Cách ẩn bình luận bài viết trên trang Fanpage Facebook

21/05/2020 2905 lượt xem 0 bình luận

Chắc hẳn bạn đang có trang Fanpage bán hàng trên Facebook. Tỷ lệ ra đơn hàng không còn nhiều như trước và rất hay bị đối thủ vào xem bình luận và cướp khách hàng của mình.

Lúc này, câu hỏi đặt ra có cách nào ẩn những bình luận này đi. Để đối thủ không còn cách nào để cướp khách hàng của mình về tay họ được nữa.

Trong bài viết này levantruong.net hướng dẫn bạn ẩn bình luận bài viết trên trang Fanpage Facebook. Để đối thủ không còn cách nào khác cướp khách từ tay của bạn được nữa.

Bây giờ chúng ta đi vào tìm hiểu chi tiết nhé!

kien-thuc-az-1

Trước khi xem tiếp bạn có thể xem thêm những bài viết khác:

>> Bài 1: Khái quát và tìm thị trường ngách kiếm tiền với Affiliate Marketing

>> Bài 2: Nghiên cứu đối thủ và cách kiếm tiền với Affiliate Marketing

Cách ẩn bình luận bài viết trên trang Fanpage Facebook

Tại sao nên ẩn bình luận Fanpage Facebook

Như bạn cũng biết người dùng hiện nay khi muốn bán hàng hay kinh doanh Online, trang đầu tiên mà họ nghĩ đến để bán hàng hàng chính là Facebook.

Điều này dẫn đến mức độ cạnh tranh khách hàng trên đây cực kỳ cao. Dẫn đến việc bị đối thủ chơi xấu và cướp khách hàng của mình thường xuyên sảy ra.

Khi bạn đầu tư quá nhiều trang Fanpage bán hàng của mình từ content, quảng cáo, thu thập Data, Chốt Sale….

Như vậy, khi khách hàng mình kiếm được lại bị đối thủ chơi xấu và cướp khách của bạn rất tiếc. Họ sẵn sàng phá giá và bán rẻ hàng để chốt Sale và cướp khách từ bạn.

Chính vì lý do đó, khi trang Fanpage lớn mình vẫn khuyên bạn nên ẩn bình luận của khách hàng trên trang Fanpage mình đi. Để tình trạng chơi xâu này không được diễn ra nữa.

cuop-khach-fanpage

Đối thủ cướp khách trên Fanpage như thế nào

Khách hàng để lại thông tin hay số điện thoại tư vấn trên bài viết. Đối thủ thấy được và chủ động liên hệ khách hàng trước bạn và chốt Sale rồi. Bạn mới nhảy vào tư vấn với khách hàng đã quá muộn vì họ đã mua sản phẩm đó từ tay đối thủ.

Còn hành động tiêu cực khác, chính là đối thủ vào comment chơi xấu sản phẩm của bạn với khách hàng. Khiến họ hoài nghi và không muốn mua hàng của doanh nghiệp bạn.

Đối thủ còn có thể chơi xấu trắng trợn hơn là để lại số điện thoại, hay trang Fanpage của họ dưới bài viết. Để khách hàng tự điều hướng sang trang bán hàng của họ.

Cách tốt nhất để ngăn chặn hành động chơi xấu của đối thủ là ẩn luôn bình luận trên trang Fanpage. Đối thủ và người dùng không thể thấy được chỉ bạn và những nhà quản lý trang mới có thể thấy và theo dõi những dòng bình luận này.

Cách ẩn bình luận trên trang Fanpage Facebook

Trong bài viết này mình chia sẻ đến bạn 2 cách bạn có thể áp dụng và ẩn bình luận trên trang Fanpage Facebook của mình. Quy trình và các bước cụ thể như sau:

1. Ẩn bình luận thủ công

an-thu-cong

Cách ẩn bình luận này rất dể. Bạn vào phần bình luận khách hàng trên bài viết của mình -> Chọn vào ‘‘Dấu ba chấm” -> Chọn vào nút ”Hide comment” để ẩn bình luận đi.

Cách này khá đơn giản và có thể ân thủ công theo cách này. Tuy nhiên, nếu trang Fanpage lớn có vài trăm comment một ngày thì cách này rất lâu và bạn không thể kiểm soát và ẩn hết được/

2. Sử dụng tính năng kiểm duyệt trang

Khi bạn sử dụng cách này, Fanpage tự hiểu và ẩn những dòng bình luận do bạn đã thiết lập từ trước. Dù bạn có 100 hay 1000 comment một ngày thì tất cả đều được ẩn đi hoàn toàn tự động.

kiem-duyet-trang

Để thiết lập bạn vào mục ”Settings” -> Chọn tiếp vào mục ”General” -> Bạn tìm đến mục ”Page Moderation” rồi chọn vào nó.

page-moderation

Tại đây, bạn hãy nhập các từ khóa mà mình muốn Facebook ẩn đi tự động. Khi khách hàng nhập những từ khóa này vào chúng được ẩn đi hoàn toàn tự động.

Ngoài ra, bạn cũng có thể soạn bộ từ khóa cấm đã chuẩn bị trước và Upload lên đây cũng được.

=> Sau khi thiết lập xong bạn nhấn vào nút ‘‘Save Changes’‘ là hoàn thành.

Kết lại

Như vậy, trong bài học hôm nay levantruong.net chia sẻ đến bạn Cách ẩn bình luận bài viết trên trang Fanpage Facebook.

Để chống mọi hành động chơi xấu của đối thủ với nhóm khách hàng của mình. Giúp tăng tỷ lệ giữ lại khách hàng và chốt Sale được từ họ.

Nếu bạn có cách nào hay hơn hay góp ý gì thêm. Hãy để lại comment bên dưới để cộng đồng cùng biết.

Chúc các bạn thành công!

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn