Chiến lược trụ Top Ranking video lâu và khi rớt Top video bạn cần làm gì lên lại

09/04/2020 2400 lượt xem 0 bình luận

Content Video, SEO, Baclink là ba yếu tố chính quyết định video Youtube của bạn có trụ Top lâu và bền vững. Nếu bạn vận dụng và kết hợp nhuần nhuyển cả ba yếu tố này, rất khó để đối thủ có thể làm khó và đánh bật được bạn khỏi thứ hạng của mình.

Trong bài viết hôm nay, levantruong.net chia sẻ đến bạn Chiến lược trụ Top Ranking video lâu và khi rớt Top video bạn cần làm gì lên lại. 

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm lại những bài viết trước đây:

>> Hướng dẫn quảng cáo Video tăng hạng nhanh và hiệu quả nhanh lên Top Youtube

>> Bí quyết xây dựng nền tảng kênh Youtube chuẩn SEO theo kiến thức mới nhất 2.0

Chiến lược trụ Top Ranking video lâu và khi rớt Top video bạn cần làm gì lên lại

seo-video-top,

1. Video tiếp thêm sức mạnh từ Backlink chất

Video của bạn được trụ Top lâu hơn, nhờ vào những nguồn Backlink cực kỳ chất lượng. Từ nhiều nguồn Organic SEO đổ về. Lượng Traffic đổ về càng nhiều thì video bạn càng trụ Top lâu.

Bạn không cần đi Backlink đến nhưng trang diễn đàn lớn, không rõ nguồn gốc. Mà hãy tập trung đi Backlink và chia sẻ đến những trang chất lượng, và thuộc Top đầu hệ thống Social Network như: Facebook, Twitter, Blogeger, Reddit, Tumblr, LinkedIn, Pinterest. 

Khi đã lên Top đầu, bạn có thể kết hợp cùng đẩy Link nhè nhẹ lại đến những kênh này. Khả năng duy trì và trụ Top lâu rất bền vững và rất khó để rớt thứ hạng.

2. Chạy quảng cáo Google

Khi áp dụng chiến thuật tiếp sức mạnh từ Backlink chất, vẫn không đạt hiệu quả cao. Cách nhanh nhất, bạn chi ít ngân sách vào chạy quảng cáo và đổ tiền nhẹ nhẹ để chạy quảng cáo tăng View cho video.

Đây là giải pháp cứu cánh và chỉ cần chi ngân sách khoản từ 50.000 -> 100.000 vnđ/ngày là ok.

Cách này Youtube rất thích, nên bạn chỉ cần chi ít ngân sách vào quảng cáo. Video đó của bạn đã đủ sức mạnh để dành lại Top ranking Youtube từ chính tay đối thủ rồi.

3. Link tăng cường video sẽ lên

Cách tối ưu nhất vẫn là bạn xây dựng cho mình một hệ thống đi Link tăng cường, trong nhóm Group hay cộng đồng riêng. Đây là cách nhanh và hiệu quả để bạn duy trì và tăng thứ hạng Ranking video.

Ngoài ra, bạn kết hợp cùng cách thứ nhất đi Backlink đều đặn, hay tạo ra những kênh Film để kéo view về cũng rất hay. Bạn hãy tạo ra nhiều kênh Youtube khác nhau để cùng đẩy view về một kênh chính duy nhất.

Phối hợp cùng đi Link nội bộ và tối ưu SEO từ khóa. Tốc độ đẩy view video bạn lên rất nhanh và kéo theo thứ hạng Ranking video cũng được tăng cường.

>> Để hiểu hơn bạn có thể xem lại bài viết: Backlink yếu tố quyết định lớn Video trụ top những điều cần biết

Kết lại

Mình vừa đi qua và chia sẻ đến bạn về Chiến lược trụ Top Ranking video lâu và khi rớt Top video bạn cần làm gì lên lại.

Bạn hãy đọc và nghiền ngẫn bài viết này lần nữa và vận dụng linh hoạt cả ba chiến lược SEO Top Youtube mình chia sẻ ở trên. Với hướng đi đúng , kèm theo sự nổ lực của chính bạn. Tốc độ đẩy View và nâng thứ hạng Channel Youtube bạn lên cực kỳ nhanh.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Hãy để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Chúc các bạn thành công!

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn