6 Lợi ích của email marketing là gì trong kinh doanh

28/11/2015 4758 lượt xem 0 bình luận

Có thể bạn chưa bao giờ sử dụng Email Marketing, bạn chưa nhận thức được sự quan trọng như thế nào? Với Trường nó rất tuyệt vời, doanh số kinh doanh của Trường tăng 30-60% mỗi năm, rất ấn tượng đúng không nào?

Xem thêm : Khóa học Email marketing trở thành vua bán hàng với Email Marketing

Chắc chắn bạn cũng mong như vậy đúng không nào? Trường sẽ chia sẻ với bạn toàn bộ chiến lược khác nhau về Email marketing, trước tiên bạn nên hiểu Email Marketing có lợi ích gì? Chúng ta cùng khám phá nhé

Loi ích của email marketing là gì

6 Lợi ích của email marketing là gì trong kinh doanh

6 Lợi ích của email marketing là gì trong kinh doanh

  • Nếu bạn bỏ ra 1$  thì nó có thể mang lại cho bạn khoảng 46$/1 Email / năm. Nếu là bạn thì bạn có muốn bỏ không? Nếu là Trường thì sẵn sàng

Ở đây Trường nói bạn đầu tư 1$ cho 1 Email nếu bạn khai thác tốt đúng cách sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn rất nhiều $ nhưng nếu bạn không sử dụng tốt thì sẽ không có $ nào?

Trong phần này Tôi đang nói tới lợi ích của Email Marketing như thế nào?  

  • Tiếp cận hàng hàng thậm chí hàng trăm hàng hàng triệu khách hàng chỉ với Click chuột

Nếu bạn có danh sách Email đủ lớn hàng ngàn người, hàng trăm ngàn người, thậm chí hàng triệu người chỉ bằng Click chuột bạn có thể gửi thông điệp tới họ có thể nói chưa tới 30 giây. Bạn thấy tuyệt vời không nào? Trường sẽ giúp bạn hiểu cách làm sao tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ tiềm năng chỉ bằng click chuột ở bài chia sẻ sau chuyên sâu hơn

  • Tập hợp lượng lớn khách hàng tiềm năng

Đây là ưu điểm mạnh nhất của Email Marketing, nó giúp bạn thu hút những khách hàng rất tiềm năng, họ đang có nhu cầu về sử dụng sản phẩm dịch vụ của bạn. Những con người đang có nhu cầu rất cao về sản phẩm của bạn và họ sẵn sàng mua hàng.Trường chia sẻ với bạn cách làm sao ở bài sau.

lợi ích cua email marketing là gì

6 Lợi ích của email marketing là gì trong kinh doanh

  • Tiếp cận nhanh và chính xác đối tượng mong muốn

Những người bạn sẽ Truyền thông họ tự đi vào hệ thống của bạn, họ để lại cho bạn những thông tin rất quý giá như số điện thoại, tên, Email. Lúc này việc bạn truyền tải tới họ những thông điệp của bạn họ sẽ muốn biết là gì?

Những con người họ tin tưởng bạn, cho bạn thông tin của họ, họ biết bạn, yêu quý bạn, bán hàng có trở nên đơn giản không nhỉ. Ở đây quan trọng làm sao để họ quý, bạn yêu bạn. Bạn sẽ được Trường chia sẻ bài viết sau thật chi tiết

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí

Nếu là môi trường bên ngoài, kiểu kinh doanh truyền thống để tiếp cận 100 người trong 1 ngày chắc chắn rất khó, nhưng với Online có thể tiếp cận hơn gấp 10 lần thậm chí trăm lần mà không hề tốn thời gian.

Mỗi buổi sáng bạn dành 1 giờ lên lịch, tạo ra hệ thống, theo kịch bản những Email và hệ thống sẽ hoạt động, Những Email sẽ được gửi theo lịch trình hẹn giờ sẵn.

Chỉ cần thiết lập 1 lần, cứ thế những lần sau, lần sau nữa nó sẽ chạy tự động, giúp bạn tương tác, chăm sóc, bán hàng ngay cả khi bạn đang ngủ. Nó thật tuyệt vời đúng không nào  • Tạo lòng tin tuyệt đối nơi khách hàng.

Một người bạn của bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm dịch vụ nào đó mà bạn đang kinh doanh, tất nhiên người bạn này sẽ mua của bạn, tất nhiên sản phẩm của bạn phải đủ tốt. Vì vậy hãy biến những khách hàng thành những người bạn thân thiết của bạn, bán hàng sẽ trở nên đơn giản hơn.

Vậy, làm sao để biến khách hàng thành bạn thân của mình, Email marketing sẽ  công cụ đắc lực nhất biến khách hàng thành bạn của bạn.

Kịch bản thế này:

Ban đầu một khách hàng đang có nhu cầu sản phẩm ,dịch vụ bạn đang kinh doanh, nhưng lòng tin của khách hàng về sản phẩm của bạn không cao, nếu bạn biết cách biến những khách hàng này thành bạn thân thì họ mua hàng rất đơn giản.

Để tạo lòng tin ban đầu bạn cần trao giá trị gì đó thật hấp dẫn về lĩnh vực của bạn Free, sau đó tiếp tục chia sẻ, tương tác, tạo mối quan hệ, tạo dựng lòng tin-> Khi lòng tin đủ mạnh, bởi bạn trao cho họ giá trị đủ cao, làm cho khách hàng hài lòng. Ra quyết định mua hàng điều dĩ nhiên

Email Marketing sẽ giúp bạn làm điều này hoàn toàn tự động, chỉ cần thiết lập ban đầu và cứ thế nó hoạt động tự động, giúp những khách hàng bạn không hề biết trở thành khách hàng của bạn, rồi trở thành người bạn công ty bạn

Thử tưởng tượng ngay cả khi bạn đi chơi, du lịch đây đó mà công việc kinh doanh của bạn vẫn diễn ra và nó được setup chạy hoàn toàn tự động, thì thật là tuyệt vời đúng không nào! Từ tìm kiếm khách hàng tiềm năng, chăm sóc khách hàng, tư vấn, bán hàng, markeitng.. hoàn toàn là tự động thật tuyệt vời không gì bằng.

Nhưng không phải là tự nhiên mà bạn có được một hệ thống tự động như thế. Mà hệ thống được thực hiện dựa trên một quy trình mà bạn đã cài đặt và lên lịch trước.

Email marketing là một trong những cách để bạn làm quen, và trở nên thân thiết với khách hàng và chăm sóc khách hàng tuyệt vời nhất. Nó tuyệt vời ở điểm là bạn sẽ chỉ cần cài đặt trước là hệ thống đó sẽ hoàn toàn tự động làm việc một cách hết sức chuyên nghiệp.

Như vậy bạn đã đi qua tìm hiểu 6 lợi ích của Email Marketing trong kinh doanh là gì? Bây giờ hãy cùng tìm hiểu qua vậy Email Marketing là gì

lợi ích cua email marketing là gì

6 Lợi ích của email marketing là gì trong kinh doanh

Email marketing là gì?

Email marketing là hình thức gửi những bức thư tặng quà, thông báo và tiếp thị cho khách hàng một cách hoàn toàn tự động, trên một hệ thống mà bạn đã cài đặt cho nó hoạt động theo ý của bạn từ trước. Khi đã cài đặt chiến dịch thì bất cứ khi nào khách hàng cung cấp email của họ cho bạn trên website thì lập tức hệ thống của bạn hoạt động. Nó sẽ giúp bạn chăm sóc khách hàng theo ý của bạn một cách tự động mà bạn không cần phải thuê bất cứ một nhân viên nào làm việc.

Khi thực hiện các chiến lược marketing online, chiến lược kinh doanh online và bạn đã có được một lượng lớn data khách hàng. Đó là một thành công rất lớn của bạn. Việc khách hàng cung cấp cho bạn data cũng giống như việc khách hàng đã cho bạn địa chỉ nhà của họ, công việc của bạn tiếp theo là đến nhà, làm quen kết thân và tiếp thị về sản phẩm và dịch vụ của bạn.

lợi ích cua email marketing là gì

6 Lợi ích của email marketing là gì trong kinh doanh

Nhưng nếu bạn sử dụng email marketing chỉ đơn thuần là gửi thư thì bạn chưa hiểu hết, chưa vận dụng hết sức mạnh tầm quan trọng của Email marketing.

Một điều chắc chắn đó là “ doanh thu” của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi và sẽ tăng vọt khi bạn tận dụng được hết sức mạnh của email marketing

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn