Cách chặn quảng cáo trên Facebook bằng trình duyệt Google Chrome

20/03/2020 3526 lượt xem 0 bình luận

Facebook giống như ”Ngôi nhà ảo” thu nhỏ của chúng ta và thật khó chịu khi mỗi ngày lướt Facebook. Bạn hay bắt gặp những mẫu quảng cáo bán hàng lằn nhằn; và không phục vụ đúng nhu cầu mục đích mình quan tâm. 

Tất nhiên, bạn không muốn ngôi nhà mình trở nên xấu đi. Bởi những mẫu quảng cáo xuất hiện tràn lan như thế này. Vậy làm thế nào để chặn quảng cáo trên Facebook bằng trình duyệt Google Chrome.

Tất cả được mình chia sẻ và hướng dẫn dẫn chi tiết trong bài viết sau đây.

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm những bài viết khác của mình:

>> Nhận định xu hướng Facebook & hướng dẫn SEO Fanpage lên Top tìm kiếm.
>> Chạy Quảng cáo Facebook hiệu quả cùng chiến lược tối ưu SEO 2.0 

Cách chặn quảng cáo trên Facebook bằng trình duyệt Google Chrome

Trong nội dung bài viết này, mình hướng dẫn các bạn chi tiết từ A-Z  cách chặn quảng cáo Facebook trên trình duyệt Chrome. Quy trình và từng bước làm cụ thể như sau:

Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Facebook và chọn vào mục ”Cài đặt” -> Tại thanh Menu chính bên gốc trái, bạn kéo xuống và chọn vào mục ”Quảng cáo”.

a

Mục tiếp theo, bạn cần làm là tắt quảng cáo có trong mục ”Sở thích của bạn”.

Tại đây, có rất nhiều sở thích không phù hợp với nhu cầu của bạn hay hoàn toàn xa lạ. Nếu thấy cái nào không phù hợp, bạn hãy click chọn và ”Gỡ” nó hết đi.

Chỉ để lại những quảng cáo bạn quan tâm; còn không liên quan đến chủ đề bạn thích không cần để nó xuất hiện trên trang cá nhân của bạn nữa.

so thich cua ban

Kế tiếp, bạn kéo xuông và tìm đến mục ”Thông tin của bạn” .

Tại đây, có 4 mục nhỏ liên quan đến giới thiệu thông tin cá nhân của bạn. Bạn chỉ cần tắt hết chúng đi. Mục đích chính để Facebook không còn khai thác thông tin cá nhân của bạn, đề xuất thông tin quảng cáo được nữa.

thon tin cua ban

Danh mục ”Cài đặt quảng cáo” này, giúp hạn chệ quảng cáo được đề xuất và ngăn chặn xuất hiện trên trang cá nhân của bạn.

Tại đây, Facebook có giải thích ý nghĩa của từng danh mục cụ thể. Bạn thấy mục nào không phù hợp với mình hãy click chọn và bỏ nó đí.

huong-dan-4-cach-chan-quang-cao-xuat-hien-tren-facebook-rat-de-dang_6

Sau khi click vào, bạn chuyển từ mục ”Được phép” -> sang mục ”Không được phép” là OK.

cai dat quang cao

Cuối cùng, chính là ”Ẩn chủ đề quảng cáo” vĩnh viễn. Trong phần này có 3 danh mục sau:

+ Rượu

+ Nuôi dạy con cái

+ Thú cưng

Nếu bạn thấy loại quảng cáo nào không phù hợp với mình. Có thể click chọn vào nút xanh ”Ẩn vĩnh viễn”, mình có minh họa như hình bên dưới. Để nội dung liên quan đến quảng cáo đó không còn xuất hiện trên tường của bạn được nữa.

an chu de quang cao

++ Video hướng dẫn chi tiết

Kết lại

Mong rằng nội dung bài viết hôm nay, có thể giúp ích được bạn Chặn quảng cáo trên Facebook bằng trình duyệt Google Chrome.

Giúp ”Ngôi nhà ảo” của bạn trở nên gọn gàng và lành mạnh hơn; không còn xuất hiện những tin quảng cáo rườm rà, khó chịu thường xuyên xuất hiện trên trang cá nhân nữa. Nếu bạn có thắc nào liên quan đến chủ đề này, hãy để lại ngay bên dưới để được hỗ trợ sớm.

Chúc bạn thành công!

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn