Có nên đầu tư Etherbanking coin không?

16/10/2017 570 lượt xem 2 bình luận

Đối với cộng đồng đầu tư coin thì khái niệm Etherbank coin không còn quá xa lạ, tuy ra đời và phát triển trong thời gian gần đây nhưng vẫn cho thấy sức hấp hẫn đáng kinh ngạc của nó. Vậy có nên đầu tư Etherbanking coin không?

Tìm hiểu về Etherbanking?

Để trở thành một nhà đầu tư Etherbanking coin giỏi thì đòi hỏi bạn phải nắm những khái niệm  và cơ chế đầu tư vào Etherbanking coin là như thế nào?

Etherbanking (EBC) là một loại tiền điện tử và được xây dựng trên nền mã nguồn mở peer-to-peer hay mạng ngang hàng giống như Bitcoin. Etherbanking coin là đồng tiền  phân cấp và không bị kiểm soát bởi bất cứ tổ chức chính phủ hay ngân hàng nào. Ngoài ra, người dùng có thể thu lãi suất lớn khi đầu tư.

Cơ chế đầu tư vào Etherbanking Coin

Không khó để nắm được cơ chế hoạt động của Etherbanking Coin nếu bạn đã từng tìm hiểu hay đầu tư qua Bitcoinect hoặc bất kì một loại tiền điện tử nào khác. Rất đơn giản chỉ cần bạn đầu tư một số tiền vào hệ thống của Etherbanking và nhận lãi xuất hàng tháng, đâygọi là hình thức đầu tư Leding (cho vay).

Để đầu tư Etherbanking Coin bạn cần phải mua Bitcoin hay Ethereum, sau đó nạp vào hệ thống Etherbanking, tiếp theo dùng BTC hay ETH mua đồng EBC coin, rồi bạn sẽ cho người khác vay EBC đồng thời nhận lãi xuất hàng ngày, lãi suất % nhận theo quy định hàng tháng.

Có nên đầu tư vào etherbanking coin hay không

Các gói đầu tư Lending của Etherbanking coin

Tùy theo trình độ hiểu biết và kinh nghiệm, bạn có thể chọn 1 trong 5 góiđầu tư Etherbanking coin sau đây:

  1. Gói START: Đây là gói đầu tư dành cho người mới bắt đầu để có thể vừa tìm hiều vừa đầu tư sinh lới. Chỉ cần bỏ ra từ 100 – 1.000 USD là bạn sẽ nhận được lãi suất hằng ngày là 0,55%, có thể rút vốn bất kì sau 365 ngày, 50% tiền mặt và 50% tổng số EBC. Bạn sẽ thu được lợi nhuận suốt đời nếu liên tục đầu tư cùng Etherbanking.

 

  1. Gói BASIC: Nếu có vốn và kinh nghiệm thì bạn không nên bỏ lỡ gói đầu tư phù hợp này, từ 1.050 – 5.000 USDvới lãi suất hàng ngày 0,60% và có thể rút vốn bất kì sau 320 ngày, 50% tiền mặt và 50% tổng số EBC. Bạn sẽ thu được lợi nhuận suốt đời nếu đầu tư liên tục cùng Etherbanking.

 

  1. Gói STANDARD: Vốn đầu tư 5.050 – 10.000 USDvới lãi suất hàng ngày 0,65%, có thể rút vốn bất kì sau 268 ngày, 50% tiền mặt và 50% tổng số EBC. Bạn sẽ thu được lợi nhuận suốt đời nếu đầu tư liên tục cùng Etherbanking.

 

  1. Gói ADVANCE: Vốn đầu tư 10.050 – 50.000 USDvới lãi suất hàng ngày 0,70%, có thể rút vốn bất kì sau 225 ngày, 50% tiền mặt và 50% tổng số EBC. Bạn sẽ thu được lợi nhuận suốt đời nếu đầu tư liên tục cùng Etherbanking.

 

  1. Gói PREMIUM: Vốn đầu tư 50.050 – 100.000 USDvới lãi suất hàng ngày 0,75%, có thể rút tiền mặt sau 176 ngày, 50% tiền mặt và 50% tổng số EBC. Bạn sẽ thu được lợi nhuận suốt đời nếu đầu tư liên tục cùng Etherbanking.

Vậy có nên đầu tư vào Etherbanking coin hay không?

Với cơ chế đầu tư và các gói Etherbanking với lãi suất hằng ngày hấp dẫn trên thì liệu có nên đầu tư vào một trong những gói đầu tư của Etherbanking coin.

Nếu còn do dự và hoài nghi về điều đó thì hãy nhìn vào lịch sử phát triển ấn tượng của của Bitcoin, một loại tiền điện tử có bước phát triển đáng kinh ngạc đặc biệt là mức tăng giá ngoạn mục trong thời gian qua. Lúc mới ra đời Bitcoin cũng được đón nhận với con mắt dè dặt của các nhà đầu tư tiền ảo, thời điểm ra mắt Bitcoin có giá trị rất thấp, thấp hơn rất nhiều so với Etherbanking coin ở thời điểm hiện tại chỉ là 0.00076 USD, nhưng cho đến thời điểm hiện tại Bitcoin đã có giá hơn 5.000 USD, một mức tăng trưởng thần kì, điều này cho thấy giá trị và sức hấp dẫn đặc biệt của các loại tiền điện tử không riêng gì Etherbanking coin.

Cũng để kết lại cho câu hỏi có nên đầu tư vào Etherbanking coin hay không mời bạn xem video bên dưới, có thể là cơ hội giúp bạn trở thành tỷ phú. Mời bạn xem nhé

Mời bạn xem chi tiết về đồng Coin etherbanking Tại Đây

Nếu bạn đã bỏ lỡ cơ hội đầu tư Bitcoin và muốn bắt đầu với một đồng tiền điện tử mới thì hãy sáng suốt lựa chọn Etherbanking coin là một kênh đầu tư hấp dẫn mới để đón đợi những khoản lợi nhuận khổng lồ chảy vào ví của bạn trong thời gian tới.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)