn vặt mà mình thích.

Chỉ cần đồ ăn ngon, đa dạng, giá cả hợp lý, shipper nhiệt tình thì đảm bảo sẽ rất hút khách.

Mỹ phẩm từ thiên nhiên

Mỹ phẩm thiên nhiên an toàn cho làn da

Nhu cầu làm đẹp thì thời đại nào cũng có. Và hiện nay, xu hướng sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên an toàn cho da rất được ưa chuộng. Có thể đánh vào tâm lý này của khách hàng để bán mỹ phẩm thiên nhiên.

Tuy nhiên, hiện nay dòng sản phẩm này có độ cạnh tranh rất cao. Vì vậy để bán online hiệu quả, cần phải có chính sách bán hàng hợp lý, cũng như lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp.

Phụ kiện thời trang

Phụ kiện thời trang

Một diện mạo hoàn hảo, không chỉ nằm ở trang phục và cả ở phụ kiện đi kèm. Vì vậy hiện nay, phụ kiện thời trang như nhẫn, đồng hồ, khuyên tai, vòng tay, lắc tay…hợp xu hướng thời trang đang rất ưa thích.

Chỉ cần có một fanpage riêng, chụp ảnh thật lung linh thì sẽ thu hút được lượng lớn khách tìm đến.

Mặt hàng đồ gia dụng

Đồ gia dụng cũng đang là mặt hàng bán chạy online. Hiện nay, các bà nội trợ cũng rất bận rộn, họ không muốn đi siêu thị hay cửa hàng để tìm kiếm mặt hàng mình cần. Chỉ  cần ngồi ở nhà, với một click chuột dễ dàng tìm thấy mặt hàng mình cần với mức giá hợp lý, đặc biệt còn được ship tới tận nhà, vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Trên đây là danh sách mặt hàng online chạy nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo, từ đó dựa vào số vốn, khả năng của bản thân để lựa chọn cho mình phương án kinh doanh phù hợp nhất.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)