Các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao

27/09/2017 531 lượt xem 0 bình luận

Bạn đang tập tành kinh doanh và muốn tự mở một cửa hàng riêng cho mình nhưng bạn vẫn phân vân, không biết nên chọn kinh doanh mặt hàng nào để thu được lợi nhuận cao với số vốn khởi đầu ít ỏi. Những gợi ý trong bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa được các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao, không cần đầu tư nhiều vốn.

1.Kinh doanh bán thức ăn, nước uống

Để không phải tốn chi phí thuê mặt bằng hay lo lắng trước tình cảnh hàng tồn kho lâu ngày thì bạn có thể chọn lựa hình thức kinh doanh bán thức ăn, nước uống online tại nhà.

Với hình thức này, bạn phải khéo tay và có khả năng nấu ăn ngon, trang trí món ăn bắt mắt để thu hút khách hàng. Đặc biệt, bạn có thể tự mình chế biến các món ăn, đồ uống kiểu Hàn, Nhật hoặc các món ăn đậm chất Việt Nam như: gỏi cuốn tôm thịt, bánh xèo, bún đậu mắm tôm, cơm chiên dương châu,…

Những ngày đầu kinh doanh, thì bạn nên thử làm vài món rồi chụp hình đăng lên facebook cá nhân hoặc thử mời bạn bè, người quen ăn thử để đánh giá chất lượng và nhờ họ quảng bá, giới thiệu tới nhiều người hơn nữa.

2.Kinh doanh các mặt hàng xách tay

Kinh doanh các mặt hàng xách tay trực tiếp từ nước ngoài như: mỹ phẩm của các thương hiệu nổi tiếng, quần áo thời trang, đồ điện tử,…thì bạn cần phải có sẵn một số vốn kha khá, không cần phải chuẩn bị quá nhiều bởi những ngày đầu, bạn chỉ nên kinh doanh với số lượng nhỏ rồi mới tăng dần khi có lượng khách hàng nhiều hơn.

Tâm lý của người Việt Nam là ưa chuộng các mặt hàng ngoại bởi chất lượng cao tuy chi phí có hơi mắc một chút. Vì vậy, bạn hãy nhờ người thân, bạn bè tìm mua và chuyển gửi sản phẩm về hoặc có điều kiện đi du lịch thì bạn hãy kết hợp với mua hàng, tự xách tay về để bán.

Để bán hàng xách tay được lâu dài thì bạn phải biết cách chọn lựa những mặt hàng đảm bảo chất lượng, có giá thành phải chăng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng để tránh ôm đồm lượng hàng tồn kho nhiều lần.

3.Kinh doanh các mặt hàng thời trang

Các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao mà bạn không thể bỏ qua là kinh doanh sản phẩm thời trang: quần áo, giày dép, túi xách, dây nịt,…bởi chúng không bao giờ là lỗ mốt và luôn có lượng khách hàng đều đặn hàng tháng.

Giữa sự xuất hiện ngày càng nhiều cửa hàng thời trang trên thị trường thì để có thương hiệu và chỗ đứng riêng, bạn nên tự kiếm cho mình nguồn hàng thời trang phong phú, đa dạng kiểu dáng và hợp gu thời trang của từng đối tượng khách hàng.

Sau khi có lượng khách hàng ổn định thì bạn có thể tự mình thiết kế và thuê xưởng may, gia công thời trang mang thương hiệu riêng để thu hút khách hàng. Quan trọng nhất, là bạn nên kinh doanh sản phẩm đảm bảo chất lượng và có giá thành hợp lý để tạo được uy tín, sự tin tưởng của người mua hàng.

Với các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao mà chúng tôi gợi ý trong bài viết. Hy vọng, sẽ cung cấp các thông tin bổ ích cho bạn đọc tham khảo và lựa chọn được sản phẩm kinh doanh phù hợp với mình.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)