Đánh giá tiềm năng của đầu tư Coin Etherbanking?

17/10/2017 588 lượt xem 0 bình luận

Được xem là một trong những đồng tiền điện tử có sức hấp dẫn nhất hiện nay trên thị trường, Etherbanking Coin đang được các nhà đầu tư đánh giá cao về tiềm năng phát triển cũng như giá trị ngày càng tăng cao của nó.

Giá trị đồng Coin Etherbanking thấp là cơ hội cực lớn đầu tư

Nếu bỏ qua những yếu tố khác mà chỉ nói về giá trị của đồng Etherbanking Coin trong tương lai thì đây là một dự án đồng coin đáng cho bạn xem xét và đầu tư. Hiện tại giá mỗi đồng Coin Etherbangking chỉ ở mức 1,24 USD, nếu so với giá trị của đồng Bitcoin là hơn 5.000 USD thì đây là mức giá rất thấp, là cơ hội để bạn đầu tư thu giữ nó trong ví của mình. Bởi đồng tiền điện tử hiện nay đã được công nhận và hình thành một cộng đồng lớn trên toàn cầu bao gồm các nhà đầu tư, các doanh nghiệp, cá nhân tham gia nên việc tăng giá của Etherbanking chỉ là vấn đề thời gian. Với việc nắm giữ đồng Etherbanking với giá trị thấp là cơ hội để bạn gia tăng khối tài sản đáng kể một khi đồng Coin Etherbanking tăng giá.

Nếu bạn có đầu tư qua về coin chắc hẳn bạn đã biết qua Bitconnect một loại coin tăng một cách thần kỳ tăng giá trị hơn 1000 lần trong 9 tháng, những chiến lược và hướng đi đúng đắn giúp đồng coin tăng rất mạnh trong thời gian ngắn. Để biết thêm tại sao của đồng Bitconnect lại tăng giá mạnh như vậy? Và đồng Etherbanking có tiềm năng thế nào? Mời bạn xem video bên dưới

Xem thông tin chi tiết đầu tư Coin Etherbanking

Lộ trình phát triển đầy tham vọng của Etherbanking

Người ta thường nói, “kẻ đi sau luôn thách thức vị trí dẫn đầu”, Etherbanking cũng thế, tuy chỉ mới hình thành vào 25/08/2017 nhưng với lộ trình phát triển đầy chắc chắn và tham vọng của mình, Etherbanking Coin hứa hẹn là một thách thức lớn đối với các loại đồng coin khác.

Ngày 25/8/2017: Nhóm phát triển Etherbanking đã bắt đầu chạy chương trình Etherbanking Lending để tạo dựng cộng đồng EBC.

– 12/2017: Etherbankin sẽ tổ chức ICOs cho EBC, được xem là cơ hội đáng mong đợi  cho các nhà đầu tư gom EBC ở mức giá tốt và thấp nhất.

– 1/2018: Etherbanking Coin chính thức cho ra ví EBC trên Website và ví lạnh Destop.

– 2/2018: Etherbanking Coin được lên sàn giao dịch EBC exchange.

– 3/2018: Chính thức trang bị blockchain của EBC.

4/2018: Coin Etherbanking được niêm yết trên Coinmarketcap.

– 5/2018: Etherbanking cho ra ví EBC trên nền tảng Android, chính thức ra mắt bể đào đầu tiên tạo cơ hội kiếm tiền qua hình thức EBC mining.

– 6/2018: Etherbanking Coin tổ chức vá lỗi hệ thống gặp phải đồng thời cho ra ứng dụng IOS, hơn nữa tăng cường khả năng bảo mật tối ưu.

– 8/2018: Etherbanking chính thức cho ra thẻ Smart Card, ví Web Staking phục vụ cơ hội kiếm tiền EBC staking.

– Tháng 12/2018: Etherbanking tiếp hành xúc tiến các buổi hội thảo ra mắt và giới thiệu những tính năng mới của EBC nhằm giúp EBC tăng giá nhanh hơn nữa.

đánh giá tiềm năng đầu tư etherbanking

Những ưu điểm của đồng Coin Etherbanking

Để đánh giá tiềm năng dự án đầu tư Coin Etherbanking thì không thể không phân tích những ưu điểm mà nó mang đến cho các nhà đầu tư.

– Tính năng Smart Contract: So với các loại tiền điện tử đã có từ trước, Etherbanking Coin ra đời muộn hơn nên gặp đôi chút bất lợi, tuy nhiên, chính bởi sinh sau đẻ muộn nên Etherbanking đã khắc phục được hầu hết các nhược điểm tồn tại trên các loại tiền khác. Một trong số ưu thế là tính năng hợp đồng thông minh (Smart Contract) nhằm  đảm bảo tính minh bạch của các giao dịch, điều này khiến cho Etherbanking khác với Bitcoin, thậm chí là còn tốt hơn.

– Hơn nữa, Etherbanking Coin được sử dụng nền tảng công nghệ tiên tiến của Ethereum và là một loại tiền thật được đào và cấp từ nhóm phát triển dự án.

– Giống như các loại đồng Coin khác, Etherbanking Coin tập trung hoạt động chính vào các lĩnh vực như giao dịch trong ngân hàng, doanh nghiệp và cộng đồng.

– Etherbanking Coin được xây dựng trên nền tảng mã nguồn mở, có blockchain riêng biệt với tốc độ xử lý nhanh nhạy nên thu hút được nhiều nhà đầu tư.

– Hơn thế nữa, mỗi nhà đầu tư sẽ được sở hữu một ví tiền cụ thể cho đồng Etherbanking Coin, điều này khắc phục được nhược điểm của một số đồng coin khác.

– Việc cung cấp đồng Etherbanking Coin chỉ hạn tối đa là 33 triệu EBC coin, điều này tạo ra sự khan hiếm của EBC giúp nó không ngừng tăng giá trị.

Trên đây là một số thông tin đánh giá tiềm năng đầu tư của Etherbanking Coin, với mức giá hiện tại thấp, lộ trình phát triển rõ ràng đầy tham vọng, đồng thời có những ưu điểm tối ưu hơn so với các đồng coin khác, Etherbanking xứng đáng là đồng tiền cho bạn đầu tư với khả năng sinh lời cao.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)