Bigspy – Giải pháp tạo ra những mẫu Content quảng cáo hay & đem lại tỷ lệ chuyển đổi cao

30/12/2019 7540 lượt xem 0 bình luận

Hôm nay, mình chia sẻ đến bạn Công cụ Bigspy – Tạo ra những mẫu Content quảng cáo hay & đem về tỷ lệ chuyển đổi cực cao.

Để một chiến dịch quảng cáo thành công, cần nhiều yếu tố ngoài việc chạy quảng cáo, tạo ra những mẫu Content hay vẫn là yếu tố cốt lõi.

-> Đánh đúng vào cảm xúc khách hàng là yếu tố then chốt khiến họ xuống tiền mua sản phẩm của bạn.

Nếu làm thị thị trường nước ngoài, mình tin chắc hơn 90% bạn phải thuê Agency bên ngoài làm, kết quả thu lại chỉ là ‘’Không đem lại kết quả’’, vì tiếng Anh hơi khó nhai, cùng các thuật ngữ chuyên ngành không phải ai cũng viết tốt.

Vậy bạn có từng nghĩ rằng, có những người tạo ra nhiều bài quảng cáo cực hay lại vô cùng chất lượng. Cho dù họ không biết rõ về sản phẩm hay bản thân còn không biết nó là gì?

Bài viết hôm nay, mình sẽ giúp các bạn giải đáp hết tất cả những điều bí ẩn trên, và cách tạo ra những mẫu Content cực kỳ chất lượng mà không cần dành nhiều thời gian cho viết lách.

Nghe hấp dẫn chứ, chúng ta cùng tìm hiểu nào!

Bigspy – Tạo ra những mẫu Content quảng cáo hay & đem lại tỷ lệ chuyển đổi cao

1. Kho nội dung bất tận với Bigspy

Cho dù bạn quảng cáo dưới hình thức hay kênh Social nào; Chắc chắn rằng Content là thứ quyết định mà không thể nào bỏ qua.

Việc tạo ra những mẫu content cực kỳ chất lượng và bán được hàng thực sự là nỗi sợ hãi của nhiều người.

Nhiều bạn khi xây dựng Fanpage, Blogger, Website,.. việc tạo ra những mẫu Content cực kỳ khó, phải nhờ đến những bạn Agency bên ngoài hỗ trợ việc này.

 -> Nhiều khi mình phải trả tiền cho những bài viết, kết quả thu lại ”Không đáng”.

kho-noi-dung-bigspy

Hôm nay, mình giới thiệu đến bạn Công cụ Bigspy cùng những tính năng ưu việt có trong Adspy. Giúp bạn cảm thấy phấn khởi với ‘’Cuộc dạo săn’’, tìm ra những mẫu Content cực kỳ chất lượng mà không cần tốn nhiều thời gian cho việc viết lách nữa.

Được rồi, cùng tìm hiểu về Bigspy nào!

2. Đăng ký tài khoản

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang https://bigspy.com  -> Sau đó, chọn vào Register

dang-ky

Tại đây, bạn hãy nhập Email, Password và Username của mình vào. -> Sau khi xong, bạn nhấn vào nút Submit.

mail-xac-mih

Kế tiếp, bạn vào mail để xác minh tài khoản của mình và click vào link như hình bên trên.

hoan-tat-xac-minh

Cuối cùng, nó trả về thông báo bạn như trên là đăng ký tài khoản thành công.

3. Bigspy & Những mẫu Content hay

Đây là tính năng chính mình muốn giới thiệu có trong công cụ Bigspy, nơi bạn có thể tìm ra hàng nghìn mẫu Content bán hàng cực hay và chất lượng.

search-tim-kiem

Đầu tiên, trên thanh công cụ bạn hãy chọn vào Adspy.

Mình sẽ giới thiệu bạn những chức năng chính trong mục này.

+ Kênh Social: Facebook, Instagram, Twitter,… mục này có nhiều kênh khác nhau, giúp bạn thoải mái lựa chọn kênh phù hợp với mình.

+ Keywords: Nhập từ khóa về lĩnh vực hay sản phẩm bạn muốn tìm kiếm vào đây.

+ All Countries: Bạn chọn lựa quốc gia mà bài viết mình muốn tìm kiếm. Nếu thị trường bạn tìm là bất kỳ quốc gia nào đều có bài viết hết.

+ All Categories: Bạn lựa chọn lĩnh vực muốn tìm kiếm. 

 -> Các bước trên đã hoàn tất, bạn nhấn vào nút ‘’Search’’.

tra-ve-nhung-mau-content

Đây là những bài viết, Bigspy trả về để bạn lựa chọn. Thông thường mình sẽ tìm kiếm theo lượt Comment để lựa chọn ra những bài viết cực kỳ chất lượng và đem lại tỷ lệ chuyển đổi cao.

Bạn có thể chọn vào dấu ba chấm trên bài viết để xem chi tiết những bài viết này.

gia-thanh-dich-vu

TIPS Nếu dùng miễn phí nó chỉ cho phép bạn xem tối đa là 6 mẫu quảng cáo. Mình khuyên bạn nên nâng cấp lên gói 9$/tháng để sử dụng đầy đủ các tính năng và xem được nhiều bài viết hơn.

bai-content-chat

Việc cuối cùng, của bạn chỉ là chọn lựa ra những bài viết hay và chất lượng. Rồi Copy về, thay đổi lại hình ảnh sản phẩm của mình, và tùy biến lại một chút.

 -> Vậy là bạn đã tạo ra cho mình nhiều Mẫu Content cực kỳ nhanh chóng và chất lượng.

Bạn có thể xem thêm bài viết:

>> Học kiếm tiền với ClickbanK làm sao để thành công

>> Xác minh doanh nghiệp lên Google Map ngay lập tức bằng Website

Kết lại

Mình đã giới thiệu đến bạn Công cụ Bigspy số một về giải pháp tạo ra những mẫu Content quảng cáo hay & cực kỳ chất lượng.

Thông qua bài viết này, hy vọng giúp ích bạn nâng tầm và tạo ra được những Mẫu Content Marketing, theo cách sáng tạo và đem về tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng cực cao.

Đầu tư vào content luôn là sự đầu tư thông minh, chúc bạn luôn thành công hơn với Marketing Online. Mình sẽ còn viết thêm nhiều bài chia sẻ về kiến thức, cũng như các Công cụ Vip hỗ trợ bạn trong việc kinh doanh Maketing Online.

Chúc bạn thành công!

 

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn