8 ý tưởng làm nên video tăng view cực đỉnh

23/11/2018 3322 lượt xem 0 bình luận

Nếu video của bạn chất lượng, hấp dẫn thì sẽ thu hút được view cao. Đặc biệt nếu nó tính lan truyền hay còn gọi có tính viral thì số view sẽ tăng nhanh chóng.

1.Video có tính hài hước cao
Một người hài hước luôn được mọi người xung quanh yêu thích và có rất nhiều
bạn bè, video cũng vậy bạn cần kết hợp yếu tố hài hước vào là một ý tưởng làm nên video tăng view cực đỉnh và có thể viral tốt hơn.
Đó là lí do mà tại sao hiện nay có rất nhiều kênh về hài lại mọc lên rất nhiều, điển hình là FapTv, DamTv, Ghiền Mì Gõ, vv… Mỗi video của họ đều có hàng triệu views cho nên dù bạn làm về vấn đề gì cũng cần thêm một ít yếu tố hài hước vào sẽ được mọi người có cơ hội để chia sẻ video của bạn hơn.

2. Scandal của các nghệ sĩ
Những điều liên quan đến giới showbiz luôn luôn là vấn đề hot trong mọi lúc vì nó có tính lan truyền rất cao, và đôi khi có thể gây ra những vụ cãi nhau giữa Fan và Antifan bởi vì ai cũng muốn bảo vệ thần tượng của họ. Điều đó vô tình làm cho lượng tương tác video của bạn tăng lên và đẩy mạnh đề xuất video của bạn hơn. Do hiện nay Youtube đánh giá rất cao tiêu chí comment nên video nào có lượng tương cao sẽ rất tốt.


Chính vì thế Scandal của những người nổi tiếng là ý tưởng làm nên video tăng view cực đỉnh và có tính viral mạnh mẽ. Hiện nay đã có rất nhiều bạn kiếm tiền trên youtube liên quan đến các scandal của nghệ sĩ và kiếm rất nhiều tiền. Ví dụ như câu chuyện về mẹ Đàm Vĩnh Hưng mượn nợ trong giai đoạn vừa qua.

3. Tạo ra một cảm xúc đặc biệt cho người xem.
Cảm xúc của người xem ở đây có thể là sự xúc động, sự đáng thương, sự ghê sợ, vui vẻ,…. Khi ban tạo ra những video chạm đến cảm xúc người xem sẽ tạo được nhiều hiệu ứng viral hơn, lượng view sẽ tăng lên nhanh chóng. Điển hình trong thời gian gần đây Clip cảm động về tình mẹ có hơn 1,4 triệu lượt xem và hàng trăm lượt tương tác.

4.Độc đáo sáng tạo
Bạn có tính sáng tạo với các vật dụng trong gia đình hoặc cách làm một việc gì đó một cách nhanh chóng hơn bình thường sẽ làm cho mọi người cảm thấy rất có ích với những thông tin đó. Những người xem trên Youtube đa phần là để giải trí và tiếp theo là để nhận được thông tin hữu ích. Vì thế nếu video bạn không có tính giải trí hoặc không đem lại thông tin gì đó hữu ích mà họ có thể áp dụng được thì họ sẽ cảm thấy nhàm chán khi xem video của bạn, nói gì đến việc chia sẻ video của bạn để tăng view. Điển hình trên Youtube có Kênh sáng tạo.com thu hút hơn 330k người đăng kí và hơn 110 triệu views.

5. Bắt chước những video viral
Đây là cách làm video nhanh chóng, bạn chỉ cần bắt chước làm giống một video viral thì bạn sẽ nhận được nhiều view và chia sẻ. Điều quan trọng là bạn cần cập nhật xu thế hiện thời, đừng lấy những video quá nhiều biết đến nó rồi và bạn mới làm theo thì nó sẽ giảm đi hiệu quả.

6. Những điều lạ kỳ, chưa từng ai làm hoặc chưa từng thấy
Con người chúng ta có tính rất tò mò, hiếu kì những chuyện mà chưa có lời giải thích. Nhiều người rất sợ ma nhưng lại rất thích xem phim ma, chỉ là họ chưa từng gặp ma và họ cũng chẳng biết ma trông như thế nào nên vì tò mò mà họ xem thôi. Vì thế những video về chuyện lạ, hiện tượng lạ lùng luôn là những điều mà mọi người rất thích thú. Đây là một ý tưởng làm nên video tăng view cực đỉnh mà rất nhiều bạn đang sử dụng. Ví dụ như vụ tin đồn Trái Đất sắp tận thế cách đây mấy năm làm cho video viral lên đến vài triệu views.

7. Sự khâm phục ngưỡng mộ
Đôi khi có những người có rất giỏi, có rất nhiều tài năng mà mình cảm thấy rất khâm phục họ. Ví dụ như vụ cô bé Nghệ An nói 7 thứ tiếng hồi năm 2016 cũng thu hút rất nhiều bàn tán xôn xao trên dư luận mạng xã hội. Hay là cô bé Jang Mi bất ngờ nổi tiếng khi ngồi hát trên xe buýt vì giọng hát quá ngọt ngào và lại vừa xinh xắn tạo nên những video viral mạnh mẽ đi đâu cũng nghe đến những cái tên đó.

8. Những mối nguy hiểm đe dọa mọi người.

Đó là video về những điều cảnh báo mọi người về một vấn đề gì đó nguy hiểm mà mọi người thường không để ý hoặc không biết đến trong cuộc sống hàng ngày.Đây là ý tưởng làm nên video tăng view cực đỉnh rất được nhiều người quan tâm.Ví dụ như tác hại không ngờ của quả dứa, những món ăn gây nguy cơ ung thư cao mà mọi người vẫn thường hay ăn hàng ngày…
Những mối nguy hiểm đó là những cái rất đơn giản và mọi người ai cũng đã từng trải qua và đến khi họ biết về điều đó họ mới biết rằng chúng nguy hiểm, an toàn là nhu cầu cấp thiết nhất của con người nên chúng luôn có hiệu ứng Viral rất mạnh mẽ.

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn