Cách thay đổi địa chỉ IP trên Firefox bằng tiện ích anonymoX

14/06/2017 1494 lượt xem 2 bình luận

AnonymoX là gì? Những tiện ích mà nó mang lại cho bạn, hay cách thay đổi địa chỉ IP trên Firefox bằng tiện ích AnonymoX thế nào? Chúng ta cùng nhau tham khảo qua bài viết này nhé.

Nếu bạn chơi về kiếm tiền youtube kiểu reup thì tiện ích này rất hữu ích

AnonymoX là gì?              

AnonymoX là một Add-on chỉ dành riêng cho trình duyệt Firefox, bởi thế bạn sẽ được ẩn danh nhưng không ảnh hưởng gì đến tốc độ Internet của các ứng dụng khác. Hay bạn có thể dùng AnonymoX để ẩn danh đối với những trang web được cài đặt sẵn.

AnonymoX là một Add-on chỉ dành riêng cho trình duyệt Firefox

Khi bạn cài đặt AnonymoX rồi khởi động lại Firefox, biểu tượng X sẽ hiện bên cạnh thanh địa chỉ. Nếu bạn muốn lướt web ẩn danh, chỉ cần nhấn vào biểu tượng X, chọn Active rồi nhấn nút Change indetity. Add-ons sẽ hiển thị địa chỉ IP đang sử dụng của bạn trên thanh Add-on Bar.

Những tiện ích của AnonymoX mang đến cho bạn khi sử dụng Internet

Trước khi biết cách thay đổi địa chỉ IP trên Firefox bằng tiện ích AnonymoX, bạn tìm hiểu xem những tích ích của  AnonymoX mang đến cho mình những gì.

– AnonymoX giúp bạn lướt web nặc danh bằng anonymo X Service hoặc Tor Service một cách dễ dàng, tiện lợi mà không bị sợ lộ các thông tin liên quan đến các tài khoản nhân.

– AnonumoX giúp thay đổi địa chỉ IP.

AnonymoX mang tới nhiều tiện ích khi sử dụng Internet

– Bạn cũng có thể vào các website bị chặn do ISP nhờ vào việc cài đặt AnonymoX trên máy.

– AnonymoX còn giúp bạn truy cập website bị chặn mà không cần cập nhận file host thường.

– Bạn cũng có thể xóa Cookie dễ dàng và nhanh chóng.

Cách thay đổi địa chỉ IP trên Firefox bằng tiện ích AnonymoX

Nếu bạn bỏ chút thời gian tìm hiểu thì sẽ thấy cách thay đổi địa chỉ IP trên Firefox bằng tiện ích AnonymoX không khó như mình nghĩ, chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Trước tiên bạn tải và cài đặt AnonymoX trên máy, nhấn Add to Firefox, rồi nhấp Intall Now và khởi động lại trình duyệt.

Tải và cài đặt AnonymoX trên máy

Bước 2: Sau khi cài xong, biểu tượng X sẽ xuất hiện trên thanh địa chỉ, bạn nhấn vào biểu tượng X, chọn Active rồi nhấn nút Change identity để áp dụng thay đổi địa chỉ IP.

Bước 3: Sau khi thay đổi, Add-ons sẽ hiển thị địa chỉ IP bạn đang sử dụng trên thanh Add-on Bar.

Nhờ cách thay đổi địa chỉ IP trên Firefox bằng tiện ích AnonymoX bạn sẽ lướt web ẩn danh, có thể dễ dàng vào các trang web bị chặn đồng thời giúp cho việc bảo mật thông tin cá nhân được đảm bảo trên internet. Lưu ý, AnonumoX chỉ  dành riêng cho trình duyệt Firefox nên việc ứng dụng nó vào các trình duyệt khác là không thể. Hơn nữa, AnonumoX ngốn không ít tài nguyên máy tính, nếu bạn sử dụng máy có cầu hình thấp thì hãy cân nhắc kỹ trước khi tải và cài đặt trên máy để tránh máy bị chậm và lag.

Cần restart để hoàn tất cài đặt AnonymoX 

Hi vọng những thông tin bổ ích về AnonymoX cũng như cách thay đổi địa chỉ IP trên Firefox bằng tiện ích AnonymoX trên đây sẽ giúp bạn trong việc sử dụng và truy cập vào các trang web một cách thuận lợi và an toàn hơn.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)