Cách kiếm tiền trên mạng xã hội phổ biến hiện nay

28/09/2017 549 lượt xem 0 bình luận

Theo thống kê hiện nay thì hiện đang có 35 triệu người đang sử dụng Facebook tại Việt Nam, đây là một xã hội phổ biến bây giờ, và đây cũng là nơi để tạo ra nguồn kiếm tiền tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn cách kiếm tiền trên mạng xã hội phổ biến hiện nay.

Cách kiếm tiền trên mạng xã hội ngày nay qua Facebook là một việc làm được thu hút nhiều nguồn nhân lực trẻ hiện nay với số vốn đầu tư dường như là bằng không.

Cách kiếm tiền trên mạng xã hội phổ biến hiện nay

Kiếm tiền bằng cách bán hàng trên Facebook

Hiện nay các người dùng cũng như các công ty doanh nghiệp có thể trưng bày các sản phẩm hay dịch vụ của mình qua một tài khoản cá nhân Facebook hay qua các Fanpage. Các sản phẩm thường rất đa dạng như quần áo thời trang, giày dép, các loại mỹ phẩm, thực phẩm hay các dịch vụ khác.

Nếu bạn có các kiến thức về kinh doanh thì có thể kết hợp để làm các quảng cáo cũng như đưa sản phẩm dịch vụ trên các nhóm đang có số lượng thành viên lớn.

Kiếm tiền bằng cách chăm trang Fanpage thuê

Một trong các cách kiếm tiền trên mạng xã hội hiện nay chính là chăm trang hâm mộ hay được gọi là chăm trang Fanpage vì muốn tạo được dịch vụ muốn lắng nghe ý kiến từ khách hàng cũng như có thể tương tác với khách hàng, nếu như các ngôi sao hay kinh doanh thì lại muốn xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc xây dựng thương hiệu cho riêng mình.

Chính vì công việc chăm sóc các trang này đã xuất hiện để chia sẻ các nội dung, trả lời câu hỏi, tăng lượt thích, theo dõi trang, dọn dẹp các bài đăng quảng cáo sao cho một Fage luôn có tính chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lập ra một fanpage sau đó bán cho một người nào đó để có thể kinh doanh dược tốt hơn.

Cách kiếm tiền trên mạng xã hội phổ biến hiện nay

Kiếm tiền bằng cách cho thuê trạng thái

Đã có rất nhiều nhìn chọn cách kiếm tiền trên mạng xã hội bằng cách cho thuê trạng thái như xây dựng một cộng đồng fanpage sau đó sẽ thu hút nhiều người tham gia, người quản lý của trang này sẽ đi thuê một trạng thái quảng cáo để có thể bán hàng trực tuyến để rao vặt cũng như quảng cáo với một mức phí riêng.

Kiếm tiền bằng cách chạy quảng cáo thuê cho Facebook Ads

Nói đến nhu cầu của quảng cáo trên facebook chính là việc kinh doanh, nhu cầu hiện nay rất lớn, những hình thức như quảng cáo, tăng các lượt thích hay lượng truy cập để tăng được lương khách hàng cũng như để tăng doanh số.

Kiếm tiền trên mạng xã hội này cho phép người dùng có thể nhận chạy các quảng cáo thuê để kiếm các chi phí hoa hồng cũng như có một hình thức khác để tính các chi phí quảng cáo

Cách kiếm tiền trên mạng xã hội phổ biến hiện nay

Kiếm tiền bằng cách trở thành đối tác của Facebook

Trong Facebook luôn có một chương trình dành cho đối tác doanh nghiệp vừa và nhỏ viết là Facebook Small Business Agency Program, khi đã là thành viên thì bạn sẽ được công ty Facebook chiết khấu với các số tiền quảng cáo theo tỷ lệ thuận. Đây cũng là một nguồn thu nhập rất lớn khi kiếm tiền qua mạng xã hội.

 

 

 

 

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)