5 cách kiếm tiền trên mạng có thể bạn chưa biết

28/08/2017 612 lượt xem 1 bình luận

Bạn đang muốn tìm hiểu làm sao kiếm tiền trên mạng?  Bạn chưa biết cách kiếm tiền trên mạng như thế nào?  Có bao giờ bạn nghi nhờ kiếm tiền online là lừa đảo? Cũng khá nhiều năm kiếm tiền trên online, hiện nay kiếm tiền trên mạng toàn thời gian Trường khẳng định với bạn không có chuyện kiếm tiền online là lừa đảo, tất nhiên cũng có những mạng kiếm tiền là lừa đảo nhưng bạn bị lừa đảo vì thiếu kiến thức.

Trong bài này levantruong.net chia sẻ  với bạn cách kiếm tiền trên mạng có thể bạn chưa biết, nó sẽ giúp bạn có tầm nhìn rõ hơn về kiếm tiền trên mạng

Có rất nhiều thứ bạn có thể làm trực tuyến, kể cả kiếm tiền. Từ việc khảo sát trực tuyến đến làm việc như là một nhà văn viết tự do, có rất nhiều cách để kiếm tiền trực tuyến.  

5 cách kiếm tiền trên mạng có thể bạn chưa biết

  • Kiếm được tiền hoặc thẻ quà tặng bằng cách thực hiện các cuộc khảo sát trực tuyến miễn phí.
  • Đăng ký để kiểm tra khả năng sử dụng trang web.
  • Dạy học qua internet.
  • Kiếm được doanh thu quảng cáo với một trang web nhằm vào một chủ đề thích hợp.
  • Làm việc như là một nhà văn viết tự do.
  • Bán hàng trên các chợ trực tuyến.—–

1 . Khảo sát kiếm tiền

8 cách kiếm tiền trên mạng có thể bạn chưa biết

Chỉ cần lên google nhập từ khóa “ Kiếm tiền bằng khảo sát” Có hơn 2 triệu kết quả, rất nhiều website cung cấp dịch vụ khảo sát quảng cáo, bạn có thể đăng ký những website này để kiếm thêm thu nhập từ việc chỉ khảo sát

Với nước ngoài bạn có thể kiếm nhiều tiền hơn từ khảo sát, có thể kiếm được từ 50 đến 100 đô la Mỹ một tháng  và các sản phẩm bằng cách lấy các cuộc khảo sát trực tuyến. Tìm các trang web khảo sát bằng cách tìm kiếm “các trang web khảo sát trả tiền” trực tuyến. Đăng ký một số trang web khảo sát để tăng cơ hội được lựa chọn cho các cuộc điều tra trả tiền cao hơn. Đăng ký với địa chỉ email và kiểm tra email thường xuyên để bạn có thể phản hồi nhanh chóng để cung cấp phiếu khảo sát.

  • Hầu hết các khảo sát ở nước ngoài như Hoa Kỳ, Anh, Úc … từ $ 1 đến $ 3, và các cuộc khảo sát thường mất tới 45 phút để hoàn thành.
  • Bạn cũng có thể được trả tiền trong thẻ quà tặng, các sản phẩm miễn phí hoặc bằng cách tham gia vào cuộc rút thăm trúng thưởng.
  • Không bao giờ trả tiền để tham gia vào các cuộc điều tra.
  • Tìm chính sách bảo mật được hiển thị nổi bật trên trang web để bạn biết rằng họ không bán thông tin cá nhân của bạn.
 8 cách kiếm tiền trên mạng có thể bạn chưa biết

2. Viết bài kiểu cộng tác viên cho website

Có thể làm website chia sẻ giá trị, cho mọi người biết về dịch vụ bạn đang thực hiện, hay tham gia chia sẻ tích cực ở những Group Facebook, hay các diễn đàn, Hoặc chạy quảng cáo để tiếp cận đối tác đang có nhu cầu
Hầu hết hiện nay có rất nhiều trang website có nhu cầu viết bài thuê, Viết bài thuê kiếm thêm thu nhập vào thời gian rãnh cũng mang lại cho bạn nguồn thu nhập đáng kể
 Đơn giản chỉ cần lên google tìm từ khóa ” Làm Freelance” bạn tìm rất nhiều trang web chuyên cung cấp dịch vụ này. Ở Việt Nam bạn có thể đăng ký làm những trang như :
+ vlance.vn
+ Freelancerviet.vn
Ở nước ngoài bạn có thể đăng ký các trang web như :
+ Upwork.com
+ Freelancer.com

3.Kiếm tiền từ trang web của bạn. 

Chọn từ một số chiến lược khác nhau để kiếm tiền từ trang web của bạn. Bạn có thể có quảng cáo trên trang web của bạn và được trả tiền khi khách truy cập nhấp vào chúng. Ngoài ra, bạn có thể quảng bá sản phẩm, của riêng bạn hoặc của người khác, và được trả tiền khi mua hàng. 

Với Google Adsense, bạn cài đặt một số mã trên trang web của bạn cho phép quảng cáo xuất hiện trên đó. Bạn được trả tiền khi khách truy cập nhấp vào quảng cáo.

Bạn cũng có thể bán không gian quảng cáo trên trang web của bạn.

Tiếp thị liên kết có nghĩa là bạn quảng bá sản phẩm cho thích hợp của bạn. Một liên kết hoặc biểu ngữ quảng cáo sản phẩm được hiển thị trên trang web của bạn. Nếu khách truy cập vào nó và thực hiện mua hàng, bạn sẽ nhận được hoa hồng

4.Bán hàng trực tuyến của bạn

Tìm các mặt hàng để bán. Xác định các mục để vứt đi, hiến tặng và bán. Phân loại các mặt hàng bạn muốn bán. Các loại mặt hàng khác nhau tốt hơn trên các trang web khác nhau. Bạn cũng có thể đi ra ngoài và mua các mặt hàng để bán hàng trực tuyến tại một đánh dấu.

Sách, đĩa CD và DVD cũng bán chạy trên Amazon.

Bộ sưu tập, quần áo cao cấp và thiết bị điện tử nhỏ trên Lazada

Liên kết với shop sỉ lấy đồ về bán…..

Học cách bán hàng. 

Mỗi thị trường đều có hướng dẫn để xác định những gì bạn có thể và không thể bán. Nên phân tích kỹ thị trường trước khi bán, tiềm năng, dùng các công cụ hỗ trợ như keywordtool.io, Keyword planner, trends…

Hãy bắt đầu bằng các khóa học online, bạn sẽ được xem đi xem lại nhiều hơn

Cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời. 

Trả lời bất kỳ câu hỏi nào người mua đăng bài nhanh nhất có thể. Hãy chuyên nghiệp và lịch thiệp. Truyền thông tích cực xây dựng danh tiếng của bạn với người mua và giúp bạn trở lại kinh doanh. Ngoài ra, gói sản phẩm của bạn tốt và nó nhanh chóng lan truyền tích cực hơn. Cho phép một mục bị hư hỏng hoặc mất quá nhiều thời gian để tàu có thể ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của bạn giữa người mua.  Cam kết vận chuyển hàng ngay khi bạn nhận được thanh toán. 

5. Kiếm tiền từ xuất bản sách trên Kindle

Đây là hình thức kiếm tiền khá mới tại Việt Nam, trên thế giới thì không có gì mới, cũng khá nhiều người Việt đang kiếm 1000$ từ bán Ebook trên Amazon qua Kindle, đây thị Trường rất tiềm năng bản thân Trường đã xuất bản 2 Ebook lên Kindle amazon, đang trong thời gian thử nghiệm nhưng hứa hẹn rất khả quan

Trong thời gian sắp tới Trường sẽ chia sẻ với bạn nhiều hơn về chủ đề này.

Kết luận

Qua bài viết này bạn hiểu thêm 5 cách kiếm tiền trên mạng, hãy tìm kiếm trên google để biết thêm về nhiều hình thức khác, những hình thức kiếm tiền trên khá uy tín. Gần như Trường đã thực hiện hết tất cả các loại kiếm tiền trên .

Một vài chia sẻ chúc bạn thành công!

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)