Cách đăng bài lên facebook

27/12/2015 3713 lượt xem 0 bình luận

Đăng bài trên facebook

Đăng bài trên facebook nó không còn quá xa lạ đối với những người dùng facebook. Nhưng đăng bài viết một cách chiến lược để đem về những hiệu quả to lớn thì chắc chắn sẽ có rất nhiều người không biết về điều này.

Tại sao lại có điều này?

Vì hầu như đa phần mọi người dùng facebook đều thích đăng những bài viết, thông tin lên một cách ngẫu nhiên, thích thì đăng chứ chưa có một chiến lược đúng đắn nào?

Tại sao lại phải là chiến lược khi đăng bài lên facebook?

Bởi vì khi bạn thực hiện các bước, các quy trình mà bạn đã tìm hiểu nghiên cứu kỹ từ trước thì hiệu quả sẽ rất cao. Thông tin mà bạn đăng tải lên sẽ được nhiều người thấy được và tính tương tác với những bài viết của bạn sẽ rất cao chứ không phải là chỉ LIKE rồi cho qua đi.

facebook

Cách đăng bài lên facebook

Khi bạn muốn biến facebook thành công cụ giúp bạn tăng doanh thu bán hàng lên gấp nhiều lần thì bạn phải áp dụng và thực hiện một cách có chiến lược. Có như thế thì mới có thể giúp bạn gia tăng doanh số lên rất nhiều.

Bí quyết đăng bài lên facebook

Trước khi bạn đăng bài lên facebook bạn phải tìm hiểu thật kỹ về hành vi, lứa tuổi thường xuyên tương tương tác và khung thời gian tham gia cao nhất của những người bạn, những thành viên tham gia nhóm hay trang fanpage của bạn.

Khi bạn đã có được những yếu tố đó trong tay, bạn sẽ biết cách đăng lên những bài viết nhắm vào trúng đính những người mà bạn muôn nhắm đến.

Để có thể làm được điều này đầu tiên bạn vào fanpage hay group của bạn và sau đó chọn vào mục ” thông tin chi tiết” như hình bên dưới.

thong-tin

Cách đăng bài lên facebook

Sau khi bạn nhấn vào mục  ” thông tin chi tiết” sẽ chuyển đến bước tiếp theo

thong-tin-chi-tiet

Cách đăng bài lên facebook

Tại mục mình khoanh đỏ ở trên là phần rất quan trọng. Giúp bạn tìm hiểu những hành vi, lứa tuổi, giới tính, số người xem, thời gian mà mọi người tham gia nhiều nhất….

Khi đã phân tích xong những yếu tố thông tin mà bạn cần nhắm đến thì bạn hãy đăng những bài tập trung vào đúng những đối tượng đó sẽ có kết quả cao nhất.

dang-bai

Cách đăng bài lên facebook

Sau khi bạn viết xong bài lên. Bạn hãy chọn đúng khung thời gian mà có nhiều người tham gia nhất, bằng các lên lịch để đăng bài như hình phía trên.

Chúc bạn thành công !

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, kiến thức đầu tư

<=> Nếu bạn đang có dự định mua khóa học online trên Unica.vn hãy ủng hộ Trường và dùng cấu trúc sau " ?coupon=levantruongđể được giảm giá 40% tất cả khóa học trên Unica. Xem ví dụ minh họa bên dưới