5 cách tạo video youtube kết nối mọi người hơn để bán hàng.

04/06/2017 1013 lượt xem 0 bình luận

Bạn đang tìm kiếm cách để cải thiện video trên YouTube? Bạn có muốn tăng lượt xem kênh YouTube và người đăng ký ? Tiếp tục đọc để khám phá năm mẹo giá trị để nâng cao tiếp thị trên kênh YouTube của bạn.

Đây là một chiến lược đơn giản, bạn muốn tích hợp YouTube vào chiến lược tiếp thị trực tuyến một cách hiệu quả? Sau đó, bạn phải tạo và chia sẻ nội dung video có giá trị có liên quan đến những gì khách hàng đang có nhu cầu đang tìm kiếm trên Internet.

Đây có thể là câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp đó và trong bài viết này, LEVANTRUONG.NET sẽ giới thiệu cho bạn năm cách tạo video YouTube sẽ giúp bạn kết nối với khách hàng của bạn tốt hơn.

5 cách tạo video youtube kết nối mọi người hơn để bán hàng.

1: Chuyển người xem mới thành người đăng ký với video giới thiệu

Video giới thiệu trên YouTube cho phép bạn đưa ra video ở đầu kênh khi người đăng ký không tham gia .

Tại sao không sử dụng điều này để nói với người xem mới của bạn là bạn có thể cung cập cho họ những lợi ích giải pháp gì để giải quyết vấn đề của họ đang gặp phải.

cách tạo video youtube

Đây là một phác thảo ba bước đơn giản mình đưa ra để giúp bạn có cái nhìn tổng quát và tạo ra một đoạn video từ 45 đến 60 giây sẽ chuyển đổi người xem thành người đăng ký và khi họ đăng kí họ sẽ nhận được thông báo về bất cứ video nào mà bạn vừa tải lên.

Giới thiệu-Chào mừng người xem mới đến kênh của bạn bằng cách giới thiệu bản thân hoặc tên doanh nghiệp trang web của bạn, sau đó chia sẻ thông tin xác thực đáng chú ý sẽ giúp tạo niềm tin vào sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp, tạo dựng lòng tin cho khách hàng là rất quan trọng nhé.

Tại sao– Để thu hút khán giả của bạn, cho họ biết họ sẽ nhận được những lợi ích gì từ video của bạn, sau đó chia sẻ tại sao bạn lại làm những gì bạn làm. Bạn có thể kể chuyện về cá nhân bạn lí do bạn tạo ra kênh này là gì và nhiệm vụ của bạn là tạo ra những gì có ích mà người khác nhận được.

Kêu gọi hành động-Tóm lược video của bạn và cho mọi người biết phải làm gì tiếp theo. Cho họ biết cách đăng ký kênh của bạn. Nếu bạn có một trang web hoặc blog bạn muốn họ truy cập, hãy cho họ URL!

2: Video của bạn chia sẻ các thống kê có vấn đề để so sánh chính mình

Định vị mình như là một nguồn thông tin đáng tin cậy với một đoạn video giới thiệu số liệu và dữ liệu thị trường theo cách riêng biệt, dễ chia sẻ. Mọi người yêu thích thống kê và nếu bạn thu thập và trình bày dữ liệu tốt , họ sẽ chia sẻ video của bạn với các bạn của họ cùng quan tâm.

cách tạo video youtube

Sử dụng ba bước đơn giản sau để tạo video thống kê của riêng bạn và chia sẻ thông tin quan trọng và có liên quan với thị trường của bạn :

Thu thập số liệu mở và dữ liệu về thị trường của bạn.

Tìm một bài nhạc hay hợp với video .

Dùng một phần mềm để tạo một video marketing có các số liệu của bạn và ghép ảnh và nhạc lại với nhau, còn bạn muốn thật sự chuyên nghiệp thì có thể đi thuê những người thiết kế đồ hoạ hoạt hình để làm video cũng sẽ rất thú vị, trên youtube cũng có rất nhiều loại video marketing hoạt hình cũng rất hấp dẫn người xem.

3: Chia sẻ câu chuyện thành công của khách hàng để thiết lập danh tiếng tốt

Một cách rất mạnh mẽ đó là lời chứng thực của khách hàng cho biết sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đã làm cho cuộc sống của họ tốt hơn như thế nào.

cách tạo video youtube

Tốt hơn là hãy yêu cầu khách hàng trước đây của bạn nói lên câu chuyện thành công của họ và nhờ họ quay video lại và gửi cho bạn, bạn sẽ giảm giá sản phẩm hoặc tặng họ một cái gì đó có giá trị như ebook để họ cho bạn feedback.

Dưới đây là một công thức đơn giản bạn có thể sử dụng để giúp khách hàng mang những câu chuyện của họ đến cuộc sống cho bạn .

Giới thiệu – Cho khách hàng của bạn tự giới thiệu để mọi người tin tưởng rằng họ là con người thực.

Trước đây-Yêu cầu họ chia sẻ những gì họ cần dẫn họ tìm kiếm sản phẩm / dịch vụ của bạn.

Sự thay đổi-Nhắc họ báo cho khán giả biết lý do tại sao họ chọn bạn.

Phần sau-Khuyến khích họ chia sẻ cách sản phẩm / dịch vụ của bạn đã làm cho cuộc sống của họ tốt hơn.

4: Trả lời các câu hỏi để chứng minh kiến ​​thức của bạn

Khách hàng tiềm năng của bạn đang trực tiếp đến Google để tìm câu trả lời cho câu hỏi của họ. Vì vậy khi bạn chia sẻ kiến thức cũng sẽ được rất nhiều người hưởng ửng đặc biệt là qua video.

Chia sẻ kiến ​​thức của bạn với những điều nhỏ nhặt nhất đến những cái giá trị nhất và mọi người sẽ nhớ bạn và khi họ cần sẽ mua hàng của bạn.

Bạn có thể sử dụng công cụ phân tích từ khóa để xem mọi người thường hỏi những câu hỏi gì nhất hoặc có thể hỏi trực tiếp khán giả yêu cầu họ comment câu hỏi sau đó bạn tập hợp lại và làm mỗi video để trả lời rõ ràng nhất.

Khi đó khi có bất cứ câu hỏi gì mọi người có thể đến kênh của bạn và search là có ngay.

5: Dạy cho người khác một cái gì đó để tạo ra sự nhận thức cao nhất về các sản phẩm dịch vụ của bạn

Nếu bạn thực hiện tìm kiếm nhanh về “cách buộc cà vạt”, bạn sẽ tìm thấy các video ở đầu kết quả tìm kiếm của Google. Một số video này có hơn 1 triệu lượt xem.

Thay vì viết một bài văn bản với một loạt hình ảnh về cách làm điều gì đó, hãy ghi lại các hướng dẫn từng bước một, quay video hướng dẫn cách làm . Người xem của bạn có thể tạm dừng video nếu cần thiết và có thể nắm bắt rõ cách làm hơn là hình ảnh.

cách tạo video youtube

LỜI KẾT:

Mình vừa chia sẻ 5 cách tạo video youtube bạn có thể làm để giúp bạn tiếp thị sản phẩm qua video, hãy tìm một loại phù hợp cho bạn và làm đi nào đừng quên mỗi video hãy đưa ra một lời kêu gọi hành động nhé, đăng kí kênh hoặc đi đến trang web của bạn hoặc tặng họ một ebook miễn phí…

Bạn nghĩ sao? Bạn có đưa video vào chiến lược tiếp thị trực tuyến của mình không? Loại video nào phù hợp nhất với bạn? Hãy để lại câu hỏi và nhận xét của bạn trong phần bình luận dưới đây.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)