Bán quần áo trên Facebook lấy hàng ở đâu

02/06/2017 3242 lượt xem 0 bình luận

Bán quần áo trên Facebook lấy hàng ở đâu? Đối với người bán hàng online thì nguồn sản phẩm lấy ở đâu giá rẻ nhất, tốt nhất, đặc biệt với quần áo, lấy ở đâu giá sỉ giá rẻ nhất. Thông thường khi nghe nói tới quần áo thì người ta nói tới quần áo Quảng châu nỗi tiếng giá rẻ mà đẹp. Trong bài viết bài Trường chia sẻ với một số nơi bạn có thể lấy nguồn hàng sỉ để kinh doanh online, đây cũng là hình thức mà rất nhiều nơi đang áp dụng khá tốt

Bán quần áo trên Facebook lấy hàng ở đâu

Nguồn hàng lấy lại từ các shop sỉ

Với những bạn mới tập bán hàng online nguồn vốn không nhiều nên không nên ôm quá nhiều hàng. Đặc biệt lời khuyên dành cho bạn tốt nhất nên chọn sản phẩm nào đồng nhất sản phẩm thì tốt hơn.

Xem thêm : Khóa học bạn hàng  trên Facebook A-Z

Với mình ngay ban đâu chưa biết tìm đâu nguồn hàng thì Google là nơi khá lý tưởng, chỉ cần lên google nhập từ khóa cần tìm hàng loạt kết quả cho bạn chọn.

Ví dụ: 

Bạn lên google tìm kiếm thông tin quần áo nhập từ khóa ” Quần áo sỉ”

Bán hàng trên Facebook lấy hàng ở đâu

Rất nhiều đơn vị khác nhau cung cấp sản phẩm sỉ, chủ yếu là shop chuyên sỉ. Như hình trên bạn có thể kiếm được những nơi lấy sỉ áo quần như :

+ Thoitranggiasi.com

+ thitruongsi.com

+ xuongquanao.vn

Đây mới là 3 kết quả chạy quảng cáo trang đầu google, còn hàng trăm ngàn kết quả bên dưới chuyên cung cấp sỉ quần áo, bạn liên hệ bất kỳ web nào họ điều cho bạn lấy với giá sỉ nhưng tùy theo shop mà họ cho bạn lấy số lượng bao nhiêu.

Bạn có thể tham khảo 1 số shop Trường đang lấy hàng kinh doanh ngay từ đầu bán hàng như :

+ Thoitranggiasi.com

+ thitruongsi.com

Nhưng với những shop này giá thành cao hơn nếu bạn lấy ở alitabao. Đây cũng là nội dung bài viết này Trường muốn chia sẻ với bạn.

Nguồn hàng lấy sỉ từ nước ngoài

Bán hàng trên Facebook lấy hàng ở đâu

Bạn có thể vào link này http://alitaobao.vn/quan-ao-c19.html

Trong này ngoài quần áo thì có hàng khác kha phong phú, như bạn thấy ở trên mục quần áo rất phong phú đa dạng, đây là website chuyên cung cấp sản phẩm nhập từ quảng châu, mẫu mã rất phong phú, quần áo rất đẹp, giá thì rẻ hơn những shop sỉ ở Việt Nam rất nhiều

Bạn mua 1 áo họ vẫn bán với giá sỉ, thông thường là 2 áo trở lên, mua càng nhiều thì giá càng rẻ, thời gian ship thường 2-5 ngày. Bạn nên liên hệ trực tiếp gọi cho họ để được tư vấn tốt nhất

Khởi nghiệp mình nghỉ bạn nên lấy hàng ở đây.

Lưu ý : Nó là hàng quảng châu – Trung Quốc nên khá nhảy cảm về chất lượng. ban đầu bạn không nên mua số lượng lớn mà mua 2 áo để test chất lượng thế nào, chất lượng ok cứ thế mà chiến.

Phải công nhận sản phẩm ở đây đẹp nhưng chất lượng thì còn tùy mặt hàng, tốt nhất bạn nên test cho chắc ăn cả nhập về bán

Kết luận

Đây là 1 trong 2 cách ban đâu mình khởi nghiệp online tìm sản phẩm quần áo giá sỉ tốt nhất, nếu bạn biết chỗ nào tốt hơn hãy chia sẻ mới mọi người để cùng tìm nguồn hàng tốt nhất để bán.

Cảm ơn bạn theo dõi bài viết, chúc bạn thành công

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)