Cách đăng kí kiếm tiền trên youtube bạn cần hiểu rõ

10/06/2017 725 lượt xem 0 bình luận

Hiện nay việc kiếm tiền trên youtube ngày càng phổ biến hơn ở Việt Nam vì tính chất vừa giải trí vừa có thể tạo được nguồn thu nhập thụ động của nó ngày càng thu hút nhiều bạn trẻ hơn đến với hình thức kiếm tiền này. Có rất nhiều người đã có thu nhập hàng nghìn $ mỗi tháng càng tạo thêm động lực cho những bạn đi sau tham gia vào nhiều hơn.

Nhưng để kiếm được tiền trên youtube không phải dễ vì kết quả nào cũng cần phải có cái giá của nó là những công sức, thời gian tiền bạc , kinh nghiệm mới đem lại được thành quả như bây giờ cho họ cho nên các bạn mới tham gia dễ bỏ cuộc khi không có được kết quả mong muốn.

Tuy nhiên trong đó cũng có rất nhiều bạn chịu mài mò học hỏi để đi tiếp và LEVANTRUONG.NET là nơi chia sẻ cho bạn những kiến thức tuyệt vời với những kinh nghiệm sương máu nhiều năm có được. Mình sẽ hướng dẫn các bạn bước đầu tiên khi bạn muốn kiếm tiền với youtube đó là Cách đăng kí kiếm tiền trên youtube nhé.

Cách đăng kí kiếm tiền trên youtube bạn cần hiểu rõ

Cách đăng kí kiếm tiền trên youtube bạn cần hiểu rõ

Để bắt đầu kiếm tiền trên youtube thì bạn phải có gmail và đã có 1 kênh youtube cho riêng mình, về cách tạo gmail và đăng kí kênh thì mình không nói đến ở đây nhé, khi xem bài viết này chắc hẳn bạn cũng đã có 1 kênh cho mình rồi.

Để đăng kí kiếm tiền trên youtube bạn có 2 cách tham gia:

+Đăng kí trực tiếp với Youtube qua Google  Adsense:

Khi tham gia hình thức này bạn sẽ nhận được 68% tiền quảng cáo trên kênh bạn kiếm được và Google chỉ lấy 32% thôi, bạn làm được bao nhiêu sẽ nhận bấy nhiêu và google sẽ gửi mã pin cho bạn mỗi tháng khi bạn được 10$ và sẽ trả tiền cho bạn khi bạn đạt ngưỡng 100$ vào ngày 21-24 hàng tháng.

Nhưng có nhược điểm là kênh bạn không được bảo hộ như khi network đôi khi kênh dễ bị chết kênh và bị reup hơn.

Bây giờ không giống như ngày xưa bạn có thể đăng kí kiếm tiền một cách nhanh chóng mà không cần điều kiện gì, kể từ tháng 4-2017 Youtube đã thay đổi luật kênh bạn phải có ít nhất 10k view thì mới được tham gia Ga và phải đợi họ kiểm duyệt xem kênh bạn có phải content và có vi phạm nguyên tắc cộng đồng của youtube hay không rồi sau đó mới cho bạn gia nhập.

Cách đăng kí kiếm tiền trên youtube bạn cần hiểu rõ

Xem chi tiết Cách đăng kí Google Adsense thành công 100%

+Đăng kí thông qua một network thứ 3:

Trên thế giới có rất nhiều network uy tín cho bạn tham gia như: Freedom, Fullscreen,BBTV, …ở Việt Nam thì có Yeah1, Thoughtful media (TMG) ,… cũng rất nổi tiếng và uy tín. Khi bạn tham gia network thì bạn phải chia cho họ phần trăm hoa hồng trong 68% tiền bạn nhận được từ Google, thường thì bạn sẽ nhận được từ 60% đến 90% của 68% tiền mà Google trả cho bạn nhưng được cái tham gia network bạn có rất nhiều cái lợi, nó như là một người bảo kê vậy có chuyện gì thì nó có thể giúp kênh bạn kháng cáo vượt qua và giúp bạn phát triển kênh, còn có những kho nhạc khổng lồ miễn phí cho bạn sử dụng thoải mái mà không sợ bị bản quyền.

Một số network còn tạo nhiều lợi ích cho người tham gia như tặng miễn phí các addon có trả phí như Tubebuddy hoặc VidIQ khi bạn tham gia net của họ và còn giúp bạn quảng cáo kênh của bạn trên cộng đồng hàng triệu thành viên của họ như Yeah1 network.

Cách đăng kí kiếm tiền trên youtube bạn cần hiểu rõ

Bạn cần bắt buộc phải tham gia Ga trước rồi sau đó bạn mới được Network cho phép gia nhập.

Bạn thấy có rất nhiều lợi ích khi tham gia và mình cũng khuyên bạn nên tham gia Net work sẽ tốt hơn còn nếu bạn muốn chơi Ga (Google Adsense) thì mình cũng không cản.

Xem chi tiếtCách đăng ký youtube partner thông qua network

Thời gian thanh toán của mỗi network sẽ khác nhau không theo 1 ngày cố định như Ga mà tùy vào Net nhưng thường thì thanh toán sẽ bị trễ 1 tháng bạn mới nhận được tức là thu nhập tháng 1 bạn sẽ được nhận vào tháng 3, thu nhập tháng 2 bạn sẽ nhận vào tháng 4 còn chơi với Ga thì chỉ cần bạn đạt được 100$ trước ngày tổng kết Ga thì bạn sẽ nhận được trong tháng luôn.

Network thanh toán dễ dàng hơn cho bạn rất nhiều không cần phải xác nhận mã pin phức tạp như Google Ads đôi khi còn bị thất lạc không nhận được phải yêu cầu gửi lại mất rất nhiều thời gian, Network bạn có thể nhận thanh toán qua Paypal, chuyển khoản ngân hàng, gửi tiền tận nhà… rất tiện lợi cho bạn và nếu như chơi net nước ngoài thì thông thường nhận qua paypal còn ở Việt Nam thì chuyển khoản trực tiếp cho bạn luôn.

Có những network bạn chỉ cần 1$ là có thể nhận được tiền nhưng cũng có net yêu cầu cao hơn phải 25$ hoặc là 50$ mới thanh toán cho bạn nên khi tham gia net bạn cần phải tìm hiểu những điều đó nhé.

Khi bạn tham gia network hay Ga đi nữa thì bạn cũng phải sáng tạo 1 kenh youtube cho riêng mình vì bây giờ reup dường như rất khó sống, thay vì làm reup bạn không bật kiếm tiền và để kéo view cho những video kênh chính của bạn sẽ tốt hơn, vì chính sách nghiêm ngặt của youtube đòi hỏi người sáng tạo cần tạo ra nhiều chất lượng hơn cho người dùng khi đó bạn sẽ được youtube thưởng lại bằng những phần thưởng hậu hĩnh nên hãy đầu tư vào nội dung chất lượng nhé.

LỜI KẾT

Mình vừa nói về những Cách đăng kí kiếm tiền trên youtube, về chi tiết thì mình sẽ có bài viết chi tiết từng cái cho bạn hiểu rõ hơn bài này để bạn cần hiểu được mình nên tham gia vào đâu sẽ tốt hơn.

Theo bạn thì bạn thích tham gia vào cái nào hơn hãy comment bên dưới cho Trường biết nhé.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)