Bí quyết để có nhiều người nước ngoài xem video của bạn – Kiếm Tiền Trên Youtube

21/03/2020 17714 lượt xem 0 bình luận

Trong series bài viết hôm nay, mình tiếp tục chia sẻ đến bạn Bí quyết để có nhiều người nước ngoài xem video của bạn.

Đây là phương pháp hiện mình đang áp dụng rất thành công, vừa kết hợp xây dựng kênh Channel Youtube ở thị trường Việt Nam. Vẫn mở rộng hệ thống ra và tiếp cận được cả người xem video trên thị trường nước ngoài.

Điều này rất tuyệt vời, cho những bạn xây dựng hệ thống kênh lớn, bao chùm tổng hợp cho cả người xem video tại Việt Nam và trên thế giới. Chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu nhé!

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm lại những bài viết trước đây:

>> Cách tiếp cận khách hàng từ Google Map – Marketing trên Google Map mới nhất

>> Bí quyết xây dựng nền tảng kênh Youtube chuẩn SEO theo kiến thức mới nhất 2.0

Bí quyết để SEO Video có nhiều người nước ngoài xem video của bạn – Kiếm Tiền Trên Youtube

Trong nội dung bài viết này, mình hướng dẫn các bạn chi tiết từ A-Z  cách để SEO Video có nhiều người nước ngoài xem video. Quy trình và từng bước làm cụ thể như sau:

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang Keywordtool.io

Ví dụ: Trong phần này mình phân tích cụm từ khóa ”Cách làm video animation”. Cho bạn dể theo dõi và nhận định được sức mạnh mô hình mới này.

Với cụm từ khóa này đang có Trend (Xu hướng) tìm kiếm tăng 200% rất cao, và 380 lượt tìm kiếm. Mình nhận định cụm từ khóa này; lượt tìm kiếm trên thị trường Việt Nam ở tương đối; không cao và rất dể để SEO Top Ranking Youtube với cụm từ khóa này.

lam video

Sau đó, bạn lên công cụ Translate Google và coppy lại cụm từ khóa mình muốn SEO ở trên, để bỏ vào đây. Bạn có thể dịch qua ngôn ngữ ”Tiếng Anh” hay bất kỳ ngôn ngữ nào khác mà bán muộn SEO.

google dich

Mình quay trở lại công cụ phân tích Keywordtool và bỏ cụm từ khóa sau khi dịch vào đây. Bạn nhớ đổi khu vực tìm kiếm sang ”United State/ English”.

=> Sau đó, nhấn vào nút ”Tìm kiếm” là xong.

dich tieng anh

Dựa vào số liệu phân tích này bạn có thể thấy Trend (Xu hướng) tìm kiếm tăng 86%, lượt tìm kiếm 27.800. -> Cao hơn gấp nhiều lần khi tìm kiếm cụm từ khóa này tại thị trường Việt Nam.

tieu de video

tag

Tiếp theo bạn quay trở lại Video của mình để tối ưu trước khi Upload lên kênh Youtube.

Bạn bỏ cụm từ khóa SEO tiếng Anh này vào trong phần tiêu đề, mô tả và Thẻ Tag có trong video. Bạn nên kết hợp thêm nhiều từ khóa SEO mở rộng hơn bằng tiếng Anh, để đẩy lên Top Youtube với nhiều cụm từ khóa.

save video

Sau khi tối ưu bước trên xong, bạn chuyển tiếp qua mục ”Advanced”. Tại đây có 2 mục bạn cần thay đổi lại thông tin như sau:

+ Video Location: Quốc gia bạn muốn video của mình hướng đến.

+ License and fights ownership: Khu vực hay tỉnh thành phố cụ thể, bạn muốn Video mình nhắm chính xác đến cộng đồng người dùng này.

=> Sau khi thiết lập xong, bạn nhấn vào nút ”Save”. Sau đó, Upload video của mình lên kênh Channel Youtube là hoàn thành.

++ Video hướng dẫn chi tiết

Kết lại

Vậy là mình vừa chia sẻ đến bạn những Bí quyết để có nhiều người nước ngoài xem video của bạn – Kiếm Tiền Trên Youtube.

Hy vọng nội dung bài viết chia sẻ này cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Giúp bạn mở rộng thị trường tiếp cận lượng người xem lớn hơn nữa, không chỉ dừng lại cộng đồng Việt Nam. Mà còn cả cộng đồng quốc tế đều biết đến video của bạn.

Nếu bạn có câu hỏi gì hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.

Chúc bạn thành công!

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn