Cách bán hàng hiệu quả trên zalo nhất hiện nay

10/06/2016 2791 lượt xem 0 bình luận

Với gần 50 triệu người sử dụng Zalo con số đáng kinh ngạc để chúng ta bán hàng trên Zalo. Tuy nhiên một câu hỏi đặt ra là cách bán hàng trên Zalo nào hiệu quả nhất?

Bạn có biết Zalo có chức năng gọi là Zalo page nó giống như trang Fanpage  trên Facebook.  Nó giống như facebook ngày mới ra, tương tác bán hàng khá tốt, nếu bạn có trang Fanpage  100 000 like bán hàng rất tuyệt vời. Tuy nhiên thời gian sau lượng tương tác giảm khá đáng kể. Giống như Zalo cũng vậy, ở thời gian khi ra mắt khả năng tương tác bán hàng sẽ rất tốt. Đây chính là thời cơ để bạn khai thác bán hàng trên Zalo page.

Để bán hàng trên Zalo hiệu quả thì hãy tăng cường lượng fan của bạn càng nhiều càng tốt. Ở bài viết sau Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tăng lượng Fan cho page thế nào?

Trong phạm vi bài viết này Tôi muốn chia sẽ với các bạn cách bán hàng hiệu quả trên Zalo là chạy quảng cáo trên zalo bởi chi phí của nó khá rẻ.

Theo như đánh giá của Tôi thì chi phí khá rẻ so với quảng cáo Facebook và Adwords khả năng hiệu quả có thể vượt trội. Có rất nhiều hình thức quảng cáo trên Zalo. Tôi chia sẽ với các bạn cách quảng cáo zalo hướng truy cập về Website.

Đây là bài 8 trong chương 2 của khoá học quảng cáo bán hàng với Zalo Marketing.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, kiến thức đầu tư

<=> Nếu bạn đang có dự định mua khóa học online trên Unica.vn hãy ủng hộ Trường và dùng cấu trúc sau " ?coupon=levantruongđể được giảm giá 40% tất cả khóa học trên Unica. Xem ví dụ minh họa bên dưới