Bán quần áo online lấy hàng ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng?

27/09/2017 522 lượt xem 0 bình luận

Khi mới bắt đầu kinh doanh quần áo online, nhiều người thường thắc mắc bán quần áo online lấy hàng ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí? Để có câu trả lời chính xác nhất, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Bán quần áo online lấy hàng ở đâu?

Lựa chọn địa chỉ cung cấp quần áo uy tín

khi mới bắt đầu kinh doanh quần áo online thì tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ về mặt hàng mà mình dự định kinh doanh, xem xét vốn và tham khảo thông tin, tìm kiếm những đơn vị cung cấp nguồn quần áo có uy tín.

Lấy quần áo tại những nguồn cung cấp có uy tín

Thời trang quần áo là sản phẩm rất dễ bị nhái, làm giả các thương hiệu khác. Do đó, bạn cần cân nhắc cũng như phải am hiểu về mặt hàng thời trang mà bạn đang muốn kinh doanh để chọn lựa được nguồn hàng đảm bảo chất lượng, tránh mua nhầm sản phẩm kém chất lượng, không thu hút khách hàng.

Lấy quần áo tại các chợ đầu mối

Một trong những địa chỉ lấy hàng được nhiều người chọn lựa nhất khi muốn kinh doanh quần áo online là tìm đến các chợ đầu mối bởi đây là địa chỉ cung cấp đa dạng các mặt hàng thời trang với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, nguồn gốc xuất xứ, giá cả khác nhau,…

Do đó, nếu bạn vẫn thắc mắc bán quần áo online lấy hàng ở đâu thì bạn nên dành thời gian tìm hiểu các thông tin và chọn lựa cho mình một khu chợ đầu mối chuyên cung cấp và phân phối nguồn hàng đáp ứng nhu cầu tìm mua của bạn.

Lấy quần áo từ chợ đầu mối

Những sản phẩm thời trang được cung cấp tại chợ đầu mối, đa số đều được các thương lái lấy trực tiếp từ những xưởng may hoặc nhập khẩu từ nước ngoài về nên nguồn khác khá phong phú. Vì vậy, bạn phải là người có gu thẩm mỹ cao và biết cách chọn lựa quần áo để nhanh tay tìm kiếm được những sản phẩm không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn có giá thành phải chăng.

Lấy quần áo sỉ lẻ tại các cửa hàng thời trang

Ngoài ra, khi mới bắt đầu kinh doanh các mặt hàng thời trang online thì bạn cũng có thể tham khảo lấy hàng từ các shop chuyên cung cấp thời trang sỉ/ lẻ với số lượng ít.

Lấy sỉ quần áo tại shop thời trang

Mua hàng tại đây, bạn không phải tốn thời gian đi chọn lựa hàng bởi các chủ shop họ sẽ đến trực tiếp địa chỉ cung cấp nguồn hàng và lấy về cho bạn tùy vào số lượng và mặt hàng mà bạn đặt mua. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cập nhật các mẫu thời trang có trực tiếp tại các shop sỉ lẻ thông qua những bài tin tức, quảng bá sản phẩm trên trang website của họ và bạn cũng dễ dàng trở thành cộng tác viên của chính cửa hàng đó.

Qua bài viết chia sẻ các thông tin về vấn đề bán quần áo online lấy hàng ở đâu. Hy vọng, sẽ giúp bạn chọn lựa được nơi nhập nguồn hàng đảm bảo chất lượng.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)