Cách nhận tiền từ youtube qua Google Adsense

07/06/2017 3691 lượt xem 24 bình luận

Hình thức kiếm tiền youtube thông qua Google Adsense hiện nay cũng rất phổ biến trong những người kiếm tiền online. Nó có thể giúp rất nhiều người có thu nhập hàng nghìn đô mỗi tháng, và khi kiếm tiền với youtube qua Google Adsense chắc hẳn điều bạn hay thắc mắc nhất là làm cách nhận tiền từ youtube qua Google Adsense như thế nào, bài viết này Trường sẽ giúp bạn làm điều đó.

Cách nhận tiền từ youtube qua Google Adsense

Cách nhận tiền từ youtube qua Google Adsense

Khi bạn kiếm tiền với Google Adsense hay mọi người thường gọi là chơi Ga, bạn sẽ nhận tiền trực tiếp từ Google mà không thông qua một bên thứ 3 nào cả và bạn sẽ nhận được 68% doanh thu từ quảng cáo mà Google chia cho bạn.

Nếu bạn đã đạt được ngưỡng 10$ đầu tiên thì Google sẽ gửi cho bạn một mã pin gồm 6 chữ số theo địa chỉ mà bạn lúc đầu đã đăng kí với Google Adsense cho nên để nhận được mã pin bạn cần phải viết địa chỉ thật chính xác, rõ ràng  và tiếp theo khi đã nhận được mã pin rồi thì  bạn phải nhập nó vào để xác nhận thôi và chỉ cần bạn đạt đủ 100$ thì đến ngày 21-24 hàng tháng bạn sẽ được thanh toán.

Có thể  bạn quan tâm :  Cẩm nang 120 câu hỏi kiếm tiền trên Youtube cho người bắt đầu

Tuy nhiên nhiều lúc mã pin rất dễ thất lạc có thể là do địa chỉ bạn ghi chưa chính xác hoặc ở những vùng sâu xa khó tìm được địa chỉ khi đó bạn hãy vào Google.com/adsense để yêu cầu gửi lại mã pin cho bạn. Thường sẽ mất tối đa 4 tuần để gửi mã PIN cho bạn qua thư mặc dù thời gian này có thể lâu hơn tùy thuộc vào vị trí của bạn.
Nếu không nhận được mã PIN của mình sau 4 tuần thì bạn sẽ cần yêu cầu một mã PIN mới.

Để tìm hiểu thời điểm bạn có thể yêu cầu một mã PIN mới, hãy đăng nhập tài khoản và kiểm tra trang “Thông tin tài khoản” của bạn trong mục xác minh ở cuối trang bạn sẽ thấy có chữ Yêu cầu mã PIN mới.

Để yêu cầu gửi mã PIN mới trong Google Adsense chỉ được thực hiện sau lần yêu cầu trước đó đến thời điểm hiện tại khoảng 20 ngày. Và Google Adsense sẽ tự động hiển thị nút yêu cầu gửi lại cho bạn, bạn nên kiểm tra chi tiết địa chỉ và mã zip của mình một cách chính xác để tránh trường hợp thất lạc.

Nếu bạn đã yêu cầu gửi mã pin đã 3 lần mà không nhận được gì cả ki đó hãy Up chứng minh nhân dân của bạn lên mặt trước và mặt sau thi sẽ ok ngay thôi.

Đó là xong phần mã pin và bây giờ chỉ cần kênh bạn đạt đủ 100$ thì chúng ta sẽ đến bước tiếp theo là rút tiền về, khi bạn đăng nhập vào tài khoản Adsense ở phía bên trái sẽ thấy mục cài đặt rồi vào thanh toán bạn nhấp vào đó ở đây Google cho phép chúng ta 3 hình thức để thanh toán đó là:

+Chuyển khoản ngân hàng

+Western Union

+Tấm Séc

Cách nhận tiền từ youtube qua Google Adsense

Mình ưu tiên các bạn sử dụng Western hoặc chuyển khoản ngân hàng nhé vì Séc hay gặp rắc rối.

-Khi chuyển khoản qua ngân hàng :

Để nhận thanh toán, bạn sẽ cần phải cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng trong tài khoản AdSense của mình.  Sau khi chọn mục thanh toán qua ngân hàng bạn sẽ phải điền vào các thông tin sau

Cách nhận tiền từ youtube qua Google Adsense

 

Trong đó:

ID thụ hưởng là số chứng minh của bạn

SWIFT BIG  loại viết tắt giao dịch quốc tế, bạn lên google gõ từ SWIFT BIG sẽ biết ngân hàng mã ngân hàng của bạn, điền như trên hình,còn lại để trống

Sau đó lưu lại vậy là xong cập nhật thanh toán qua tài khoản ngân hàng rồi.

Có thể bạn quan tâm: ĐÀO TẠO VIP KIẾM TIỀN YOUTUBE VÀ AFFILIATE

-Nhận tiền qua Western Union:

Chuyển tiền nhanh qua Western Union là một hình thức thanh toán cho phép bạn nhận thanh toán AdSense bằng tiền mặt sử dụng dịch vụ chuyển tiền của Western Union (WU) trên toàn thế giới và Adsense sẽ không tính phí khi bạn thanh toán bằng hình thức này.

Sau khi bạn thêm phương thức thanh toán là Western Union thì sẽ hiện ra bảng thông tin

Cách nhận tiền từ youtube qua Google Adsense

Click vào Tên, Họ cLick vào đồng ý điều khoản -> Cập nhật ( Save) là ok tuy nhiên bạn cần điền họ tên đúng trong chứng minh thư của bạn thì mới có thể nhận được tiền nhé.

Vậy là khi bạn có đủ 100$ thì sẽ tự động được Google pay và ở đây các bạn thấy trạng thái là đã được phát hành tức là bạn có thể rút được mà bạn chưa rút, nếu bạn đã rút thì trạng thái sẽ chuyển thành dạng: Đã được trả vào ngày…

Cách nhận tiền từ youtube qua Google Adsense

Bạn tiếp tục bấm vào Link màu xanh để đi đến biên lai nhé và bạn sẽ phải chụp lại những thông tin trong đó hết sau đó ra ngân hàng có để nhận tiền Westen màu vàng vàng là được và nói là muốn nhận tiền qua Western Union họ sẽ hướng dẫn các bạn thôi, mà nhớ là phải đem theo Chứng minh nhân dân nhé, không thì lại phải chạy về nhà lấy thêm lần nữa đấy.

Bạn cần ghi  đúng thông tin trong biên lai thanh toán mà Google gửi trong account Google Adsense của bạn là được.

Sau khi khai đầy đủ thông tin thì giao cho nhân viên ngân hàng, họ sẽ kiểm tra và in cho bạn một bản xác nhận tiền và hóa đơn nhận tiền sẽ được trao cho bạn.

Và Thường thì ngày 13-15 hàng tháng sẽ cộng tiền vào Adsense cho bạn và khoảng 21-24 là sẽ paid.

LỜI KẾT:

Bạn vừa viết được Cách nhận tiền từ youtube qua Google Adsense như thế nào rồi, và việc bạn phải làm là phát triển kênh để có thể nhận được thật nhiều tiền thôi, tuy nhiên khi bạn chuyển tiền qua ngân hàng thì sẽ mắc phí còn Western thì không tùy bạn cái nào tiện lợi hơn thôi.

Nếu có thắc mắc gì thì hãy comment bên dưới bài viết nhé.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)