Cách chặn mọi quảng cáo trên Youtube, Google android, ios, điện thoại, máy tính hiệu quả với trình duyệt Brave

28/03/2020 2791 lượt xem 0 bình luận

Bài viết hôm nay, mình chia sẻn đến bạn về trình duyệt Brave, hiện mình đang sử dụng làm trình duyệt chính. Cái hay của trình duyệt này rất nhiều, và có những tính năng mình đánh giá còn tối ưu hơn những ông lớn hiện nay.

Cái hay của trình duyệt Brave rất nhiều; trong đó phải kể đến như:

+ Chặn toàn bộ quảng cáo trên Youtube, Website, Blogger,… Kể cả chèn quảng cáo vào giữa Video hay quảng cáo thông luồng bỏ qua trên Youtube đều chặn được.

+ Khi bạn vào đọc các trang tin tức, chia sẻ, báo chí,… sẽ không còn cảm thấy phiền toái bởi những mẫu quảng cáo này nữa.

+ Cái hay nhất khi xem film hay video sẽ không còn bất kỳ một mẫu quảng cáo nào chèn ngang có thể hiện ra.

+ Tốc độ chạy đa nhiệm, load Page, website,… đều rất ổn định và mượt mà.

 Vậy trình duyệt Brave là gì? Cách chặn quảng cáo hiệu quả với trình duyệt Brave thế nào? Tất cả được mình chia sẻ trong bài viết ngay sau đây.

Trước xem tiếp, bạn có thể xem thêm những bài viết khác:

>> Trình duyệt Brave là gì? Kiếm tiền với trình duyệt Brave thế nào? hướng dẫn chi tiết kiếm tiền với Brave
>> Nghiên cứu đối thủ là gì? Các công cụ hỗ trợ bạn kiếm tiền Affiliate Marketing

Cách chặn mọi quảng cáo trên Youtube, Google android, ios, điện thoại, máy tính hiệu quả với trình duyệt Brave

Trình duyệt Brave là gì? Tại sao bạn nên sử dụng trình duyệt Brave?

Brave được biết đến một trong những trình duyệt được cộng đồng quốc tế bình chọn là trình duyệt thân thiện và tối ưu nhất cho người sử dụng. Bởi cái hay cùa trình duyệt này tốc độ load rất nhanh, và một trong những cái hay khác chính là chặn được mọi loại quảng cáo từ: Youtube, Google android, ios, điện thoại, máy tính…

Khi sử dụng trình duyệt Brave bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi những đoạn Text hay Video quảng cáo chen ngang. Tất cả đều rất nhanh và mượt mà.

Nói đến cái hay, không thể bỏ qua độ bảo mật của trình duyệt Brave. Với bức tường lửa bảo mật 2 lớp và sử dụng trên tiến trình mã nguồn mở. Nên ngăn chặn mọi mã độc theo dõi, rất khó để Hacker có thể ăn cắp thông tin cá nhân của bạn với trình duyệt này,

Hiện nay, Brave đã có App Mobi riêng cho cả người dùng sử dụng IOSAndroid.

so-sanh-braveĐây là bảng số liệu so sánh tốc độ ”Page Load Time” do 3 tạp chí hàng đầu của Mỹ phân tích và bình chọn. Bạn thấy rằng kết quả chung đều đánh giá trình duyệt Brave nhanh hơn từ 5-7 lần so với trình duyệt Chrome.

Hương dẫn cài đặt trình duyệt Brave

Để tiến hành cài đặt trình duyệt Brave rất dể dàng cho cả android, ios, điện thoại, máy tính,… Quy trình và các bước thực hiện như sau:

Đầu tiên, bạn truy cập vào website Brave.comđể tải trình duyệt về máy của mình.

dang-ky-ngay-hoc-bong

 

Tại đây bạn nhấn vào nút ”Download Brave for Windows”, chi tiết như hình dưới.

download-brave

Bạn mở File cài đặt và tiến hành cài đặt ứng dụng Brave trên máy của bạn.

cai-dat-xong

Sau khi cài đặt Brave thành công, bạn mở ứng dụng lên sẽ thấy rằng.

Cửa sổ popup hiện ra để chào mừng bạn đến với trình duyệt Brave. -> Bạn hãy nhấn vào nút ”Enable Rewards” 

popup-brave

Như vậy là mình vừa hướng dẫn bạn các bước, để cài đặt trình duyệt Brave về máy của mình.

cai-dat-thanh-cong

Bạn có thể truy cập vào bất kỳ bài viết trên website, video, ứng dụng nào sẽ thấy rằng giờ đây không còn một mẫu quảng cáo nào xuất hiện và tốc độ Load website trên trình duyệt Brave rất mượt mà và trơn tru,

thanh-cong-brave

++ Video hướng dẫn chi tiết

Kết lại

Mặc dù trình duyệt Brave chỉ mới được ra mắt không lâu, nhưng khi đem so sánh với những trình duyệt khác như Chrome, FirFox, CocCoc,... vẫn có nhiều ưu thế nhất định.

Cá nhân mình đang chuyển sang sử dụng Brave làm trình duyệt chính. Vì nó rất thân thiện với người dùng, đơn giản, dể sử dụng và có thể chặn toàn bộ quảng cáo, sử dụng rất nhẹ và mượt mà.

Bạn hãy thử cài đặt và trải nghiệm nó để có cái nhìn khách quan nhất. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào bạn cần biết. Hãy để lại bình luận ngay bên dưới, chúng tôi sẽ hổ trợ bạn giải đáp trong thời gian sớm.

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng trình duyệt Brave!

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn