5 cách chạy quảng cáo Facebook sao cho hiệu quả nhất

05/10/2017 564 lượt xem 0 bình luận

Quảng cáo trên Facebook là một phổ biến hiện nay với số lượng người sử dụng rất lớn, hình thức này xem như rất hiệu quả. Nhưng để muốn lâu dài bạn nên tìm hiểu 5 cách chạy quảng cáo Facebook sao cho hiệu quả nhất.

Để việc chạy quảng cáo Facebook sao cho hiệu quả nhất đòi hỏi bạn phải chọn những cách tối ưu cũng như tiết kiệm chi phí để nâng cao việc đưa sản phẩm và dịch vụ đến gần với khách hàng hơn.

5 cách chạy quảng cáo Facebook sao cho hiệu quả nhất

Sử dụng hình ảnh cover trong quảng cáo Facebook

Để tăng lượt thích cũng như tăng lượt tương tác hãy nhớ đến việc cover, cộng đồng hiện nay đang yêu thích và quan tâm hơn đến các hình ảnh được cover, thông qua việc làm này đã tăng lượt tương tác lên đáng kể, đây là một thao tác hoàn toàn miễn phí và sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng nhớ đến thương hiệu cũng như sản phẩm của bạn.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn hình ảnh bắt mắt để chạy quảng cáo Facebook sao cho hiệu quả nhất để phục vụ việc giới thiệu các dịch vụ hay sản phẩm của bạn

Sử dụng video trong quảng cáo Facebook

Một trong các cách hữu dụng để chạy quảng cáo Facebook sao cho hiệu quả nhất chính là sử dụng video. Vì video mang đến một nội dung có tính tương tác rất cao cũng như nội dung mang lại, nhưng khi sử dụng video hãy chọn các nội dụng lành mạnh, hoàn hảo và tuyệt vời, có tính năng tương tác cao vói khách hàng cũng như dịch vụ hay sản phẩm mà bạn muốn quảng bá.

5 cách chạy quảng cáo Facebook sao cho hiệu quả nhất

Sử dụng các nội dung có thể chia sẻ được trên Facebook

Thay vì bạn trực tiếp các sản phẩm để quảng cáo thì hãy dùng các nội dung mà mọi người có thể sử dụng chia sẻ được để lan truyền cũng như tiếp cận nhanh hơn với người dùng như khuyến mãi, hay một số đoạn tương tác có ý nghĩa để khách hàng có thể chuyền tay nhau để xem.

Thử nghiệm các dạng quảng cáo khác nhau

Để có thể chạy quảng cáo Facebook sao cho hiệu quả thì bạn nên cho các dạng quảng cáo chạy thủ nghiệm để lấy các ý kiến khác nhau, đầu tiên hãy sử dụng các dạng quảng cáo có chi phí ngân sách ít sau đó mới đưa lên cao hơn. Nhưng nếu bạn tìm thấy một dạng quảng cáo tốt nhất hãy dồn chi phí để có thể hoạt động hình thức quảng cáo đó được tốt hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên sử dụng hình ảnh để thử nghiệm, ở cả hai hình dáng ngang và dọc để có thể sử dụng được hết các hiệu quả đang có của ảnh.

5 cách chạy quảng cáo Facebook sao cho hiệu quả nhất

Tạo ra nhiều phân khúc quảng cáo trên Facebook

Các giao diện quảng cáo có trên Facebook thường có rất nhiều các loại công cụ mang lại tính năng hữu dụng, nó có thể giúp bạn chọn được các mục tiêu và chọn được các phân khúc sâu hơn. Khi tạo ra các phiên bản để quảng cáo cũng như để thí nghiệm thì bạn nên chọn các hình ảnh hoặc nội dung hay các lời mời gọi để có thể lọc ra nhiều phân khúc sử dụng dịch vụ hay sản phẩm khác nhau.

Trên đây là 5 cách chạy quảng cáo Facebook sao cho hiệu quả nhất, chúc các bạn thành công nhất.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)