5 bí quyết chạy quảng cáo Facebook

05/10/2017 450 lượt xem 0 bình luận

Facebook hiện nay là một mạng xã hội được rất nhiều đối tượng tham gia và theo dõi mỗi ngày, chính vì vậy đây cũng là kênh quảng cáo rất hữu ích, vừa tiết kiệm chi phí lại có hiệu quả cao. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm 5 bí quyết chạy quảng cáo Facebook tốt nhất.

Có rất nhiều trang bán hàng online, nhưng liệu đa số có đang sử dụng chạy quảng cáo Facebook hiệu quả và tốt nhất cũng như tối ưu được nguồn ngân sách hay không.

5 bí quyết chạy quảng cáo Facebook

Hướng đến đối tượng chạy quảng cáo

Một trong các bí quyết để chạy quảng cáo Facebook tốt nhất chính là luôn hướng đến một đối tượng khách hàng như đối tượng, customer insights và hành vi.

Về phần đối tượng bạn nên chia các khách hàng của mình ra thành các độ tuổi khác nhau để có thể dễ dàng quảng cáo như người già, giới trẻ, trung niên bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý các đặc điểm riêng của từng nhóm tuổi. Về phần customer insights bạn phải chú ý nhất vì đây là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng quảng cáo facebook của bạn.

5 bí quyết chạy quảng cáo Facebook

Nội dung để chạy quảng cáo Facebook

Bí quyết chạy quảng cáo Facebook tiếp theo chính nội dung của bài viết. Các nội dung các bạn phải xuất bản chỉ được một lần duy nhất hoặc phải ít xuất hiện trên kênh Facebook vì ở đây luôn ưu tiên các nội dung mới cũng như có đầy tính sáng tạo, chính vì vậy bạn cũng nên thay đổi các nội dung quảng cáo thường xuyên để thu hút tính hấp dẫn.

Nội dung phải đạt đến tính nghệ thuật cũng như có tính lan tỏa mạnh mẽ, theo xu hướng thời đại, bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu về sản phẩm kỹ hơn để có một nội dung tốt nhất.

Theo dõi chạy quảng cáo Facebook thường xuyên

Việc theo dõi các cách chạy quảng cáo trên Facebook phải diễn ra thường xuyên và liên tục, cũng như tốt nhất là phải 1 tiếng một lần để có thể đưa đến một chỉ số cụ thể nhất. Đây là một thiếu sót cực kỳ nghiêm trọng mà hiếm ai chạy quảng cáo có thể xem hết các thông số đó. Chính vì vậy đây cũng là một bí quyết chạy quảng cáo Facebook mang đến kết quả tốt nhất.

5 bí quyết chạy quảng cáo Facebook

Quên thủ thuật và sai phạm khi chạy quảng cáo Facebook

Quên đi các thủ thuật cũng những hành vi sai phạm khi chạy quảng cáo là một vấn đề được nhiều người đề cập vì không thể phân định được tốt hay xấu, nhưng bí quyết chạy quảng cáo Facebook khuyên bạn là không nên sử dụng các biện pháp này vì rất khó qua mặt được quản trị Facebook, tuy sẽ có lợi nhưng khi lâu dài thi bạn sẽ nhận được hậu quả khó lường.

Chọn nhiều mẫu để chạy quảng cáo Facebook

Không nên chọn duy nhất một mẫu quảng cáo mà nên chọn nhiều các ý tưởng khác nhau để tối ưu một cách tốt nhất bên cạnh đó khi làm như vậy bạn cũng sẽ xác định được có thể sử dụng mẫu quảng cáo nào và không nên sử dụng mẫu quảng cáo nào.

Ngoài ra, bạn cũng nên nghiên cứu về các thuật toán để quảng cáo hiệu quả nhất tránh các tình trạng bị lãng phí ngân sách quảng cáo không cần thiết.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)