4 cách kiếm tiền online cho sinh viên

05/10/2017 777 lượt xem 0 bình luận

Những bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập để khỏi phụ thuộc vào phụ cấp hàng tháng của bố mẹ thì đừng quên tham khảo các kiếm tiền online cho sinh viên.

Với sự phát triển của công nghệ và internet hiện nay có rất nhiều cách kiếm tiền online cho sinh viên tại nhà. Phù hợp với những bạn có lịch học ít, có nhiều thời gian rảnh. Với những công việc làm thêm này bạn có thể có một khoản thu nhập đáng kể, san xẻ gánh nặng tài chính cho cha mẹ mỗi tháng.

  1. Kiếm tiền online bằng cách viết blog

Với những sinh viên học sư phạm, học trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn rất phù hợp với công việc này. Hiện nay, hình thức kinh doanh online rất phát triển mở ra cơ hội kiếm tiền online cho sinh viên bằng công việc biết blog.

Các cách kiếm tiền online cho sinh viên

Cách kiếm tiền với blog

Với công việc này bạn còn biết thêm những kiến thức về các lĩnh vực như: kinh doanh, marketing, tài chính… những bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng giúp cho nhãn hàng bán được sản phẩm sẽ là rất tốt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự lập blog riêng cho mình để có thể viết bài và kinh doanh một sản phẩm nào đó nếu bạn hứng thú với lĩnh vực này.

  1. Cộng tác viên báo chí

Các cách kiếm tiền online cho sinh viên

Viết báo và lấy nhuận bút

Với những bạn sinh viên học khoa báo chí hoặc sư phạm văn có đam mê viết lách thì có thể kiếm tiền online tại nhà bằng cách viết bài công tác cho những trang báo điện tử.

Nhuận bút sẽ được tính theo số lượng bài được đăng và số lượng view của bài viết. Vì vậy, bạn nên tìm kiếm những chủ đề được nhiều người quan tâm.

  1. Thiết kế giao diện cho website

Công việc kiếm tiền online cho sinh viên ngành thiết kế, kỹ thuật, lập trình đó là thiết kế giao diện dành cho những website bán hàng. Đây là công việc đang có nhu cầu rất lớn, bởi việc phát triển loại hình kinh doanh online có sức cạnh tranh cao. Những công ty, đơn vị kinh doanh nào cũng cần xây dựng website bán hàng và có thiết giao diện cho web.

Các cách kiếm tiền online cho sinh viên

Công việc thiết kế giao diện web dành cho sinh viên lập trình

Đây là công việc đỏi hỏi những người có chuyên môn thì mới có thể làm được. Bởi vậy mức thù lao thu được khi kiếm tiền bằng cách này sẽ rất lớn. Đồng thời đây cũng là cơ hội cho bạn trải nghiệm và có kinh nghiệm trong công việc sau này khi ra trường.

  1. Sinh viên quản trị Fanpage

Kinh doanh trên mạng xã hội trong đó có Facebook là một trong những hình thức kinh doanh ăn khách nhất hiện nay. Facebook đóng vai trò lớn trong việc xây dựng thương hiệu, hình ảnh và kết nối, tương tác với khách hàng hiệu quả. Do đó đây cũng là cơ hội kiếm tiền online cho sinh viên tại nhà.

Các cách kiếm tiền online cho sinh viên

Rất nhiều đơn vị cần người làm quản trị fanpage

Không tốn quá nhiều thời gian bạn có thể cùng một lúc quản trí nhiều fanpage khác nhau. Để làm được điều này bạn cần có kỹ năng và có hiểu biết về cộng đồng mạng để chia sẻ những thông tin, nội dung phù hợp để thu hút được nhiều khách hàng.

Với thông tin thu hút kết hơn với chạy quảng cáo những đơn vị kinh doanh sản phẩm trên facebook sẽ bán được hàng.

 Kiếm tiền online cho sinh viên tại nhà đơn giản, không tốn nhiều thời gian bạn vẫn có thể hoàn thành việc học tập mà lại có thêm nhiều kinh nghiệm cho quá trình tìm việc làm sau khi ra trường.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)