Hướng dẫn cách lấy link affiliate Clickbank

27/11/2015 1904 lượt xem 0 bình luận

Hướng dẫn cách lấy link affiliate

Khi bạn kiếm tiền với Clickban, và khi chọn được cho mình một sản phẩm tốt. Công việc tiếp theo của bạn là phải lấy link affiliate ( hay còn gọi là link bán hàng)

Để mỗi một sản phẩm khi bạn bán được thành công và được clickbank ghi nhận đó là của bạn chứ không phải là một ai khác, và sẽ trả tiền cho bạn. Khi đó là link tiếp thị mà clickbank cung cấp cho bạn.

Link affiliate là gì?

Link affiliate hay còn gọi là link tiếp thị là link mà clickbank cung cấp cho bạn ở mỗi sản phẩm. Bạn đem link affiliate đó đi quảng bá sản phẩm và khi có khách hàng click vào sản phẩm dưới link của bạn và mua hàng thì clickbank sẽ công nhận đó là do bạn bán chứ chứ không phải bất kỳ một ai khác và hoa hồng sẽ được trả cho bạn.

Kiếm 1000$/tháng từ Clickbank. Xem ngay

Cách lấy link affiliate trên Clickbank

Vậy làm thế nào để có thể lấy đúng được link affiliate của mình?

Khi đã chọn được sản phẩm tốt và tiềm năng. Sau đó bạn nhấn vào PROMOTE như hình bên dưới.

Untitled

Sau đó sẽ có một cửa sổ hiện ra bạn nhấn vào CREATE để tiếp tục

Untitled

Phần mình khoanh đỏ là link affiliate của bạn mà bạn có thể chọn. Và đó là link affiliate mà clickbank đã cung cấp cho bạn và ghi nhận là của bạn.

Sau đó bạn nên rút gọn link trước khi đem link affiliate của bạn đi quảng bá.

Chúc bạn thành công!

 

 

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)