Bạn đã biết về Small SEO Tool – Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung tốt nhất hiện nay

12/06/2017 1670 lượt xem 0 bình luận

Khi muốn kiểm tra trùng lặp nội dung nhiều người thắc mắc công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung tốt nhất hiện nay là công cụ nào? Hiện nay, các công cụ có vai trò quan trọng giúp ích rất nhiều trong việc kiểm tra nội dung trùng lặp.

Vai trò quan trọng của nội dung

Nội dung bài viết rất quan trọng trong SEO, bài viết chất lượng dễ dàng nhận được backlink. Bài viết chất lượng cần đảm bảo yếu tố đầu tiên là không được phép đạo văn. Muốn vậy bạn phải sử dụng công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung. Trong bài viết này, mình giới thiệu 2 công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung hiệu quả hay dùng nhất.

Nội dung có vai trò quan trọng trong SEO

Trong quá trình phát triển Blog hoặc Website, cũng đôi lần bạn gặp tình trạng nghèo ý tưởng. Nhưng khi tìm ý tưởng trên mạng, bạn cần tham khảo và viết theo cách của riêng bạn. Hơn nữa, bạn cần tôn trọng công sức, thời gian cũng như chất xám của người sáng tạo nội dung. Nếu bạn muốn copy bài viết ấy, bạn chỉ cần xin phép tác giả và để nguồn bài viết là xong.

Google hiện tại rất thông minh, đủ sức để biết được bài viết nào xuất bản trước và bài nào copy hoặc đạo văn. Khi bài viết mắc phải lỗi đạo văn, nhẹ thì bị Sanbox, năng thì bị tụt thứ hạng nghiêm trọng.

Nội dung copy sẽ bị google đánh tụt thứ hạng

Khi bạn thuê writer viết bài viết tiếng Anh để kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết với Amazon hoặc Clickbank. Việc kiểm tra trùng lặp nội dung rất quan trọng. Để đảm bảo rằng bạn trả tiền cho bài viết hoàn toàn xứng đáng. Không ai muốn trả tiền cho những bài viết đi copy hoặc đạo văn cả.

Small SEO Tool – Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung miễn​ phí tốt nhất

Small SEO Tool công cụ kiểm tra nội dung tốt nhất hiện nay

​​Trong Small SEO Tool có công cụ plagiarism checker. Đây là công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung tốt nhất hiện nay. Công cụ hoàn toàn miễn phí, giúp bạn kiểm tra văn bản có bị đạo văn hay không. Công cụ kiểm tra đạo văn miễn phí hiệu quả nhất trong những công cụ miễn phí mà mình đã từng dùng qua. Công cụ này vừa có tính năng kiểm tra trùng lặp nội dung vừa tích hợp tính năng kiểm tra chính tả.

Giới hạn 1000 từ mỗi lần check với công cụ này. Bạn có thể tải file cần kiểm tra hoặc có thể check trực tiếp một bài viết nào đó đã được index bởi Google thông qua URL của trang web.

​Vì đây là công cụ miễn phí nên mức độ chính xác không đạt 100%. Có những câu, những đoạn mình copy y nguyên và ném vào công cụ nhưng lại cho kết quả là không trùng lặp và rất hạn chế đối với nội dung bằng tiếng Việt. Công cụ này chỉ đạt hiệu suất 60%. Nhưng với 60% đó là quá tuyệt vời với công cụ miễn phí.

Trên đây chúng tôi đã trình bày vềSmall SEO Tool một trong sốcác công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung tốt nhất hiện nay, hi vọng đã cung cấp thông tin bổ ích cho người đọc.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, kiến thức đầu tư